Icon FaceApp Pro Mod APK 11.9.0 (Mở Khóa Pro)

FaceApp Pro Mod APK 11.9.0 (Mở Khóa Pro)

★★★★★ ★★★★★

Trong thế giới ngày nay đã cực kỳ tiến bộ và công nghệ phát triển đến mức hiện đại này, dường như chúng ta đã được thấy rất nhiều điều như phép lạ xảy ra như là 1 kết quả tất yếu. Những thứ phép màu cực kỳ kỳ diệu này của công nghệ đã mang chúng ta đến với một thế giới được vui chơi cũng như giải trí 1 cách bất tận. Và đi đầu, dẫn đầu xu thế đó chính là Faceapp Online. Nếu các bạn chưa biết thì các ứng dụng có thể chỉnh sửa hình ảnh là loại ứng dụng được tải xuống cũng như sử dụng nhiều nhất tính trên toàn bộ thế giới mạng. Chỉnh sửa hình ảnh đúng là 1 nghệ thuật được sinh ra để có thể làm thay đổi các bức ảnh bình thường của bạn trở nên long lanh và đẹp đẽ. Trong các danh mục cực lớn này thì các nhà xây dựng và phát triển nên ứng dụng này luôn ở đó để có thể mang đến cho các bạn 1 điều gì đó hay ho và sáng tạo cũng như có thể trở nên nổi bật trong phần lớn các ứng dụng được tạo ra để chỉnh sửa hình ảnh.

Thông tin về FaceApp Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
11.9.0
Dung lượng
83.25 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa Pro

Về FaceApp Pro

Faceapp MOD APK là một ứng dụng trong cuộc cạnh tranh thường ngày được diễn ra liên tục bởi vì các ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh luôn có 1 lượng nhu cầu sử dụng cực cao. Ứng dụng này nằm trong top xu hướng đứng hàng đầu và thường được tải xuống rất nhiều bởi những người cần nó, do đó ứng dụng đã thành công trên mọi kho ứng dụng phổ biến cho điện thoại thông minh. Đó chính là thành công lớn đối với nhà phát triển ứng dụng tuyệt diệu này.

tai Faceapp cho android

Faceapp miễn phí là 1 trong những ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh ở cấp độ cao. Ứng dụng tuyệt vời ông giời này đã được nhà phát triển FaceApp Inc cho ra mắt cộng đồng. Ứng dụng đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trong giới và rất nổi tiếng 1 thời gian ngắn sau đó. Đôi khi nó đã trở thành xu hướng trên mạnh 1 thời gian rất dài. Lý do cho việc đó nằm ở chỗ những tính năng tuyệt vời của ứng dụng chưa từng có trước đây. Bạn sẽ có thể được nhìn thấy được khuôn mặt bình thường của chính mình ở 1 nơi bất kỳ 1 độ tuổi già hay trẻ nào mà bạn muốn nhờ có sự trợ giúp đắc lực của Faceapp Download.

Faceapp phien ban moi nhat

Trong tính năng cực hay của ứng dụng là Ghép mặt bằng Faceapp, bạn cũng hoàn toàn có thể ghép khuôn mặt từ mặt của người nữ rời chuyển nó sang cơ thê 1 người đàn ông và bạn cũng có thể ghép 1 khuôn mặt của 1 người đàn ông vào có thể của 1 người phụ nữ 1 cách cực kỳ dễ dàng và thuận thiện. 

Với các tính năng khác nữa, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được con người thật trong tương lai gần của mình bằng ứng dụng Faceapp MOD APK, bạn cũng có thể làm và chỉnh sửa để bản thân trông trẻ hơn cũng như có thể dùng nó để thay đổi các phong cách thời trang của riêng mình. Không như các ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh khác, chúng chỉ có thể làm đẹp thêm cho bức ảnh của bạn 1 chút và chỉ khiến bạn nhìn đẹp hơn tí tẹo thì ứng dụng Faceapp MOD APK này còn thực sự mang đến cho bạn khả năng tạo ra niềm vui cũng như sự thích thú và hào hứng khi sử dụng.

Faceapp mod apk

Bạn cũng thực sự có thể thay đổi được cảm xúc và biểu hiện gương mặt của mình từ việc buồn chán nản sang vui vẻ và yêu đời ngay lập tức hoặc làm gương mặt bạn trông già đi mấy tuổi hoặc làm trẻ ra mấy tuổi. Với Faceapp Download, bạn cũng có thể thực hiện ước mong  thay đổi giới tính bẩm sinh của mình sang 1 loại giới tính khác và có thể chỉnh sửa các bức ảnh theo rất nhiều cách mà bạn mong muốn mà chẳng lo lắng gì về giới hạn. Tất cả những gì bạn cần làm là Tải Faceapp miễn phí về và sử dụng.

Faceapp tai xuong mien phi

Tiếp sau đó thì bạn có thể dùng các hình ảnh mà tải về từ các trang mạng xã hội để có thể có thêm nhiều niềm vui hơn nữa khi tương tác cũng như chỉnh sửa hình ảnh với bạn bè thân thiết  của mình bằng cách troll họ đôi chút khi ghép gương mặt của học vào 1 cơ thể với giới tính đối lập thì sao nhỉ. Chắc chắn sẽ rất thú vị cho xem. Ứng dụng Faceapp Pro APK này cực kỳ đơn giản trong cách sử dụng nhưng lại sở hữu 1 kho chức năng rất rộng lớn nhằm cung cấp cho người dùng các lựa chọn tuyệt vời để chuyển đổi những bức ảnh của mình. Ứng dụng này được hoạt động hoàn toàn dựa trên trí tuệ nhân tạo Ai để ghép ảnh cũng như đưa bản thân bạn trở nên đẹp hơn, chuyển đổi gương mặt, khiến bạn trông già thêm hoặc trẻ ra.

Kết luận

Nếu bạn muốn có thêm các phút giây thư giãn cùng bạn bè bằng việc ghép mặt họ vào những tấm ảnh vui nhộn, hay trông bản thân mình sẽ ra sao trong tương lai cũng như muốn trẻ ra đôi chút thì ứng dụng này là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua cũng như không thể bỏ sót. Hãy Tải Faceapp cho Android về và sử dụng để hóa phép cho gương mặt của bạn nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)