Icon YouTube Vanced Mod APK 17.03.38 (Không quảng cáo)

YouTube Vanced Mod APK 17.03.38 (Không quảng cáo)

★★★★★ ★★★★★

Bạn có muốn trải nghiệm thêm những tính năng đặc biệt của ứng dụng Youtube? Youtube Vanced APK mới nhất chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ vì những gì ứng dụng này có!

Thông tin về YouTube Vanced

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
17.03.38
Dung lượng
79 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không quảng cáo

Về YouTube Vanced

Youtube hiện nay là một kênh truyền thông đa phương tiện lớn nhất trên thế giới với cực kỳ nhiều nội dung thuộc tất cả các lĩnh vực. Bạn hoàn toàn có thể học cách nấu một món bất kỳ hoặc tra cứu thông tin về tâm lý học trên nền tảng này chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, việc quảng cáo xuất hiện khi đang phát video mang đến cảm giác khó chịu cho không ít người dùng. Không những vậy, khá nhiều bạn còn có thói quen nghe nhạc trên youtube, tuy nhiên ứng dụng Youtube của Google không cho phép bạn phát video khi tắt màn hình. Vì thế pin điện thoại tiêu tốn rất nhanh khi nghe nhạc trên youtube.

youtube vanced mod apk

Còn bây giờ, tất cả các vấn đề khó chịu ấy đã được Youtube Vanced MOD giải quyết một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu xem Youtube Vanced là gì trong bài viết sau đây nhé.

Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced APK nổi tiếng với khả năng chặn quảng cáo các video youtube, tải video không giới hạn tất cả các độ phân giải, phát video mà không cần mở màn hình giúp tiết kiệm pin, lấy lại nút dislike cho bạn bày tỏ sự không hài lòng về video mình ghét.

Bên cạnh đó, khi tải Youtube Vanced phiên bản mới nhất, các bạn còn có thể sử dụng ứng dụng trên nền đen giúp tiết kiệm pin hơn rất nhiều, đồng thời cũng làm giảm độ khó chịu cho mắt khi xem lâu.

youtbe vanced apk

Hơn nữa khi cài Youtube Vanced APK, bạn không cần root máy như các ứng dụng khác. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Các tính năng hữu ích của Youtube Vanced MOD APK

Youtube Vanced APK có rất nhiều tính năng nổi bật như:

 • Chặn quảng cáo, giúp bạn xem video trên youtube mà không bị gián đoạn.
 • Xem video 4k như trên ứng dụng Youtube Original
 • Xem video trên màn hình chính với khung phát video thu nhỏ. Giúp bạn thực hiện đa nhiệm trong khi vẫn xem video ưa thích của mình.
 • Thay đổi chủ đề giao diện: có rất nhiều các chủ đề cài sẵn trong ứng dụng cho bạn lựa chọn như giao diện ngày, giao diện tối và giao diện Drake.
 • Không chỉ loại bỏ các đoạn quảng cáo mà Youtube cài vào, Youtube k quảng cáo APK còn tua nhanh bất kỳ các đoạn nhạc nền, khoảng trống hay quảng cáo của người làm nội dung 1 cách tự động, giúp bạn tập trung vào nội dung chính của video nhiều hơn, tiết kiệm thời gian đến mức tối đa.
youtube vanced tai xuong mien phi
 • Không cần root máy cũng có thể cài đặt được
 • Tải các video với tất cả các cấp độ phân giải từ video gốc mà không có giới hạn
 • Phát video trong nền. Hay nói cách khác video vẫn tiếp tục phát khi bạn tắt màn hình máy hay sử dụng các ứng dụng khác trong khi phát video. Mang đến sự tiện lợi cũng như đa nhiệm tối đa cho người sử dụng.
 • Chạm vuốt để điều khiển độ sáng cũng như âm lượng.
 • Mang nút dislike quay trở lại, giúp bạn bày tỏ sự không hài lòng với video bạn không thích hoặc có chất lượng kém.
 • Thay đổi tốc độ phát mặc định của video từ 0.25x đến 2x tuỳ ý thích.
 • Cắt và tạo các video ngắn trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ nó với các mạng xã hội khác. Đây là tính năng cực kỳ có giá trị trên Youtube Vanced MOD Premium APK

Cách cài Youtube Vanced APK mới nhất

Trước khi Tải Youtube Vanced APK về máy, bạn cần đảm bảo điện thoại hoặc máy tính bảng của mình sử dụng hệ điều hành Android từ 8.0 trở lên.

Bước 1: truy cập vào trang web của nhà phát triển và tiến hành tải về điện thoại

youtube vanced phien ban moi nhat

Bước 2: vào các tệp đã tải về trên điện thoại và tìm đến Youtube Vanced MOD Premium

Bước 3: cài đặt như các ứng dụng bên thứ 3 khác cho Android. Cần cho phép máy cài ứng dụng của bên thứ 3, không xác định.

Bước 4: khi cài xong, mở ứng dụng lên. Sau khi chạm vào ‘Bắt đầu’ giao điện của ứng dụng sẽ hỏi bạn sẽ cài Youtube Vanced hay Youtube Music Vanced. Chọn Youtube Vanced và ấn ‘Tiếp tục’.

Bước 5: nếu điện thoại của bạn chưa root, hãy chọn vào mũi tên ‘Non-root’

Bước 6: tải và cài đặt Vanced MicroG. Phần này là ứng dụng giúp bạn đăng nhập vào tài khoản youtube của mình. Nếu bạn không có tài khoản, không cần tải phần này.

Bước 7: tải và cài đặt Youtube Vanced

Bước 8: bắt đầu sử dụng

tai youtube vanced cho android

Vậy là bạn đã tải và cài xong Youtube Vanced Pro APK, bạn có thể khám phá thêm về các tính năng khác của ứng dụng trong phần cài đặt. Các tính năng của ứng dụng đều có thể tuỳ biến theo ý muốn của bạn. Nhưng lời khuyên là hãy cứ để cài đặt mặc định của ứng dụng. Ở chế độ này, tất cả các quảng cáo hay phần giới thiệu nhà tài trợ của youtube đều bị chặn, bạn có thể chạy video dưới nền và tải video không có giới hạn.

Kết luận

Với các tính năng cực kỳ hữu dụng, Youtube Vanced Pro APK hiện nay có rất nhiều người dùng trên thế giới. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không Tải Youtube Vanced mới nhất 2022 về và trải nghiệm các tính năng đặc sắc của nó thôi nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)