Icon Art Set 4 Mod APK 2.61 (Mở khóa tất cả)

Art Set 4 Mod APK 2.61 (Mở khóa tất cả)

★★★★★ ★★★★★

Bạn có thể thỏa sức phác họa, sáng tạo những bức tranh về các ý tưởng của bạn bằng Art Set 4 Mod APK với các tông màu, phông chữ độc đáo ở mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Sơn dầu 3D cùng kết cấu màu sắc kim loại kết hợp cùng công cụ pha trộn kèm màu huỳnh quang tỏa sáng sẽ giúp tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên sinh động, thi vị và có hồn hơn rất nhiều. Ứng dụng này còn có hiệu suất cao và ổn định giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin về Art Set 4

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
2.61
Dung lượng
5.92 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả

Về Art Set 4

Ứng dụng này đi kèm với nhiều loại bút vẽ, bút chì và màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó nó cũng bao gồm hướng dẫn và tham khảo cụ thể, hữu ích để giúp bạn tận dụng một cách tối đa nguồn cung cấp cho các tác phẩm nghệ thuật của mình. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo thì Art Set 4 miễn phí chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn đam mê của bạn.

tai art set 4 cho android

Art Set 4 Android là một công cụ với giao diện dễ dàng sử dụng, đang có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sở dĩ nó được phân bố rộng như vậy là do các tính năng vô cùng độc đáo và chất lượng như dung lượng nhẹ, miễn phí, dễ sử dụng và đặc biệt là không bị làm phiền bởi những quảng cáo. Bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên canvas hoặc giấy “ảo” chất lượng cao bằng cách sử dụng các công cụ mang lại sự tiện lợi như cọ vẽ tạo họa tiết và pha trộn.

art set 4 xuong mien phi

Art Set 4 APK bao gồm nhiều công cụ như: bút chì, bàn lông, tẩy, bút màu, … Và việc của bạn chỉ đơn giản là chọn công cụ mà bạn yêu thích , vẽ những điều mà bạn muốn và tô màu cho những ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn. Màu sắc sơn dầu cùng hàng ngàn màu sắc cho bạn lựa chọn kết hợp việc đánh bóng giúp bạn tạo nên một bức tranh sống động đi vào trái tim của người xem.

Sử dụng Art Set 4 APK như thế nào?

Triết lý của ứng dụng này là cung cấp nhiều nhất có thể các loại công cụ vẽ và tô màu trong khi vẫn duy trì giao diện đơn giản nhất cho người dùng giúp ứng dụng trở nên đơn giản và thú vị hơn. Hãy sử dụng ngay phiên bản Art Set 4 Download APK để trải nghiệm độ nhạy của bút vẽ và sử dụng cọ dày, cọ bóng để thể hiện các nét vẽ của bạn dưới dạng 3D. Với các công cụ ảnh chân thực và giao diện người dùng trông giống như thực tế sẽ giúp bạn có cảm giác như đang tổ chức một triển lãm nghệ thuật ảo.

tai art set 4 phien ban moi nhat

Nếu bạn chưa kịp tải về ứng dụng này thì cũng đừng vội lo lắng bởi có cả phiên bản Art Set 4 Online với các tính năng cơ bản. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất thì bạn vẫn nên tải ngay về máy ứng dụng này bởi nó không chỉ phát huy được những điểm mạnh của ứng dụng mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Dung lượng của ứng dụng này rất nhỏ chỉ 5.92 MB nên bạn không cần lo ngại việc ứng dụng này chiếm quá nhiều diện tích trong bộ nhớ điện thoại của bạn. Hãy tưởng tượng khi bạn đi dạo hoặc tham quan bạn không cần mang quá nhiều dụng cụ vẽ mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể thỏa sức sáng tạo và phác họa những gì mà bạn muốn.

Cài đặt ngay Art Set 4 APK để sống cùng nghệ thuật, thỏa mãn đam mê!

Tải Art Set 4 phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn cũng giống như việc bạn đang sử dụng một bàn chải nghệ thuật. Bạn như thả hồn mình đi dạo trong những bức tranh với những nét vẽ độc đáo, ngắm nhìn những dòng nước chảy với thật nhiều loại màu sắc. Bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn chải ấy để đánh bóng chi tiết cho những ý tưởng cũng như đắm chìm trong cuộc sống 3D nghệ thuật, muôn màu muôn vẻ do chính đôi bàn tay của bạn sáng tạo.

art set 4 mod apk

Từng nét cọ, từng điều chỉnh nhỏ nhất cũng được hiển thị ngay lập tức nhờ công nghệ real- time. Các chất liệu vẽ được đa dạng thỏa sức cho bạn lựa chọn như bút sáp màu, bút đánh dấu, bút chì, màu nước, sơn dầu, phấn màu,...Tải Art Set 4 miễn phí là bạn có thể trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời ấy. Và nếu bạn còn muốn nhiều hơn thế nữa, muốn tận hưởng nhiều tính năng khác với hơn 150 loại cọ vẽ thì bạn có thể đăng ký gói trả phí của Art Set 4 APK.

Kết luận

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt và trải nghiệm ngay Art Set 4 APK một ứng dụng vẽ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn có một tâm hồn yêu cái đẹp, yêu thích nghệ thuật và đam mê sáng tạo. Cái thi vị của nghệ thuật, một người sáng tạo, đam mê vẽ vời, hãy để Art Set 4 Mod APK đồng hành, hỗ trợ và dẫn lối cho ước mơ và tình yêu của bạn.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)