Icon Turbo VPN Mod APK 4.0.8 (Premium)

Turbo VPN Mod APK 4.0.8 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Nếu bạn muốn một ứng dụng không chỉ tăng tốc mạng mà còn bảo vệ thông tin cá nhân và địa chỉ IP của bạn, Turbo VPN MOD APK là ứng dụng dành cho bạn. Về cơ bản, ứng dụng này có các tính năng tương tự như Ứng dụng 1.1.1. Điểm độc đáo của ứng dụng này mà các ứng dụng khác thiếu là mọi thông tin cá nhân của bạn đều được giữ kín.

Thông tin về Turbo VPN

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
4.0.8
Dung lượng
25.26 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Turbo VPN

Một số ứng dụng ngày nay tiết lộ rất nhiều thông tin cá nhân về người dùng của họ. Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn truy cập một trang web có chứa thông tin nhạy cảm. Sự an toàn của thông tin cá nhân cũng như địa chỉ IP của bạn là rất quan trọng. Do đó, ứng dụng này là lựa chọn hợp lý và hữu ích nhất dành cho bạn.

Thật vậy, bất cứ khi nào chúng ta chơi game nước ngoài, mạng phải đáng tin cậy và chất lượng cao. Để chơi nó, địa chỉ IP của người chơi phải được đặt tại quốc gia đó. Nói một cách đơn giản, bạn truy cập các trang web yêu cầu thời gian tải nhanh và mạng chất lượng cao. Thì Turbo VPN tiếng việt  là một sự lựa chọn tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành những công việc này một cách dễ dàng.

turbo vpn xuong mien phi

Ứng dụng này chỉ mới ra mắt gần đây nhưng đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu danh sách những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên di động. Hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên CH play đã minh chứng cho điều này. Tuy nhiên, do ứng dụng này cũng phổ biến trên nền tảng iOS nên số lượt tải cano trên nền tảng di động phải lên đến con số hàng trăm triệu.

Đồng thời, nhà phát hành cũng không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại mới nhất.

Tăng tốc độ mạng tuyệt vời

Như tôi đã nói trước đây, điều này có thể thành hiện thực ngay sau khi cài đặt ứng dụng và kích hoạt tính năng tăng tốc. Sau đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận cho phép ứng dụng truy cập địa chỉ IP của mạng của bạn. Khả năng thay đổi địa chỉ IP dẫn đến việc tạo ra một mạng internet ảo với tốc độ mạng cực nhanh. Do đó, việc thay đổi địa chỉ IP sẽ giúp bạn tránh tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cũng như địa chỉ IP của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn sau khi bật tính năng tăng tốc độ. Bạn có thể dễ dàng chơi bất kỳ trò chơi nào ở nước ngoài.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Turbo VPN Download có giao diện đơn giản, không quá phức tạp. Có thẻ hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng và thực hiện các công việc chính. Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, giao diện sẽ khác. Và khi bạn chuyển mạng sang các quốc gia khác, bạn sẽ nhận được một giao diện mới. Hơn nữa, hệ thống đưa ra các khuyến nghị về tốc độ mạng của từng quốc gia. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn một nhà mạng phù hợp và thoải mái lướt web, chơi game. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP mạng sang các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, v.v.

turbo vpn mod apk

Bảo mật cao và hoàn toàn tự do sử dụng

"Tôi quan tâm đến lợi ích của tất cả mọi người, không phải tư lợi của cá nhân", nhà xuất bản Kết nối sáng tạo nói. Điều này có nghĩa là Turbo VPN Online là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào khi họ tham gia. Hơn nữa, vấn đề bảo mật thông tin người dùng đã được quan tâm rất nhiều. Vì có nhiều điều khó lường khi truy cập các trang web nước ngoài. Sau đó, phòng chống tấn công mạng là rất quan trọng. Kết quả là tôi cảm thấy vô cùng an toàn khi sử dụng ứng dụng này.

Khả năng đề xuất vị trí thông minh

Vị trí thông minh là một trong những tính năng tích hợp tốt nhất của Turbo VPN Mobile vì nó dựa trên công nghệ AI tự động có xu hướng cung cấp cho bạn một số vị trí thông minh bằng cách cho phép bạn có thể lướt Internet với tốc độ nhanh nhất. Chỉ cần nhấn vào thanh Vị trí thông minh và hệ thống Turbo VPN Việt hóa sẽ tự động cho phép vị trí thông minh dựa trên trạng thái mạng của bạn.

turbo vpn phien ban moi nhat

Tốc độ nhanh hơn tới 10 lần

Tốc độ là một trong những thiếu sót nghiêm trọng nhất của bất kỳ phiên bản miễn phí nào của ứng dụng VPN. Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng Turbo VPN APK chính thức, bạn sẽ gặp sự cố mạng cho dù bạn có mạng nhanh hay chậm. Tuy nhiên, nếu tải Turbo VPN cho Android, bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ vì ứng dụng được sửa đổi này hứa hẹn cung cấp tốc độ nhanh hơn 10 lần so với phiên bản miễn phí cũng như kết nối mạng luôn ổn định.

Xem video HD đến từ mọi quốc gia mà không bị hạn chế

Có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm Netflix, Amazon Prime, Hulu, Disney và nhiều dịch vụ khác, với hàng triệu giờ nội dung. Ngoài việc có nhiều nội dung này, có rất nhiều chương trình có sẵn trên các dịch vụ hàng đầu dựa trên vị trí và bạn không thể dễ dàng mở khóa chúng.

tai turbo vpn cho android

Tuy nhiên, bằng cách tải Turbo VPN phiên bản mới nhất về máy, bạn có thể thay đổi vị trí mạng của mình đến các vị trí có nội dung hấp dẫn nhất, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu và Pháp, đồng thời mở khóa nội dung của họ cho quốc gia của bạn.

Kết luận

Mọi cách bạn có thể nghĩ ra để giải trí đều sẽ trở nên vô ích nếu không có Internet. Và Turbo VPN Việt hóa sẽ giảm thiểu nguy cơ giật lag xuống thấp nhất. Đặc biệt việc xem phim, chơi game cũng sẽ dễ dàng hơn nếu có sự góp mặt của ứng dụng tiện lợi này.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)