Icon Night Eyes Mod APK 3.9.2

Night Eyes Mod APK 3.9.2

★★★★★ ★★★★★

Với những tính năng đặc biệt khiến cho ứng dụng Night Eyes APK này thu hút rất nhiều người tải về và trải nghiệm. Được nhiều người khen ngợi trên những diễn đàn mạng xã hội cùng với sự tin tưởng của người dùng đã khiến lượt tải của ứng dụng càng ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây giới thiệu vài nét đặc biệt khiến ứng dụng này thành công đến vậy.

Thông tin về Night Eyes

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
3.9.2
Dung lượng
6.58 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về Night Eyes

Night Eyes Online là một ứng dụng có chức năng giúp bạn có thể chụp rõ và sắc nét trong bóng tối. Ngoài ra ứng dụng sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng bổ trợ giúp ích rất nhiều trong những bức ảnh của bạn.

Những tính năng của ứng dụng Night Eyes Android không hề có sẵn trên những chiếc điện thoại thông minh nên rất nhiều người lựa chọn ứng dụng này để sử dụng. Bạn sẽ sở hữu cho mình những bức ảnh rõ ràng và sắc nét dù là chụp ở ban đêm. Ngay từ khi ra mắt ứng dụng đã thu hút rất nhiều người dùng đến với mình bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

night eyes mod apk

Điều đặc biệt hơn cả đó chính là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng siêu việt và tuyệt vời một cách hoàn toàn miễn phí.

Nhiều khi ứng dụng sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác đặc biệt và tạo nên những bức ảnh cực kì tuyệt vời và độc đáo. Những bức ảnh được tạo ra từ ứng dụng sẽ không giống với những bức ảnh bình thường khi chụp bằng điện thoại bình thường. Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh và thích tạo nên những bức ảnh đặc biệt thì ứng dụng Night Eyes Mod APK này chính là dành cho bạn.

Những tính năng đặc biệt của ứng dụng Night Eyes Mobile

Khuếch đại hình ảnh trong Night Eyes Mod APK:

Nếu chụp ảnh với những chiếc điện thoại bình thường thì hình ảnh sau khi phóng ta sẽ bị vỡ và không được sắc nét như chế độ bình thường. Chiếc ảnh mà bạn chụp sẽ được khuếch đại lớn nhưng vẫn có cho mình một chất lượng cực kì tốt. Việc ảnh bị vỡ và nhòe sẽ không còn là một vấn đề quá lớn đối với ứng dụng này.

night eyes xuong mien phi

Ảnh chụp sắc nét trong Night Eyes Mod APK:

Khi chụp ảnh thì chắc hẳn điều bạn quan tâm nhất đó chính là chất lượng hình ảnh đầu ra sau khi chụp. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này bởi chất lượng của ảnh sau khi chụp của ứng dụng Night Eyes Mobile này cực kì tốt. Bạn sẽ có những bức ảnh với chất lượng HD rõ nét mà không có bất kì vỡ hay chất lượng hình ảnh thấp nữa. Cho dù bạn sở hữu cho mình những chiếc điện thoại có cấu hình như nào thì bạn vẫn có thể cho ra một bức ảnh với chất lượng cực kì tốt.

Phơi sáng trong Night Eyes Phiên Bản Mới Nhất:

Điều ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hình ảnh đó chính là thời gian phơi sáng của thiết bị. Ứng dụng này sở hữu tốc độ phơi sáng của hình ảnh là một giây giúp cho điện thoại của bạn có thể chỉ chụp được những bức ảnh sắc nét với một thời gian chụp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính rõ ràng và chất lượng đầu ra hình ảnh cực kỳ tốt.

tai night eyes phien ban moi nhat

Ánh sáng tốt trong Night Eyes Online

Nếu như bạn lo lắng rằng với điều kiện ánh sáng không đủ thì chất lượng của hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng đối với ứng dụng này, ưu điểm của nó đó chính là cho ra những bức ảnh với chất lượng tốt nhưng với một điều kiện ánh sáng kém.

Vậy nên khi sử dụng ứng dụng mạng không cần phải lo lắng về vấn đề ánh sáng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh mà đây chính là một ưu điểm cực kỳ mạnh của ứng dụng trong việc chụp ảnh trong bóng tối.

Đa chế độ trong Night Eyes Online

Ứng dụng sở hữu cho mình rất nhiều chế độ chụp ảnh giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn giữa chế độ chụp ảnh ban ngày và ban đêm. Với chế độ chụp ảnh ban ngày ứng dụng sẽ hạn chế và khắc phục sự lóe sáng của môi trường ảnh hưởng đến hình ảnh, với chế độ chụp ban đêm ứng dụng sẽ khắc phục được tình trạng thiếu ánh sáng khiến bức ảnh trở nên tối tăm và mịt mù. Ngoài ra còn rất nhiều những chế độ chụp như chân dung, chụp ngang và ô kẻ,... ừ và có thể thoải mái chụp cho mình những phong cách độc lạ và khác biệt không bị giới hạn bởi chế độ chụp của ứng dụng.

tai night eyes cho android

Lấy nét chuẩn xác

Ứng dụng sở hữu cho mình một công nghệ ai có khả năng lấy nét cực kỳ nhanh chóng và tự động. Bạn có thể sử dụng chế độ lấy nét của ứng dụng có sẵn hoặc chạm vào màn hình điện thoại để lấy nét một cách thú công.

Kết

Đây là một ứng dụng có rất nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ cho bạn chụp ảnh kể cả ban ngày và ban đêm. Yếu tố ánh sáng sẽ không còn là một điều quá quan trọng với bạn khi sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh, hãy Night Eyes Tải Xuống Miễn Phí và trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời đấy.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)