Icon InShot Pro Mod APK 2.041.1451 (Mở khóa Pro)

InShot Pro Mod APK 2.041.1451 (Mở khóa Pro)

★★★★★ ★★★★★

Người dùng khi sử dụng InShot Pro Việt Hóa không cần phải cân nhắc cách làm cho video của họ trở nên thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn các tùy chọn thích hợp cho video. Thực sự dễ dàng phải không? Hãy chấm dứt những căng thẳng khi cố gắng tìm ra cách làm cho video của bạn có thể nổi bật. Các video ngắn phù hợp với InShot Pro mod APK. Sử dụng InShot Pro online để dùng thử ngay lập tức, sau đó hãy giới thiệu cho bạn bè để sử dụng nhé.

Thông tin về InShot Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
2.041.1451
Dung lượng
80.09 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa Pro

Về InShot Pro

Ứng dụng không ngừng nỗ lực để có những video tuyệt đẹp để đưa lên các trang của riêng mình trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram, những nền tảng đang phát triển mạnh mẽ vào thời điểm hiện tại. Các biên tập viên chuyên nghiệp sử dụng máy ảnh và chương trình chỉnh sửa phức tạp để tạo video của họ. Đối với Inshot Pro mobile có thể tạo ra những video ngoạn mục ngang ngửa với những video được sản xuất bởi các nhà chỉnh sửa chuyên nghiệp chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh và một số phần mềm thông thường.

inshot pro mod apk

Công ty Inshot  tạo ra một chương trình chỉnh sửa video có tên InShot Pro download. Họ chuyên tạo phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, cũng như các ứng dụng chỉnh sửa video cho máy tính bảng và thiết bị di động. Với phần mềm hoàn toàn miễn phí này, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và cá nhân hóa video trên điện thoại của mình bằng các công cụ và bộ lọc mạnh mẽ. Hãy biến những bộ phim thường ngày của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật với nội dung hấp dẫn thu hút mọi người.

InShot đã thu hút hàng trăm triệu người dùng kể từ khi thành lập và hiện là một trong những chương trình chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhất trên Google Play. Ngay cả khi bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm về chỉnh sửa video hoặc hiểu biết về màu sắc và hiệu ứng, nó vẫn đơn giản cho bất kỳ ai sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo ra một bộ phim ấn tượng để chia sẻ với bạn bè và gia đình sau khi tải ứng dụng này về máy.

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng

Ứng dụng khá đơn giản để sử dụng. Chọn Video của bạn sau khi khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính để cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào các video trong thư viện của bạn. Hoặc bạn có thể quyết định bắt đầu lại với một video hoàn toàn mới và chỉnh sửa video đó. Bạn có thể chọn từ một số bộ lọc cực kỳ nổi bật do InShot cung cấp, như Snow, Night, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản vào video và tạo video có phụ đề.

inshot pro xuong mien phi

Có khả năng chỉnh sửa video tuyệt vời

Bạn có thể dễ dàng cắt phim và thay đổi tốc độ phát lại với sự trợ giúp của ứng dụng. Video về thú cưng hoặc nấu ăn của bạn có thể được thực hiện bằng công cụ này. Ngoài ra, bạn có thể xuất video ở định dạng Full HD, cắt, hợp nhất và chia một bộ phim lớn thành nhiều video nhỏ hơn.

Ghép nhạc chất lượng cao

Phim của bạn trở nên hấp dẫn và sinh động hơn đáng kể khi bạn sử dụng InShot Pro mobile. Ứng dụng cho phép bạn thêm nhạc yêu thích từ điện thoại vào video sau khi chọn màu sắc và những hiệu ứng khác nhau. Sau đó có thể điều chỉnh tốc độ và độ lớn của video và bản âm thanh gốc có thể được thay đổi trở nên thú vị hơn.

tai inshot pro phien ban moi nhat

Xuất ra những video chất lượng cao full HD

Nếu bạn thường xuyên truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Tik Tok hay Instagram, bạn có thể tìm thấy rất nhiều video của người nổi tiếng được tạo bằng InShot Pro mod APK.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ phim ở độ phân giải cao trên một số mạng xã hội nổi tiếng. Thật thuận tiện cho những bạn thích sống ảo đúng không nào!

Gán thêm nhãn dán ngộ nghĩnh

Bạn có thể thêm nội dung vào video bằng InShot Pro Việt Hóa , chẳng hạn như chú thích hay phụ đề. Một kỹ thuật thông minh khác để nâng cao khả năng truy cập của video là bao gồm văn bản. Bạn có thể thêm bất kỳ biểu tượng cảm xúc đáng yêu nào từ kho nhãn dán ở bất kỳ đâu trên màn hình.

tai inshot pro cho android

Thêm nhiều bộ lọc và video

Khi chỉnh sửa video trên máy, đây là một tùy chọn quan trọng. Người dùng có nhiều lựa chọn bộ lọc và hiệu ứng trong InShot Pro mobile. Sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng theo nhiều cách khác nhau dựa trên sở thích của bạn.

Tải Inshot Pro android

Người dùng Android có thể tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt và thiết thực của InShot Pro online để làm cho việc chỉnh sửa video trên thiết bị di động của họ trở nên thú vị và hữu ích hơn. Phần lớn các bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị với các tùy chọn điều khiển mở rộng của ứng dụng. Để tận hưởng những trải nghiệm đáng kinh ngạc hơn nữa, bạn cũng nên thử bản mod của ứng dụng nếu có khả năng. Còn chần chờ gì nữa mà không tải Inshot Pro phiên bản mới nhất ngay để tạo ra những video chất lượng nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)