Icon Skin Tools Mod APK 6.0.0 (Premium)

Skin Tools Mod APK 6.0.0 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Ứng dụng Skin Tools APK cho phép người dùng tải xuống mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nhiều người chơi game đã nhận được một số skin mới và cao cấp cho trò chơi Free Fire của họ. Nếu bạn không đủ khả năng mua các skin đắt tiền thì ứng dụng này đặc biệt dành cho bạn.

Thông tin về Skin Tools

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
6.0.0
Dung lượng
25.86 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Skin Tools

Skin Tools APP thuộc danh mục Công cụ được cung cấp bởi Radhika Yusuf Alifiansyah. Nó có hơn 10 triệu người dùng trên Cửa hàng Play trên toàn cầu.

Tải Skin Tools cho Android là một ứng dụng mà trong đó bạn sẽ tìm thấy hàng chục giao diện để tùy chỉnh các nhân vật và vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi sử thi.

skin tools mod apk

Giao diện Skin Tools Pro APK rất đơn giản. Đây là một ứng dụng mà người hâm mộ của trò chơi có thể thử nghiệm skin để tùy chỉnh nhân vật của họ. Khi bạn đã vượt qua bước này, bạn sẽ có một bộ sưu tập da và vũ khí để thử trong trò chơi của mình. Nó đơn giản chỉ có thao tác lướt qua menu chính của ứng dụng và chọn mục bạn thích. Sau khi được chọn, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi quá trình tải xuống hoàn tất để nhân vật của bạn tự động tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình vì có hàng tá giao diện cho chúng. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào danh mục hoặc gói và bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn hơn.

Hãy thử các bản cập nhật mới hàng tuần cho Bộ sưu tập Skin

Tất cả chúng ta đều biết rằng các trò chơi Android Online mới được phát triển này là các phiên bản trò chơi có nhiều bản cập nhật cung cấp các bản cập nhật trước đó, giống như hàng tuần. Phần thưởng mùa và skin là hàng tháng, nhưng trò chơi cũng cung cấp các sự kiện skin hàng tuần trong các phần hàng tháng đó.

skin tools phien ban moi nhat

Do đó, trong các bản cập nhật này, Skin Tools Pro APK cũng cung cấp các bản cập nhật trong ứng dụng. May mắn thay, bạn sẽ nhận được nội dung cập nhật chỉ vài giờ sau khi cập nhật chính thức trên Tải Skin Tools phiên bản mới nhất. Vì vậy, bạn sẽ cần ở đây để tải xuống miễn phí các công cụ da chuyên nghiệp từ liên kết bên dưới!

Các tính năng tuyệt vời của Skin Tools Pro:

  • Tùy chỉnh tuyệt vời - Như chúng ta đều biết, tùy chỉnh là một trong những lựa chọn tốt nhất trong bất kỳ trò chơi nào và với sự trợ giúp của Công cụ da, các bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ có thể thay đổi giao diện của các nhân vật của mình để làm cho chúng trông rất hấp dẫn và độc đáo.
  • Giao diện thân thiện với người dùng - Ứng dụng đã được phát triển trong một giao diện thân thiện với người dùng đặc biệt do đó người chơi khá dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Bạn sẽ không vướng vào bất kỳ khó khăn, bất tiện nào khi sử dụng ứng dụng này.
  • Các chế độ skin khác nhau - Các bạn sẽ thấy rằng ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều chế độ skin khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong Garena Free Fire. Bạn sẽ có thể tải xuống các MOD này cho Garena Free Fire và bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong trò chơi.
skin tools xuong mien phi
  • Cực kỳ nhẹ - Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng này là nó cực kỳ nhẹ vì nó chỉ có kích thước 20 MB. Điều này có nghĩa là bạn không cần giải phóng bất kỳ dung lượng nào trong thiết bị của mình vì nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.
  • Tùy chỉnh vũ khí - Không chỉ các nhân vật, bạn cũng có thể tùy chỉnh da vũ khí của mình. Điều này sẽ không chỉ làm cho chúng trông hấp dẫn mà còn tạo thêm sự thú vị cho trò chơi.
  • Hoàn toàn an toàn - Mặc dù đây là một ứng dụng đã được sửa đổi, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng ứng dụng này có tính bảo mật cao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không cần lo lắng về tính bảo mật của thiết bị.
  • Các ngôn ngữ khác nhau - Nó cũng mở rộng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này sẽ giúp nhiều đối tượng sử dụng ứng dụng hơn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.
  • Hệ thống chống cấm - Các nhà phát triển cũng đã tuyên bố rằng ứng dụng đi kèm với hệ thống chống cấm với sự trợ giúp của nó giúp bạn không bị cấm khỏi trò chơi chính thức. Thông thường trò chơi có xu hướng cấm các ứng dụng được sửa đổi như vậy nhưng với Skin Tools, bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Người dùng tải Skin Tools sẽ có thể sử dụng các giao diện cho các loại vũ khí khác nhau để làm cho vũ khí của họ trông bóng bẩy và ngầu hơn. Người dùng sẽ có thể chọn giao diện cho súng trường, súng và các loại pháo khác của họ. Ngoài ra ứng dụng còn có giao diện người dùng rất trực quan và thân thiện và người dùng, dễ dàng điều hướng mà không yêu cầu bất kỳ loại hướng dẫn nào cho mục đích đó.

Skin Tools Online sẽ có thể thay đổi diện mạo của họ bằng cách thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản.

Tương thích với nhiều thiết bị

Skin Tools Download không bị cấm và nó là một ứng dụng hợp pháp với các dịch vụ xác thực và độ tin cậy cao. Nó cho người dùng với khả năng sử dụng các dịch vụ của nó mà không phải đối mặt với bất kỳ loại tương tác nào do nội dung quảng cáo hoặc các chiến dịch quảng cáo có thể cản trở quá trình chơi trò chơi của họ.

tai skin tools cho android

Nó tương thích với các thương hiệu điện thoại thông minh khác nhau để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Kết luận

Bạn có phải là một game thủ nhiệt tình với Free Fire và thích sử dụng các loại vũ khí và trang phục đáng kinh ngạc nhất? Không ai có thể từ chối lời đề nghị đáng kinh ngạc này vì nếu chúng tôi tính toán toàn bộ kho trò chơi Free Fire, chúng tôi sẽ tìm thấy các giao diện và công cụ trị giá hơn một nghìn đô la. Vì vậy, đơn giản là bạn nhận được 1000 USD + skin miễn phí trên Free Fire chỉ bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Skin Tools Pro APK!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)