Icon CCleaner Pro Mod APK 24.07.0 (Mở khóa PRO)

CCleaner Pro Mod APK 24.07.0 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Tất cả các máy mới mua về đều sử dụng thật mượt mà và nhanh lẹ, nhưng chỉ sau 1 thời gian sử dụng, thiết bị sẽ trở nên chậm chạp và lag đơ máy không rõ nguyên nhân tại sao. Đới với bạn nào chưa biết, thì do sau 1 quá trình sử dụng dài, máy sẽ tạo ra các tập tin rác hoặc trong các file tải về chứa các mã độc, ký sinh vào máy gây ra tình trạng chậm chạp. Đừng lo vì đã có ứng dụng Ccleaner APK ra đời để giúp bạn dọn dẹp tự động các loại tệp rác và tiêu diệt virus. Máy của bạn sẽ trở nên nhanh nhạy và mượt mà như mới.

Thông tin về CCleaner Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
24.07.0
Dung lượng
42.03 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về CCleaner Pro

Là 1 ứng dụng mạnh mẽ trong việc dọn dẹp tập tin rác và diệt virus trên điện thoại, Ccleaner MOD APK mang đến cho bạn cực kỳ nhiều tính năng đặc sắc. Tính năng dễ thấy nhất là nâng cao tốc độ lướt web và sử dụng tối đa hiệu suất máy của bạn. Tuy nhiên sau khi Tải Ccleaner Pro bạn cần cho phép máy điện thoại cài đặt ứng dụng của bên thứ 3, nguồn không xác định để cho phép máy cài ứng dụng.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ được sử dụng các tính năng hiện đại của wusng dụng. Với công nghệ hiện đại, ứng dụng có thể quét toàn bộ các thư mục trong máy bạn, lùng sục mọi ngóc ngách để tìm ra các tập tin rác, không cần thiết và các loại virus để tiêu diệt và xóa bỏ chúng 1 cách nhanh nhất. Tất cả những gì bạn làm chỉ cần ấn nút và hệ thống sẽ tự động giải quyết mọi thứ cho bạn.

tai Ccleaner APK cho android

Những loại file rác mà Ccleaner Pro APK 2022 Android có thể quét đến như lịch sử lướt web của bạn, các mục cache, bộ nhớ đệm và rất nhiều thư mục lưu tứ các tập tin vô ish khác. Tiếp theo, ứng dụng sẽ cho bạn thấy các loại file đó là file gì bằng 1 biểu đồ hiển thị trên màn hình điện thoại. Bên dưới có 1 nút gọi là giải phóng dung lượng, bja chỉ cần click vào là xong việc. Sau khi dọn dẹp xong, bạn sẽ cảm thấy máy hoạt thật mượt mà và nhanh hơn hẳn ban đầu khi chưa dọn dẹp. Đó chính là tiện ích nổi bật của ứng dụng Ccleaner phiên bản mới nhất này.

Sử dụng dễ dàng với giao diện đơn giản

Với 1 giao diện người dùng được tối ưu và đơn giản hoá đến mức tối đa, bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác mà chỉ cần 1 vài cái chạm nhẹ là đã giảm được rất nhiều file rác rồi. Hơn nữa, ứng dụng có dung lượng lưu trữ cực kỳ nhẹ, do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng ở các máy có cấu hình và đời thâp, dung lượng yếu. Bên cạnh đó Ccleaner Pro APK còn có tính năng thống kê lưu lượng lưu trữ và từng loại ứng dụng tác động ra sao lên thiết bị của bạn nữa đấy.

Ccleaner APK mod apk

Hơn nwuxa, khi dùng, Ccleaner APK 2022 sẽ theo dõi và cho phép bạn quan sát các bộ phận của máy, giúp bạn biết được vị trí nào cần giải phóng dung lượng và làm nó 1 cách nhanh chóng, tức thời. Việc theo dõi này cực tiện lợi, nếu Ram máy bạn bị lưu trữ quá nhiều thứ cùng 1 lúc, máy sẽ chậm và nóng ran lên, rất khó chịu khi sử dụng. Các nhà phát triển đã đi xa hơn 1 bước đó là theo dõi cả nhiệt độ của pin máy bạn để bạn nắm được tình hình tổng thể của điện thoại, tránh những trường hợp xấu xảy đến.

Kiểm soát dữ liệu của máy

Trong 1 vài trường hợp, sẽ có 1 số ứng dụng có lượng lưu trữ lớn, khiến dung lượng của bạn hết mà bạn không biết ứng dụng nào là tác nhân gây ra. Đừng lo vì Ccleaner APK Android sẽ giúp bạn phát hiện ra nó, cho phép bạn dừng ứng dụng 1 cách trực tiếp hoặc gỡ bỏ ứng dụng nếu không còn cần thiết 1 cách dễ dàng.

Ccleaner APK phien ban moi nhat

Ngoài ra, bạn còn có thể biết được ứng dụng nào là ứng dụng tiêu hao pin nhiều nhất thông qua Ccleaner APK miễn phí bạn sẽ biết đâu là thủ phạm gây ra tiêu hao pin nhiều nhất. Nếu không sử dụng nữa, hãy gỡ cài đặt chúng.

Sau thời gian sử dụng khá dài, máy bạn sẽ lưu trữ những ứng dụng mà bạn đã bỏ quên tù lâu và không sử dụng. Mặc dù thế, các ứng dụng này vẫn chiếm 1 phần lướn dung lượng trong cả bộ nhớ Rom và Ram khiến máy bạn luôn luôn trong tình trạng chậm chạp và nóng ran. Hơn nữa, nó cò tiêu hao cực kỳ nhiều pin. Ccleaner APK Android sẽ cho phép bạn phát hiện ra những ứng dụng này và gỡ bỏ chúng trực tiếp trên ứng dụng mà không cần thoát ra vào màn hình khóa. Đẻ thực hiện tính năng này, bạn cần cho phép ứng dụng tác động lên phần mềm của hệ thống.

Ccleaner APK xuong mien phi

Sau khi giải phóng toàn bộ, máy bạn sẽ như 1 chiếc máy mưới, sử dụng rất mạnh mẽ và nhanh chóng khác xa trước đây.

Kết luận

Với các tính năng hữu ích và thiết thực như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dung lượng điện thoại, pin và thời gian sử dụng lên mức tối đa, giúp bạn dẹp sạch máy từ những ứng dụng ngầm tiêu hao nhiều tài nguyên đến các tập tin rác. Vậy hãy tải ngay Ccleaner MOD APK nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)