Icon X-VPN Mod APK 203.2 (Premium)

X-VPN Mod APK 203.2 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Trên thị trường hiện nay không thiếu những loại ứng dụng kết nối trung gian, đổi server kết nối, tuy nhiên việc sử dụng các ứng dụng ấy sẽ không an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi thông tin bị lộ sẽ khiến các hacker xâm nhập. Bạn đừng lo vì đã có X-VPN MOD APK đảm bảo có thể truy cập đến các trang web bạn muốn với tốc độ nhanh, đường truyền an toàn, ổn định và không bị giới hạn về vùng lãnh thổ.

Thông tin về X-VPN

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
203.2
Dung lượng
36.72 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về X-VPN

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, hacker rất hay tấn công cáo các điểm truy cập chung, các mạng thiếu sự mã hóa nên có thể nhìn thấy tất cả mật khẩu hay thư điện tử,... mà bạn sử dụng. Và X-VPN APK chính là giải pháp để đảm bảo an ninh mạng rất đáng tin cậy trên thị trường hiện nay với hành triệu người dùng trên khắp thế giới. Nó bảo vệ trình duyệt web, thông tin cá nhân của bạn khỏi trộm cắp, bảo vệ địa chỉ IP  và ISP để đảm bảo quá trình sử dụng web diễn ra an toàn tuyệt đối. Khi bạn tìm các bức ảnh, những bộ manga hay nghe nhạc thì việc truy cập vào các trang web nước ngoài là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bạn sẽ không được phép truy cập vào một số trang nhất định tùy vào vùng lãnh thổ. Và X-VPN Download đã sinh ra để phá vỡ giới hạn đó, giúp bạn truy cập bất cứ trang web nào.

x vpn mod apk

Khi ứng dụng được kích hoạt, nó sẽ tự động chọn server nhằm giúp kết nối của bạn thuận tiện nhất. Bạn có thể truy cập mọi trang web chỉ trong giây lát mà thông tin cá nhân vẫn được bảo mật tối đa, không để lọt vào tay những kẻ có mưu đồ bất chính

X-VPN lớp bảo vệ cho thiết bị di động của bạn

Khi sử dụng X-VPN Online, IP thật của bạn sẽ không được công khai, tức là khi kết nối với server của ứng dụng bạn sẽ truy cập web theo IP của server chứ không phải của bạn, nên việc bảo mật sẽ là tối đa. Bạn ẩn danh hoàn toàn nên không sợ các web ma hay kẻ xấu tấn công các thông tin cá nhân của bạn.

Bạn cũng có thể lướt web trực tiếp và ẩn danh hoàn toàn bằng cách kết nối đến các web trực tiếp trên ứng dụng mà không cần lo lắng bị khai thác thông tin. Mọi sự liệu khi bạn lướt đều được xóa không còn một dấu vết.

x vpn xuong mien phi

Các tính năng độc đáo trên X-VPN

  • Tự động ngắt kết nối khi gặp sự cố: Máy của bạn sẽ tự động ngắt kết nối khi X-VPN Mobile đột nhiên dừng lại mà không rõ lý do, tránh để lộ IP của bạn mà vẫn duy trì ẩn danh một cách cao nhất nhờ tính năng bảo mật cực kỳ cao.
  • Bảo vệ DNS: Chức năng này giúp bạn có thể theo dõi sự cố của DNS và thông báo ngay lập tức khi có sự cố. Đây là chức năng vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho kết nối mạng của bạn.
  • Hỗ trợ kiểm tra IP: Bạn sẽ biết IP của bạn có kết nối đúng server đích hay một server lạ nhằm đánh cắp thông tin cá nhân. Mọi thông tin về kết nối sẽ được thông báo, hiển thị trên giao diện khi bạn Tải X-VPN miễn phí.

Giúp người dùng truy cập mạng xã hội nhanh chóng

X-VPN MOD APK sở hữu nhiều mạng, phần mềm cũng như phần cứng mạnh mẽ nên khi tải ứng dụng này về bạn sẽ được cung cấp dịch vụ VPN nhanh và ổn định nhất. Tính năng kết nối thông minh kết hợp băng thông không giới hạn giúp bạn chỉ mất 3 giây để kết nối. Nó là công cụ đắc lực để người dùng truy cập kho nhạc, phim yêu thích của mình, bên cạnh đó nó cũng cho phép truy cập vào các trang mạng xã hội Facebook, Twitter,.. nhanh chóng mà không vướng bất cứ rào cản nào.

tai x vpn phien ban moi nhat

Giao diện của X-VPN

Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng để sử dụng. Bạn không cần tên đăng nhập, mật khẩu, không yêu cầu phải đăng ký và không giới hạn băng thông. Đây chính là ứng dụng tốt nhất cho thiết bị di động của bạn để mở khóa các web bị chặn, truy cập ứng dụng bị block.

Tải X-VPN miễn phí để bảo vệ điện thoại của bạn

Ứng dụng này như một tấm khiên bảo vệ bạn khi lướt web, dùng Wifi công cộng hay truy cập những trang web giới hạn hoàn toàn miễn phí và đã có mặt trên nhiều nền tảng. Dung lượng của nó cũng rất nhỏ nên bạn không cần bận tâm nó có chiếm quá nhiều diện tích trong bộ nhớ hay không. Một ứng dụng nhỏ gọn nhưng tác dụng lại vô cùng to lớn như vậy thì bạn còn suy nghĩ gì mà không Tải X-VPN cho Android để trải nghiệm ngay hôm nay.

tai x vpn cho android

Kết luận

Nếu bạn muốn thông tin cá nhân hay các dữ liệu bí mật của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối thì ứng dụng này chính là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Tải X-VPN phiên bản mới nhất để trang bị cho điện thoại của bạn một màng chắn bảo vệ khi lướt web. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay nhé, chắc chắn ứng dụng này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)