Icon Adobe Lightroom Mod APK 9.2.0 (Mở khóa Premium)

Adobe Lightroom Mod APK 9.2.0 (Mở khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Trong bài đăng ngày hôm nay, bạn sẽ được mang đến thông tin về một trình chỉnh sửa ảnh cực xịn và nổi tiếng trên khắp thế giới do có hàng triệu người dùng thường xuyên. Lightroom APK chính là ngôi sao trong bài viết ngày hôm nay, nó bao gồm rất nhiều công cụ và khả năng mạnh mẽ mà bạn có thể dùng để hiệu chỉnh các bức ảnh ở một tầm cao mới.

Thông tin về Adobe Lightroom

Cập nhật
Tương thích với
Android 8.0+
Phiên bản mới nhất
9.2.0
Dung lượng
186.63 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa Premium

Về Adobe Lightroom

Lightroom Premium là 1 trong những ứng dụng hàng đầu trong danh mục hiệu chỉnh hình ảnh. Đó là lý do tại sao wusng dụng này được đánh giá rất cao và xếp hạng tuyệt vời ở khắp nơi. Trong ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ánh sáng trong ảnh hoặc cũng có thể sử dụng các chức năng tăng cường màu sắc để làm cho ảnh đẹp hơn. Mọi khía cạnh của trình chỉnh sửa cực xịn này đều mang tới các tùy chọn toàn diện cho bạn, vì vậy khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng sẽ cảm thấy như đang sử dụng 1 studio thực thụ để chỉnh sửa ảnh của mình.

Lightroom phien ban moi nhat

Lightroom MOD APK là một ứng dụng khá nặng vì nó sở hữu rất nhiều công cụ và các trình chỉnh sửa đa dạng cho các bạn nhưng nó đã được tối ưu hóa rất tuyệt vời, do đó mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh sửa 1 cách tuyệt diệu trên trình chỉnh sửa ảnh này thì đừng quên thử sử dụng ứng dụng trên thiết bị thông minh đời mới. Giao diện người dùng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng rất đẹp và nhạy. Đó là lý do các chức năng trong ứng dụng này có thể dễ dàng điều hướng. Còn giờ chúng ta hãy khám phá xem các tính năng chính khác của Lightroom Pro, những điều làm cho trình sửa ảnh này trở nên tuyệt vời.

Lightroom Apk là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng được Adobe phát hành. Đây chính là phiên bản được có nhiều người dùng nhất. Có rất nhiều chức năng trong phiên bản này, nhưng 1 trong số chúng sẽ mất phí. Nếu bạn dùng các tính năng miễn phí, sẽ không mất tiền. Bạn chỉ có thể dùng các công cụ và mục cho sẵn để chỉnh sửa ảnh của mình trong phiên bản tiêu chuẩn miễn phí này. Tuy nhiên nếu muốn nâng cấp trải nghiệm chỉnh sửa ảnh lên 1 tầm cao mới, bạn cần bỏ ra 1 koarn phí nhỏ để update nó lên phiên bản Lightroom Pro. Hoặc nếu vẫn muốn sử dụng các tính năng mất phí 1 cách hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải Adobe Lightroom MOD về và sử dụng.

tai Lightroom cho android

Phiên bản được MOD có rất nhiều tính năng xịn hơn mà phiên bản thường không có. Bạn có thể chỉnh sửa mọi loại ảnh, ngay cả khi đó là video. Đó là một trong những chức năng tuyệt vời nhất do Adobe tạo ra và là trình chỉnh sửa tốt nhất tính đến nay. 

Mời các bạn hãy đi vào chi tiết hơn về Lightroom Pro. Nó là ứng dụng cho thiết bị di động của Adobe. Khi Tải Lightroom APK về, nó không chỉ mang tới cho bạn phương tiện tốt nhất để sửa ảnh cùng cực nhiều chức năng của nó, mà nó còn cho phép bạn chụp các tấm ảnh lung linh nhất với chất lượng HD.

Hình ảnh với chất lượng tốt

Khi Tải Lightroom miễn phí về dùng, bạn có thể lưu hình ở chất lượng cao. Đây là ứng dụng duy nhất cho phép điều đó. Bạn cũng có thể chọn các độ phân giải và định dạng khác nhau của ảnh trước khi lưu. Ảnh của bạn sẽ đạt đến độ phân giải cao nhất có thể. Sau đó, bạn có thể đăng ảnh ở bất cứ nơi nào vì chất lượng và độ phân giải cực cao, do đó bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào khi chia sẻ ảnh với bạn bè.

Lightroom mod apk

Các công cụ với khả năng chỉnh sửa nâng cao

Với các ứng dụng kém hơn, bạn không thể sửa ảnh tốt bằng Lightroom Premium. Điểm đáng lưu ý là nó có khá nhiều loại bút vẽ khác mà bạn có thể dùng ở các bức ảnh của mình để làm cho nó nên độc đáo cũng như thú vị. Khi Tải Lightroom Full cho Android bạn sẽ nhận được rất nhiều chức năng mà bạn có thể dùng dễ dàng. Ví dụ như cắt, điều chỉnh ánh sáng, thay đổi bộ lọc, màu sắc, v.v. Ứng dụng còn mang tới cho bạn các công cụ bổ sung để thuận tiện trong việc chỉnh sửa.

Rất nhiều filter và bộ lọc đa dạng

Lightroom MOD APK có cực nhiều công cụ cho bạn để tìm hiểu và khám phá. Khi đã quen sử dụng chúng ở một mức độ bạn có thể tạo ra các hình ảnh đẹp 1 cách đơn giản. Sau khi bạn chụp ảnh, kế tiếp bạn cần đưa nó qua các bộ lọc filter khác nhau và chọn lựa. cực kỳ đơn giản để tạo ra 1 tấm ảnh đẹp với các filter chuyên nghiệp có sẵn trong ứng dụng khi Tải Lightroom phiên bản mới nhất.

Lightroom xuong mien phi

Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội của bạn

Người dùng Android có thể chia sẻ các bức ảnh đã qua chỉnh sửa 1 cách đẹp mắt lên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè và người thân 1 cách nhanh chóng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian.

Kết luận

Với 1 trình sửa ảnh chuyên nghiệp và cực kỳ dễ dàng để sử dụng như Lightroom MOD APK, chẳng có lý do gì mà bạn lại không tải ngay về đẻ phù phép lên những tấm ảnh tuyệt vời của mình ngay nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)