Icon PhotoRoom Mod APK 4.8.6 (Mở khóa PRO)

PhotoRoom Mod APK 4.8.6 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Bạn rất thích chụp ảnh tự sướng bằng camera trên điện thoại thông minh của mình, nhưng phông nền của bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo? Đừng lo lắng, công nghệ cho phép chúng ta đạt được những điều mà trước đây không thể, đặc biệt nếu bạn không biết sử dụng Photoshop, PicsArt hoặc Lightroom nhưng thích chụp ảnh selfie hàng ngày. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa hay trở thành chuyên gia thiết kế để biến ảnh của mình thành hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp với Tải PhotoRoom miễn phí. Trong một vài giây, bạn có thể cắt hoặc sửa đổi phông nền của hình ảnh của mình.

Thông tin về PhotoRoom

Cập nhật
Tương thích với
Android 8.0+
Phiên bản mới nhất
4.8.6
Dung lượng
135.39 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về PhotoRoom

PhotoRoom Download, một ứng dụng Android được phát triển bởi Artizans of Photo Video Background Editor App, được phân loại là Nhiếp ảnh. PhotoRoom Mobile có ​​hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Ứng dụng này hiện có 528,967 xếp hạng và xếp hạng 4,3 trên Google Play.

photoroom mod apk

PhotoRoom Online tự động cắt ảnh và người trong ảnh của bạn. Không cần sử dụng phần mềm Photoshop; chỉ cần loại bỏ phông nền và tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp giới thiệu sản phẩm hoặc mô hình của bạn. PhotoRoom MOD APK có nhiều hiệu ứng phông nền, bao gồm tùy chọn chọn nền trắng hoặc bất kỳ nền nào bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, thêm văn bản, biểu trưng, ​​nhãn dán, ảnh ghép hoặc sử dụng một trong các + thiết kế phông nền.

Những tính năng nổi bật khiến PhotoRoom Online được ưa chuộng

Kỷ nguyên hình ảnh và những quy chuẩn của thẩm mỹ thực tế "đòi hỏi" chúng ta phải chú ý đến tính tự nhiên và chuyên nghiệp trong những bức ảnh mà chúng ta muốn đăng lên mạng xã hội. Chúng ta không nên sử dụng các bộ lọc hoặc mánh khóe quảng cáo để làm cho hình ảnh của chúng ta lộng lẫy hơn, cho dù vì lý do kinh doanh hay cá nhân.

photoroom xuong mien phi

PhotoRoom MOD APK, một ứng dụng cho phép chúng ta xóa phông nền khỏi ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản, là một trong những công cụ giúp chúng ta có được những bức ảnh mà chúng ta chia sẻ với người khác tốt hơn.. Phông nền bức ảnh của bạn "biến mất" một cách bí ẩn ở đây và có rất nhiều lựa chọn thay thế mà bạn có thể hoán đổi nó ngay lập tức.

Rất nhiều chủ đề miễn phí để sử dụng là điểm khác biệt khi tải xuống PhotoRoom Download. Nếu bạn không quen với các mẫu họ đã sửa đổi ảnh thì bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách thêm ảnh của riêng bạn. Các mẫu này về cơ bản đã được tạo sẵn cho bạn; tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là chọn những cái bạn muốn. Để bắt đầu, hãy chụp ảnh bằng thiết bị của bạn hoặc tải ảnh lên từ thư viện của bạn, sau đó chọn một trong số hơn 1000 mẫu có sẵn của ứng dụng. Với trình chỉnh sửa ảnh thông minh này, bạn có thể dễ dàng thêm văn bản, áp dụng hiệu ứng, xóa nền, thay đổi độ tương phản, hoặc thêm trích dẫn vào hình ảnh của bạn.

tai photoroom cho android

PhotoRoom Mobile dành cho máy tính để bàn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ, mới nào muốn đưa sản phẩm của họ ra thị trường. Bạn có thể sử dụng công cụ xóa phông nền nâng cao để tạo các hình cắt chính xác cho bất kỳ sản phẩm nào, sau đó sử dụng tùy chọn xuất để gửi ảnh sản phẩm đã thay đổi của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ xuất hàng loạt để xuất nhiều hình ảnh sản phẩm cùng một lúc.

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Người dùng có thể thay đổi phông nền của họ trong tải PhotoRoom cho Android, vì không có hình mờ nên giao diện người dùng thật sự tuyệt vời. Hơn nữa, các tính năng và nội dung của nó được sắp xếp hợp lý, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bất kỳ chức năng nào họ muốn. Không gian làm việc của người dùng sẽ là máy tính để bàn của họ và họ có thể nhập ảnh từ đó để trở thành chuyên gia. Có những ứng dụng khác cho phép người dùng loại bỏ phông nền và tạo ra nội dung nổi bật tập trung vào chính họ, nhưng ứng dụng PhotoRoom MOD APK sẽ nổi bật nhờ thiết kế thân thiện với người dùng và có thể cấu hình.

Tải PhotoRoom miễn phí là chuyện vô cùng dễ dàng

Người dùng thiết bị iOS đã quen thuộc với PhotoRoom Online, nhưng giờ đây người dùng Android có thể thưởng thức ứng dụng với kho hiệu ứng khổng lồ này. Ứng dụng miễn phí này hiện đã có trên Google Play và cho phép bạn chuyển đổi lại ảnh của mình và biến chúng thành một thứ gì đó sáng tạo chỉ trong vài giây, nhưng phiên bản bình thường bạn có thể tải Photoroom phiên bản mới nhất của chúng tôi mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất để xóa phông nền của ảnh trong số những bức ảnh có sẵn ngày nay, nghĩa là, loại bỏ tất cả những gì còn sót lại trong ảnh chúng tôi chụp mà không cần phải sử dụng Photoshop hoặc các công cụ khác cần quy trình chỉnh sửa lâu dài và mệt mỏi.

tai photoroom phien ban moi nhat

Kết luận

Chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo ra những bức ảnh xuất sắc cho trang web hoặc ứng dụng của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng PhotoRoom dành cho Android để xóa phông nền, thêm chữ viết hoặc cắt bớt sản phẩm hoặc con người một cách chính xác. Ảnh có thể được chỉnh sửa dễ dàng. Bạn cũng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với các thành phần thiết kế đơn giản trong ứng dụng này.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)