Icon AdGuard Rremium Mod APK 2.7.3 (Premium)

AdGuard Rremium Mod APK 2.7.3 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Sự xuất hiện của những quảng cáo vẫn luôn là thứ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, thậm chí là bực mình, phẫn nộ. Không ít lần cộng đồng mạng phải lên bài để bày tỏ sự phẫn nộ đó và cầu mong một sự giúp đỡ để họ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên quảng cáo đó. Và cuối cùng, một ứng dụng tuyệt vời đã ra đời và nâng trải nghiệm sử dụng Internet của chúng ta lên một tầm mới, ứng dụng đó chính là Adguard Premium Android.

Thông tin về AdGuard Rremium

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.7.3
Dung lượng
6.14 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về AdGuard Rremium

Adguard Premium phiên bản mới là ứng dụng giúp ngăn chặn quảng cáo một cách triệt để. Đây là thành quả nghiên cứu và phát triển của công ty ADGUARD SOFTWARE, công ty này nổi tiếng trong việc cung cấp và phát triển phần mềm bảo mật cho máy tính và Smartphone. Bạn có thể tải xuống, cài đặt và bảo vệ thiết bị của mình khỏi tất cả các loại quảng cáo không mong muốn chỉ với một vài thao tác rất đơn giản. Đặc biệt, những nỗi lo liên quan đến bảo mật thông tin cũng sẽ được giải quyết bởi công cụ này.

adguard premium tai xuong mien phi

Vai trò của công nghệ đối với đời sống con người hiện nay là rất to lớn, nhất là Internet, nhưng nó cũng kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn. Đa số các trang web hiện nay sử dụng quảng cáo bật lên, tạo thêm cửa sổ trình duyệt và điều này khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái chút nào. Ngoài ra, một số trang web có khả năng lấy cắp thông tin và cài đặt các chương trình nguy hiểm trên điện thoại của bạn. Quảng cáo cũng có thể khiến bạn phát điên khi chơi trò chơi hoặc sử dụng chương trình chụp ảnh. Và đó là lúc bạn cần tới ứng dụng chuyên nghiệp này.

Ưu điểm nổi bật của Adguard Premium APK

Quảng cáo trên internet sẽ bị loại bỏ hoàn toàn

Đây là lý do chính tại sao hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng Adguard Premium Online. Phần mềm này hoạt động tốt trên phần lớn các thiết bị Android. Quy trình chặn quảng cáo xảy ra một cách tự nhiên; nó không làm cạn kiệt tài nguyên của bạn và không ảnh hưởng đến hiệu suất. Do đó, bạn có thể chơi trò chơi và duyệt web mà không cần lo lắng về RAM và bộ nhớ.

Hiện nay trên thị trường có một số chương trình chống virus và chặn quảng cáo. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều yêu cầu điện thoại thông minh của bạn phải được root. Root điện thoại thông minh của bạn khiến nó bị theo dõi, thậm chí bị ăn cắp thông tin và gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, Adguard Premium miễn phí cho phép bạn sử dụng nó mà không cần phải root điện thoại thông minh của mình.

adguard premium phien ban moi nhat

Thậm chí, nếu bạn không muốn ứng dụng hoạt động trên một số trang web nhất định nào đó, hãy thêm những trang web đó vào danh sách trắng và ứng dụng sẽ bỏ chặn quảng cáo từ chúng.

Luôn đặt sự riêng tư của bạn lên hàng đầu

Một số ứng dụng có thể theo dõi mọi chuyển động của bạn trong nền. Chương trình này có thể phát hiện và xóa các hành vi đáng ngờ khỏi điện thoại thông minh của bạn. Do đó, bảo mật của thiết bị của bạn được cải thiện. Không cần lo lắng về vấn đề mất mát dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Khi bạn truy cập một số trang web nước ngoài, Adguard Premium phiên bản mo có thể ngăn chặn cookie từ bên thứ ba, che địa chỉ IP của bạn. Bạn có tùy chọn thay đổi hồ sơ của mình và duyệt web ẩn danh.

Có rất nhiều trang web muốn nắm bắt dữ liệu người dùng ngay bây giờ. Adguard có khả năng ngăn chặn mọi hành vi đáng ngờ và bảo mật dữ liệu của bạn bằng các mô-đun chuyên dụng.

Tính năng cho phép bạn kiểm soát Bộ lọc

Bạn có thể sửa đổi danh sách các trang web được ứng dụng bảo vệ và định cấu hình các cài đặt nâng cao nhất định.

adguard premium mod apk

Ghi lại các thông số liên quan đến ứng dụng bị chặn

Phần mềm này cho phép bạn có thể theo dõi và điều chỉnh hiệu suất của các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Chương trình hiển thị các số liệu như lưu lượng truy cập, số lượng quảng cáo bị từ chối và lượng dữ liệu được lưu.

Nhỏ gọn và dễ sử dụng

Để cài đặt Adguard Premium APK MOD về máy, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác vô cùng cơ bản. Giao diện của ứng dụng chặn quảng cáo này cũng rất thân thiện với người nhưng lại không hề tạo cảm giác quá nhàm chán. Các tính năng được xây dựng rất tốt, việc tùy chỉnh cài đặt của ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bạn sẽ không phải lo việc mình không thể thích nghi nhanh với ứng dụng.

tai adguard premium cho android

Hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc quản lý con cái tốt hơn

Bạn có muốn giữ con mình an toàn trước các trang web dành cho người lớn không? Adguard Premium APK tiếng Việt có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Việc truy cập vào các trang web không phù hợp và các kết quả tìm kiếm có chứa nội dung khiêu dâm sẽ bị chương trình chặn hoàn toàn. Hơn nữa, cha mẹ có thể cá nhân hóa danh sách đen để đảm bảo rằng con cái họ có được thông tin lành mạnh khi sử dụng điện thoại của họ.

Kết luận

Có lẽ bạn sẽ không thể hiểu hết những giá trị mà ứng dụng này mang lại nếu không trực tiếp sử dụng nó. Thay vì chán nản với những quảng cáo khó chịu và lo lắng liệu Adguard Premium phiên bản mới nhất này có thật sự uy tín hay không thì sao không tự mình kiểm chứng, hàng triệu người dùng đã hài lòng về trải nghiệm mà nó mang lại, và tôi tin, bạn cũng như vậy.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)