Icon Laban Key Mod APK 24.02.01

Laban Key Mod APK 24.02.01

★★★★★ ★★★★★

Bạn muốn biểu đạt rõ cảm xúc của mình hơn qua những Emoji (các ký tự dạng hình ảnh bộc lộ cảm xúc) nhưng bộ gõ thông thường được cài đặt sẵn trên chiếc điện thoại thông minh của bạn thì lại chưa đáp ứng được điều đó. Vậy thì đã có Laban Key APK sở hữu bộ gõ tiếng Việt chuẩn dựa trên Google Keyboard cùng bộ Emoji phong phú và khả năng tương thích trên các thiết bị khác nhau sẽ đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn cần.

Thông tin về Laban Key

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
24.02.01
Dung lượng
30.50 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về Laban Key

Theo nhà phát hành Zalo Group cho biết thì Laban Key gõ tiếng Việt là ứng dụng bàn phím hỗ trợ gõ tiếng Việt gồm hai kiểu chữ là kiểu chữ Telex và kiểu chữ VNI tích hợp kho Emoji khá đồ sộ, phong phú giúp bạn có thể linh hoạt bày tỏ cảm xúc một cách rõ ràng hơn. Bên cạnh đó khi bạn muốn sử dụng tiếng Anh thì bạn chỉ cần chuyển bộ gõ của ứng dụng từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Ban đầu Laban Key MOD APK được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có bộ vi xử lý Android 5.0 trở lên mà thôi nhưng hiện nay Laban Key APK đã cải được cải tiến, từ đó ứng dụng này có thể tương thích với cả bộ vi xử lý IOS 8.0 trở lên.

laban key mod apk

Tóm lại, hiện ứng dụng hoàn toàn phù hợp với hầu hết tất cả các dòng máy điện thoại cảm ứng có mặt trên thị trường như: Samsung, Oppo, Iphone, Vivo,... Mặt khác, khi so với Laban Key phiên bản cũ thì phiên bản mới của ứng dụng được cập nhật thêm nhiều tính năng với nhiều giao diện mới đẹp mắt, bắt kịp xu hướng tạo cảm giác thoải mái khi chọn lựa cho người sử dụng.

Những điểm ưu việt của Laban Key App

  1. Sở hữu hai kiểu gõ Telex và VNI chính xác, linh hoạt.

Bàn phím của Laban Key App được trang bị hai kiểu gõ Telex và VNI quen thuộc với tốc độ phản hồi nhanh cùng tính năng có thể bỏ dấu tại bất cứ đâu đồng thời tự động ngừng bỏ dấu nếu bạn lỡ nhập từ không phải tiếng Việt. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ gõ nhanh hơn thì bạn có thể lựa chọn kiểu Telex nâng cao.  

Bên cạnh đó Laban Key Online ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh thay đổi chiều cao các phím. Từ đó cải thiện việc gõ nhanh và dễ dàng hơn.

  1. Thoả thích tùy chọn giao diện, tự tạo chủ đề cá nhân cùng thư viện Emoji “khủng”.

Laban Key App cung cấp cho mỗi người sử dụng một loại những chủ đề đẹp mắt đồng thời cho phép tạo chủ đề cá nhân với các tùy chọn như: màu nền, màu phím, kích thước,.... cùng thư viện Emoji giúp bạn dễ dàng truyền đạt cảm xúc của mình qua văn bản.

  1. Các tính năng ưu việt khá

Không chỉ bao gồm những tính năng trên, Laban Key APK còn được trang bị khả năng gợi ý từ tiếp theo thông minh dựa trên những từ đã gõ từ đó hỗ trợ bạn soạn thảo nhanh chóng hơn. Ngoài ra khi sử dụng các thiết bị màn hình lớn như tablet, các bạn có thể tùy chọn bàn phím tách đôi, giúp làm cho khoảng bộ gõ rộng hơn, dễ sử dụng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có phần ghi chú giúp các bạn note lại các thông tin cần thiết, tránh bị quên.

laban key xuong mien phi

Hơn thế nữa, khi nâng cấp và sử dụng Laban Key MOD Premium APK các bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho riêng mình toàn bộ chủ đề đặc biệt của ứng dụng, và chặn không hiển thị nội dung quảng cáo tạo cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng nhất.

Tải Laban Key phiên bản mới như thế nào?

Để tải Laban Key phiên bản mới nhất bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn lên Cửa hàng Play (CH Play) nếu sử dụng Android hoặc Google Play nếu sử dụng IOS. Tìm rồi tải ứng dụng về.

Khi tải về các bạn làm tiếp các bước: Mở ứng dụng Laban Key miễn phí lên => Bấm vào nút đầu tiên, hộp thoại cam kết bảo mật xuất hiện => Bấm vào "Tiếp tục" để chuyển đến trang bật lựa chọn. Tại đây tick vào để kích hoạt Laban Key => Sau khi Laban Key đã được kích hoạt, các bạn vui lòng bấm phím BACK để về màn hình chính => Các bạn tiếp tục bấm nút thứ 2 để chọn Laban Key làm bộ gõ mặc định. => Bây giờ Laban Key Download đã sử dụng được rồi => Nếu cần tùy chỉnh thì các bạn hãy bấm nút “Tùy chỉnh”, không thì thôi.

tai laban key phien ban moi nhat

Ngoài ra, khi tải Laban Key APK về sử dụng thì bạn sẽ phải chấp nhận một số quyền truy cập mà ứng dụng yêu cầu ví dụ: Quyền ghi âm giúp người dùng nhập văn bản bằng giọng nói, nhưng bạn yên tâm vì Laban Key không thể tự ghi âm khi người dùng không cho phép; Quyền truy cập tài khoản Google để lưu trữ dữ liệu,.... Laban Key cam kết đảm bảo tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng.

tai laban key cho android

Kết luận

Vậy là bài viết đã phần nào giải đáp hết thắc mắc của bạn về Laban Key App rồi, bạn hãy mau chóng tải ứng dụng về để có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của nó nhé!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)