Icon Remini Mod APK 3.7.594.202370410 (Premium)

Remini Mod APK 3.7.594.202370410 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Nếu bạn là một con người sành chụp ảnh, thích chỉnh sửa ảnh thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến Remini Pro APK một ứng dụng cực kì thú vị!

Thông tin về Remini

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
3.7.594.202370410
Dung lượng
313.57 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Remini

App Remini là một công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc tăng độ nét cho bức ảnh của mình. Remini Mod APK sử dụng một công nghệ thông minh với chức năng có thể khôi phục các ảnh cũ, phai màu theo năm tháng. Sau khi được chỉnh bức ảnh sẽ trông thật sắc nét không khác gì một bức ảnh có chất lượng cao.
Remini APK rất phù hợp cho những người thợ chụp, chỉnh ảnh bời vì nó là một trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra những bức ảnh xịn sò chuyên nghiệp. Cũng như việc lưu trữ những khoảnh khắc chụp cùng bạn bè, người thân, khôi phục những bức ảnh bạn ưng ý với một chất lượng xịn sò đỉnh cao hơn.

remini tai xuong mien phi

Remini Mod Pro APK Được thiết kết với một công nghệ AI cực kỳ hiện đại, Remini Mod APK 2022 sẽ giúp người dùng có thể khôi phục lại bức ảnh của mình một cách cực kì chuyên nghiệp bằng những thao tác đơn giản. Sở hữu một giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng giúp bạn có cảm giác thích thú và đam mê hơn với công cuộc chỉnh sửa ảnh của mình.

Remini Là Gì?

Khi Tải Remini Pro về bạn có quyền lựa chọn đăng nhập tài khoản hoặc là sử dụng miễn phí. Tuy nhiên rằng nhà phát hành chỉ cho phép bạn có thể sử dụng miễn phí trong 3 ảnh đầu tiên kể từ khi tải app về. Sau 3 ảnh đó bạn phải trả phí để sử dụng các tính năng tiện ích của ứng dụng. Bằng cách nhấn vào chọn bức ảnh bạn muốn làm nét, để bắt đầu cho việc khôi phục ảnh gốc. Lúc này người dùng phải đợi một khoảng thời gian ngắn, để cho công việc phục hồi ảnh diễn ra trọn vẹn. Bạn cần phải lưu ý rằng trong quá trình khôi phục ảnh thì bạn không được phép thoát ra. Và tùy thuộc vào chất lượng ảnh thấp hay cao của bạn mà thời gian phục hồi diễn ra nhanh hoặc chậm.

remini phien ban moi nhat

Nâng cấp lên Remini Pro APK Cho Android hay Remini APK Miễn Phí

Khi bạn sử dụng Remini APK Miễn Phí sẽ có khá nhiều hạn chế trong việc chỉnh và sửa ảnh vì bạn sẽ bị hạn chế bởi khá nhiều tính năng. Như vậy bạn sẽ không trải nghiệm trọn vẹn hết những tính năng tuyệt vời mà Remini APK 2022  mang đến. Để có thể sử dụng Remini APK 2022  một cách trọn vẹn thì bạn có thể nâng cấp lên Remini APK Pro 2022 như vậy bạn sẽ có thể sử dụng được nhiều tính năng cực kì hấp dẫn. Hơn nữa thì tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao cũng sẽ được mở khóa cho bạn sử dụng.

remini mod apk

Tính năng tự động của App Remini

Sau khi bạn đã chỉnh sửa một hình ảnh hay video thì App Remini sẽ tự động lưu lại cho bạn bào máy và đưa vào trong thanh công cụ Lịch sử. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích khi mà bạn không may xóa đi  ảnh bạn đã chỉnh sửa trên thiết bị thì vẫn có thể vào app để tải về mà không cần phải chỉnh sửa thêm một lần nữa. Ngoài ra, sau khi bạn chỉnh sửa một bức ảnh xong thì trên màn hình sẽ hiện ra 2 bức ảnh trước và sau khi chỉnh sẽ khiến bạn cảm thấy được sự khác biệt của 2 bức ảnh đấy, khi đó bạn chỉ cần là vuốt nhẹ sang bên trái thì có thể nhìn rõ các chi tiết của bức ảnh sau khi qua chỉnh sửa, như vậy sẽ thấy rõ hơn sự khác biệt. Đây chắc hẳn là một tính năng vô cùng đặc biệt của nhà phát triển đưa vào app vì khó đó người dùng sẽ thấy rõ sự thay đổi và chắc chắn hơn về tính năng tuyệt vời cả App Remini.

tai remini cho android

Kết

App Remini là một ứng dụng tuyệt vời khi giúp người dùng có thể khôi phục lại những bức ảnh kém chất lượng, phai nhòa theo năm tháng, ứng dụng đã cung cấp cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị và hay ho. Đặc biệt là, app được xây dựng trên công nghệ Al cực kỳ hiện đại, sẽ tạo ra những bức ảnh hoàn toàn mới. người dùng cũng sẽ trải nghiệm với phiên bản tiếng Anh nếu như không phải người việt. Và cũng như rằng sẽ hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí và an toàn tuyệt đối trên nền tảng của Android. Điều đó giúp bạn trở thành một người sửa ảnh chuyên nghiệp, với những bức ảnh được tạo ra vô cùng vô cùng chân thực và có một độ sắc nét cực cao.

Bạn muốn Tải App Remini một cách miễn phí hay Tải Remini Pro APK đa chức năng, sử dụng app như một nhà chỉnh ảnh chuyên nghiệp, còn chần chờ gì mà không Tải Remini Pro APK Bản Mới Nhất ngay nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)