Icon PowerDirector Mod APK 14.0.0 (Mở khóa cao cấp)

PowerDirector Mod APK 14.0.0 (Mở khóa cao cấp)

★★★★★ ★★★★★

Được thiết kế và phát hành bởi tập đoàn công nghệ tiếng tăm Cyberlink Corp, ứng dụng vừa ra mắt đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung vì tính thuận tiện cũng như đa chức năng của ứng dụng. Điều này thể hiện ở rất nhiều các khía cạnh của ứng dụng như giao diện người dùng được tối ưu hoá, các công cụ đa dạng được sắp xếp tiện lợi, dễ dùng, được chia ra thành những mục riêng biệt.

Thông tin về PowerDirector

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
14.0.0
Dung lượng
290.89 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa cao cấp

Về PowerDirector

Đây là 1 công cụ tích hợp rất nhiều các chức năng hữu ích trong việc chỉnh sửa hình ảnh, nhưng không chỉ vậy, yếu tố thực sự làm ứng dụng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung đó là ứng dụng này được phát hành hoàn toàn miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể tải ứng dụng Powerdirector MOD APK về và ngay lập tức bắt đầu chỉnh sửa và ghép các đoạn video cơ bản trên ứng dụng này và upload trực tiếp lên các trang mạng xã hội có liên kết với ứng dụng.

download powerdirector android

Việc cắt ghép và tua nhanh hay tác tác vụ đơn giản có thể được thực hiện 1 cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng với ứng dụng này, tất cả những gì bạn cần làm là Tải Powerdirector miễn phí về và bắt đầu trải nghiệm sự tiện lợi của ứng dụng này.

Các hiệu ứng chuyên nghiệp như chỉnh ảnh trong studio

Các bạn có thể chọn rất nhiều các hiệu ứng đẹp mắt trong kho hiệu ứng của ứng dụng. Do đó, việc chỉnh sửa ảnh của các bạn sẽ được coi như là đang chỉnh sửa trong studio. Nghĩa là chỉ cần Tải Powerdirector cho Android các bạn sẽ sở hữu cho mình 1 bộ công cụ chỉnh ảnh như dân chuyên nghiệp nằm ngay trong điện thoại của mình. Chính việc này sẽ khiến những nội dung bạn đưa ra cho khán giả của mình càng ngày càng chất lượng hơn với cách làm cực kỳ đơn giản vì mọi thứ dường như đã được nhà phát hành dự đoán trước và sắp đặt 1 cách ngăn nắp cho bạn dễ dàng sử dụng.

Các tính năng làm ứng dụng Powerdirector Download khác biệt so với các ứng dụng khác

Ứng dụng cho phép các bạn biên tập và chỉnh sửa video 1 cách chuyên nghiệp và cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ chuyển và ghép hình ảnh vào trong video của mình. Việc chỉnh sửa và biên tập video của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn vì có rất nhiều các hiệu ứng tuyệt vời đã được thiết kế sẵn nằm ngay trong tầm tay của bạn. Việc của bạn chỉ là sử dụng chúng và kết hợp với óc sáng tạo của bạn để tạo ra những sản phẩm video tuyệt vời với ứng dụng Powerdirector Online. Đây chính là những đặc điểm nổi bật nhất của ứng dụng, làm nó trở nên nổi tiếng trong cộng đồng dân sáng tạo nội dung. Nếu bạn muốn gia nhập cộng đồng sáng tạo nội dung 1 cách chuyên nghiệp, hãy thực hiện ngày bằng cách tải ứng dụng này về và bắt đầu sản phẩm của riêng mình.

powerdirector latest version

Bên cạnh các tính năng rất đặc biệt trên, vẫn còn rất nhiều các đặc điểm và tính năng khác làm ứng dụng trở nên rất hấp dẫn, đó là các bạn cũng có thể lồng ghép nhạc nền vào video để làm video sinh động hơn. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra các video với độ phân giải 4k hoặc video cong 360 độ hiện đang là xu hướng hiện nay.

Không những vậy, bộ chỉnh màu tự động trong ứng dụng khi Tải Powerdirector phiên bản mới nhất về và sử dụng mới là điều đáng nói đến ở đây. Đây chính là thứ tiện lợi nhất và cũng là điểm mạnh nhất của ứng dụng này. Bên cạnh đó, sau khi chỉnh sửa và biên tập xong video, các bạn có thể chia sẻ nó trực tiếp lên các nền tảng truyền thông mạng xã hội chỉ bằng vài cái chạm nhẹ vì ứng dụng đã được liên kết 1 cách rất tiện lợi với các trang mạng xã hội nhờ các nhà thiết kế.

powerdirector mod apk

Hoàn toàn miễn phí

Với phiên bản MOD của ứng dụng, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng 1 cách miễn phí, tuy nhiên, ở phiên bản thường, các tính năng nâng cao sẽ bị tính tiền. Nếu Bạn có điều kiện, hãy ủng hộ người làm ra app bằng cách mua sản phẩm của học, nếu không, bạn không có điều kiện thì có thể tận dụng phiên bản MOD của ứng dụng đã được mở khoá tất cả các tính năng premium 1 cách hoàn toàn miễn phí.

powerdirector free download

Kết luận

Với rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video hấp dẫn, tiện lợi, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được cùng với các bộ chỉnh màu được thiết kế sẵn rất đẹp khiến các tín đồ thiết kế video mê mẩn không thể nào cưỡng lại. Đó chính là lý do có rất nhiều nhà sáng tạo nội dung đã tải ngay ứng dụng tuyệt vời Powerdirector Mobile với phiên bản cho di động này để bắt đầu tạo nên những bước đột phá trong sự nghiệp làm solopreneur của mình. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa các nhà sáng tạo nội dung tương lai? Hãy tải ngay ứng dụng tuyệt vời này về điện thoại và bắt đầu ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và chia sẻ chúng với khán giả của mình thôi nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)