Icon VMOS PRO Mod APK 1.1.0 (Mở khóa)

VMOS PRO Mod APK 1.1.0 (Mở khóa)

★★★★★ ★★★★★

VMOS Pro cho Android hoàn toàn tách biệt với hệ thống điện thoại thực tế. Bất kỳ tệp hoặc chương trình không an toàn nào trong Android ảo không thể gây hại cho hệ thống điện thoại thực của bạn và tải VMOS Pro đảm bảo rằng không có ứng dụng nào trong Android ảo có thể truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Thông tin về VMOS PRO

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.1.0
Dung lượng
37 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa

Về VMOS PRO

VMOS Pro MOD VIP là một chương trình dựa trên máy ảo (VM). Hệ thống ứng dụng VMOS Pro MOD có thể kích hoạt root mà không cần sử dụng chuột. Sử dụng công nghệ VM, ứng dụng VMOS giả lập Android có thể được cài đặt như một chương trình chung trên máy tính Linux hoặc Android. Nó vừa là trình giả lập Android vừa là bản sao ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, VMOS Pro không được quản lý và không bị cách ly khỏi hệ thống máy chủ. Do đó, về bản chất, nó rất an toàn và có thể được sử dụng để kiểm tra vi-rút (Android trên điện thoại).

Có thể bạn chưa biết tới Root, hãy thử đọc giải thích đơn giản này của chúng tôi. Bạn có biết so với hệ điều hành iOS, Android mang lại lợi thế tùy biến đáng kể. Tuy nhiên, để tùy chỉnh lên cấp độ tiếp theo và đạt được kết quả tốt hơn sau khi sửa đổi, trước tiên điện thoại của bạn phải được Root. Root, giống như bẻ khóa iOS, cần quyền truy cập đặc quyền.

vmos pro phien ban moi nhat

Có một số ứng dụng hỗ trợ root Android, nhưng hầu như tất cả chúng đều nguy hiểm. Nếu bất kỳ vấn đề nào trong số này phát sinh trong quy trình khó khăn này, hãy đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn (hình ảnh, video, âm thanh, ứng dụng, lịch biểu, ghi chú ...) không bị ảnh hưởng. Nếu không điện thoại bạn sẽ bị đơ hoặc tệ hơn là chết luôn và không làm gì được.

Bạn sẽ cần thiết lập một môi trường Android ảo tại thời điểm này. Trình giả lập này sẽ cho phép bạn root điện thoại thông minh, chơi trò chơi, thử nghiệm ứng dụng và thực hiện nhiều thứ khác mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành cốt lõi trên điện thoại của bạn. Nói chung, tạo ra một môi trường sao lưu để giữ lại trong trường hợp, trong khi giữ cho điện thoại thông minh an toàn và không bị xáo trộn. Và VMOS Pro giả lập cho Android ra đời là vì vậy.

Những ưu điểm nổi bật của VMOS Pro cho Android

Môi trường điện thoại Android ảo của VMOS Pro Ultra APK khá đầy đủ, kết hợp tất cả các sắc thái và chức năng nhỏ của một hệ điều hành Android thông thường. Giao diện giống hệt giao diện bạn đang sử dụng, giúp quản lý và trải nghiệm đơn giản. Môi trường ảo được nhân rộng này cũng cho phép người dùng thoải mái root điện thoại thông minh của mình.

vmos pro tai xuong mien phi

Ngoài ra, VMOS Pro MOD APK có hệ thống phím ảo với menu cài đặt nhanh. Những thứ này luôn có sẵn trên màn hình chính, với nhiều lựa chọn thay thế. Nhờ đó, việc tải xuống và thử nghiệm tất cả các chương trình và trò chơi điện thoại rất nhanh chóng và đơn giản. Nếu có vấn đề gì xảy ra khi sử dụng máy, bạn chỉ cần xóa hệ điều hành và chương trình VMOS Pro download.

Ngoài hai ưu điểm chính được đề cập ở trên, VMOS Pro MOD VIP còn bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời cho phép bạn sử dụng nó mà không do dự. Bởi vì nó cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản ứng dụng cùng một lúc. VMOS Pro Ultra APK có thể xây dựng một môi trường Android ảo khác biệt với những gì có trên thiết bị. Khả năng này cho phép chúng ta có hai hệ điều hành chạy song song; bất kể bạn làm gì, nó sẽ không ảnh hưởng đến mọi thứ bên trong và bên ngoài hệ điều hành chính.

Ví dụ: VMOS Pro MOD APK cung cấp khả năng sao chép các ứng dụng từ Android chính sang Android ảo, cho phép bạn sử dụng nó như một chiếc điện thoại thứ hai giống hệt với bản gốc. Điều này làm cho hệ điều hành ảo thân thiện với người dùng, tạo điều kiện thuận lợi cho cả quá trình kiểm tra và quản lý tác vụ.

vmos pro mod apk

Hệ điều hành ảo cũng có thể được hiển thị dưới dạng cửa sổ Popup trong VMOS Pro. Việc chuyển đổi giữa hệ điều hành chính và hệ điều hành ảo cũng đơn giản như chuyển đổi giữa các cửa sổ.

Lưu ý khi tải VMOS Pro phiên bản mới nhất

VMOS Pro MOD APK, giống như một số ứng dụng mô phỏng môi trường hệ điều hành khác, có một điểm chung: chúng đều khá tốn bộ nhớ. Bạn sẽ cần một bộ nhớ RAM đủ lớn và một chip CPU đủ mạnh để gánh hai trách nhiệm trên vai khi khởi tạo và chạy hệ điều hành thứ hai song song với hệ điều hành bạn hiện đang sử dụng (và tất cả các bài kiểm tra bạn sắp thực hiện trên hệ điều hành ảo hệ điều hành). Để sử dụng chương trình này một cách trơn tru, thiết bị phải cao cấp và có bộ nhớ đáng kể. Cụ thể, điện thoại thông minh Android có ít nhất 3 GB RAM, 32 GB dung lượng lưu trữ và phiên bản Android 5.1 trở lên là bắt buộc.

Làm cách nào để tải VMOS Pro MOD APK về điện thoại ?

Bạn có thể bắt đầu tải xuống Ứng dụng VMOS Pro MOD bằng cách nhấp vào biểu tượng ở trên. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, APK sẽ xuất hiện trong khu vực "Tải xuống" trên trình duyệt của bạn. Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép tồn tại  trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt nó. Sau đó, bạn có thể làm theo những bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra các nguồn không xác định trong Menu> Cài đặt> Bảo mật> để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
tai vmos pro cho android
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước trước, hãy điều hướng đến "Tải xuống" trong trình duyệt của bạn và nhấn vào tệp sau khi nó đã được tải xuống.
  • Bước 3: Bạn có thể sử dụng chương trình như bình thường sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Kết luận

Một ứng dụng sẽ bảo vệ điện thoại Android của bạn khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn đến từ mọi nguồn khác. Hãy trở thành một người sử dụng công nghệ thông minh và hiểu biết. Link tải Ứng dụng VMOS Pro giả lập Android dành cho bạn, hãy thử xem hiệu quả thật sự của nó có như lời đồn không nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)