Icon VivaVideo Mod APK 9.14.5 (Premium)

VivaVideo Mod APK 9.14.5 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Trình chỉnh sửa video VivaVideo Download có nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản cũng như các hiệu ứng ấn tượng để hỗ trợ bạn tạo video thịnh hành. Vivavideo Pro APK đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, chứng tỏ tính hiệu quả của nó. Hơn nữa, nó sẽ giới thiệu cho người dùng nhiều tiện ích với khả năng ngoài sức tưởng tượng.

Thông tin về VivaVideo

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
9.14.5
Dung lượng
141.30 Mb
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về VivaVideo

Nghệ thuật trên thế giới có thể được chia thành nhiều loại, bao gồm tranh vẽ, bài hát, bản nhạc tấu, và một loại phổ biến nhất chính là video và ảnh. Chúng xuất hiện với người dùng dưới nhiều hình thức khác nhau, nâng cao và làm phong phú thêm cuộc sống của con người. Đặc biệt là video - một trong những cách tuyệt vời nhất để lưu giữ khoảnh khắc, kỷ niệm cuộc sống và sẽ không bao giờ giới hạn về khả năng sáng tạo của mọi người. Do đó, hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn VivaVideo Online, trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất.

Trình edit video miễn phí với nhiều tính năng vượt trội

Chức năng chính của VivaVideo Android là hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa video và tạo ra những tác phẩm ấn tượng nhất. Do đó, VivaVideo mới nhất sẽ giới thiệu cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, cũng như vô số tính năng miễn phí để chỉnh sửa video. Bằng cách giữ ngón tay vào một video bất kỳ trong thư viện video của người dùng, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện chỉnh sửa video.

vivavideo tai xuong mien phi

Người dùng sẽ cần sử dụng hai thanh công cụ ở đầu và cuối màn hình để truy cập nhiều bộ tính năng khác nhau, bao gồm các công cụ và thư viện hiệu ứng, khi đang ở trong trình chỉnh sửa. Hơn nữa, người dùng có thể thao tác  trên nhiều video cùng một lúc để ghép, tách, chỉnh tốc độ hoặc chỉnh sửa các chi tiết liên quan. Bộ công cụ chỉnh sửa cũng sẽ được hỗ trợ bởi AI thông minh, giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các chi tiết nhỏ và tối ưu hóa video của mình.

Thư viện hiệu ứng và bộ lọc thương hiệu của VivaVideo Pro

Hầu hết mọi trình chỉnh sửa video đều có một thư viện hiệu ứng và bộ lọc riêng biệt giúp video của người dùng trông đẹp hơn. Ngay cả việc thêm các hiệu ứng hoặc bộ lọc cũng sẽ đơn giản, chỉ cần một vài thao tác đơn giản của người dùng. Chỉ cần mở rộng thư viện hiệu ứng, tìm những gì bạn yêu cầu và thêm nó vào video của bạn. Các hiệu ứng, giống như chỉnh sửa video, được chia thành nhiều lớp khác nhau, giúp người dùng dễ dàng chọn và tương tác với chúng.

vivavideo phien ban moi nhat

Thư viện hiệu ứng phân loại tất cả các hiệu ứng và bộ lọc của ứng dụng và người dùng chỉ cần một vài từ khóa đơn giản để lựa chọn một cách vô cùng dễ dàng. Bộ lọc khác với các hiệu ứng ở chỗ chúng làm thay đổi màu chính của video; nhiều bộ lọc có thể chồng lên nhau để tạo ra một hiệu ứng đáng kể. Tất nhiên, các hiệu ứng thịnh hành phổ biến trên thị trường sẽ được đề cập khi tải VivaVideo Pro miễn phí

Đính kèm nhãn dán và những câu nói của riêng bạn

Nếu người dùng muốn truyền tải thông tin hoặc làm cho video của họ hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, thì Phông chữ và Hình dán sành điệu sẽ có sẵn. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, thậm chí còn có cả danh mục người dùng. Văn bản và nhãn dán, như hiệu ứng và bộ lọc, sẽ có một lớp riêng biệt mà người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

vivavideo mod apk

VivaVideo mới nhất cũng sẽ bao gồm các công cụ chỉnh sửa văn bản và nhãn dán, cho phép người dùng dễ dàng tạo video của mình ấn tượng nhất có thể.

Chèn những bản nhạc siêu hay cho video

Bạn có ý định làm một video ca nhạc không? Sau đó, có thư viện nhạc miễn phí đi kèm với VivaVideo Việt hóa và bạn thậm chí có thể tải lên các bài hát của riêng mình. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ một số định dạng tệp âm thanh giới hạn. Người dùng có thể thêm nhạc trước khi chỉnh sửa video; điều này sẽ giúp đồng bộ hóa video và âm thanh dễ dàng hơn. Thư viện nhạc của ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bao gồm rất nhiều thể loại cũng như các bài hát phổ biến nhất trên thế giới.

Lưu lại toàn bộ tiến trình cho lần edit tiếp theo

Tiến trình thực hiện của người dùng có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng họ có thể lưu tất cả công việc đó ngay trong giao diện lưu.

tai vivavideo cho android

Người dùng cũng có thể đơn giản tiếp tục với bất kỳ video nào họ đã lưu, trong khi các lớp vẫn còn nguyên vẹn để dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết nhỏ. Hơn nữa, tính năng chia sẻ của ứng dụng rất linh hoạt và tiện lợi, người dùng có thể chia sẻ nó qua email và các nền tảng mạng xã hội.

Kết luận

Nếu bạn muốn một ứng dụng chỉnh sửa video có tất cả các tính năng và mang đến cho bạn một giao diện chuyên nghiệp, thì VivaVideo APK là lựa chọn phù hợp. Tất nhiên, ứng dụng sẽ được cập nhật liên tục các tính năng mới để giúp người dùng giải trí, chẳng hạn như hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, màu sắc, công cụ, chức năng, v.v. Mọi thứ mà VivaVideo Tiếng Việt có tạo nên sự khác biệt của  nó với các trình chỉnh sửa chuyên nghiệp trên các nền tảng khác.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)