Icon YouTube Mod APK 19.15.36 (Premium)

YouTube Mod APK 19.15.36 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Cùng với tốc độ load video cực nhanh và chất lượng video hỗ trợ lên đến 4k, rất ít khi bị giật lag trừ khi đường truyền mạng của nhà bạn có vấn đề thì Youtube MOD cũng được xem là một mạng xã hội có lượt truy cập hàng đầu thế giới. Với lượt truy cập siêu khủng đến từ tất cả các quốc gia trên toàn cầu có cả Việt Nam.

Thông tin về YouTube

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
19.15.36
Dung lượng
135.02 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về YouTube

Không thể phủ nhận rằng, thế giới hiện nay đang cực kì phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu nghe và nhìn đang rất được thịnh hành trên khắp thế giới. Nếu như Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới thì Youtube APK 2022 được mệnh danh là ứng dụng chia sẻ và phát video lớn nhất thế giới và cực kì được yêu thích kể từ khi ra mắt. Vậy điều gì đã làm nên thành công của một ứng dụng chia sẻ Video Miễn Phí suốt hơn chục năm tồn tại ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những tính năng của Youtube APK Mới Nhất

Phát video

Nhắc đến Youtube APK chắc chắn mọi người nghĩ đến đầu tiên chính là khả năng phát video. Chất lượng video trên Youtube APK 2022 mình phải công nhận là thật sự không còn cái gì để chê bởi qua nhiều năm tháng nâng cấp và sửa đổi thì  Youtube Mod đã trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của hiện tại. Video ở Youtube đa dạng tất cả những lĩnh vực, nội dung, dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

youtube phien ban moi nhat

Tải video lên trên Youtube APK Mới Nhất

Bạn chỉ cần có một tài khoản Youtube thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung trên Youtube APK Mới Nhất bằng cách đó chính là tải video của mình lên. Chỉ cần video được tải lên ấy tuân thủ các quy tắc cộng đồng thì Youtube sẽ phê duyệt và đưa video bạn lên diễn đàn. Mọi người thể thấy video của bạn nhờ vào việc tìm kiếm những nội dung liên quan thì video của bạn sẽ được đề xuất ngày phí bên dưới.

Chất lượng và định dạng trong Youtube APK Mới Nhất

Youtube cho phép tải lên video với độ phân giải thấp nhất là 480p và cao nhất là 4k video. Hoặc bạn có thể chọn chế độ tự động chọn độ phân giải thì youtube sẽ đề xuất 1 độ phân giải phù hợp với hiệu suất máy tình và tình hình mạng để lựa chọn ra một độ phân giải có thể đảm bào video có thể chạy mượt mà.

youtube tai xuong mien phi

Phụ đề của Youtube APK Mới Nhất

Phụ đề của video có thể được thêm bằng hai cách: Đó là tự hiệu chỉnh phụ đề thủ công hoặc sẽ sử dụng công nghệ AI của Youtube Không quảng cáo, để có được phụ đề tự động. Về mặt tiện lợi thì chắc chắn rằng phụ đề tự động của Youtube sẽ chiếm về mặt ưu thế nhưng nói về mặt chính xác thì hiệu chỉnh phụ đề thủ công lại là phần hơn. Ngoài ra Youtube 2022 còn có tính năng cho người xem video có thể góp ý phụ đề cho video.

Tính năng dành cho người dùng:

Dưới mỗi video đề sẽ có các tính năng giống như một mạng xã hội, bao gồm: Thích, không thích, chia sẻ, bình luận, báo cáo,...

Video được tải lên đề có tính năng như công khai, không công khai, riêng tư.

tai youtube cho android

Đối với tính năng công khai thì khi bạn đã tải video lên thì bất cứ ai cũng có thể xem được video của bạn. Không công khai thì chỉ có những ai được bạn chia sẻ đường liên kết thì mới có thể xem được video còn video riêng tư thì là video mà chỉ mình bạn mới có thể xem được video và không bất cứ ai xem được.

Phát trực tiếp:

Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt của Youtube APK Mới Nhất khi bạn không chỉ có thể phát video quay sẵn mà bạn có thể quay trực tiếp và công bố video ngày lên. Ở tình năng này thì đều có các tiện ích như thích, không thích, chia sẻ hay báo cáo. Các bình luận cũng sẽ được hiển thị trong khoảng thời gian thực. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích và được sử dụng để phát các trận bóng đá, thể thao,... bạn có thể xem trực tiếp trên Youtube mà không cần phải xem trên truyền hình.

Nền tảng đặc biệt của

Youtube Premium APK là một dịch vụ mới của youtube. Dịch vụ này nó cung cấp cho bạn những video độc quyền và không hề có quảng cáo khi xem. Bạn có quyền chặn hết tất cả các quảng cáo cho video (Youtube Mod Chặn Quảng Cáo ). Chúng ta đều biết rằng khi muốn truy cập youtube cần có mạng nhưng đối với dịch vụ này thì bạn hoàn toàn có thể xem video và nghe nhạc ngoại tuyến. Hơn nữa, Youtube Không Quảng Cáo APK còn hỗ trợ cho bạn bằng việc có thể phát nhạc ngay cả khi đang khóa màn hình sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiệm được năng lượng.

youtube mod apk

Youtube kids

Đây là một dịch vụ được thiết kế hoàn toàn dành cho trẻ em, với mục đích sẽ tuyển chọn những kênh những nội dung lành mạnh phù hợp cho trẻ em. Ứng dụng sẽ còn được quản lý hoàn toàn bởi phụ huynh nên bậc bố mẹ sẽ an tâm hơn phần nào khi cho con mình sử dụng Youtube APK 2022.

Kết

Tóm lại thì Youtube APK là một ứng dụng lành mạnh phong phú và thích hợp với toàn bộ mọi lứa tuổi. Là nền tảng xem video lớn nhất thế giới và lượt người truy cập khổng lồ. Nếu bạn còn chưa Tải Youtube APK thì hãy tải tại đây.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)