Icon ZOOM Mod APK 5.17.7.19440 (Premium)

ZOOM Mod APK 5.17.7.19440 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Nhà phát triển khi ra mắt ứng dụng này, họ đã hứa hẹn một Zoom Mod APK  hoàn toàn đột phá và đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho các cuộc hội họp, tiết học online hiện nay. Và rõ ràng là Zoom Apk đã hoàn thành lời hứa ấy và trở thành một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, lớp học và là người bạn đồng hành cho những cuộc hội họp gia đình bạn bè khi bị khoảng cách địa lý ngăn cản.

Thông tin về ZOOM

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
5.17.7.19440
Dung lượng
287.96 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về ZOOM

Sau những năm tháng dịch bệnh phức tạp, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với những nền tảng tổ chức cuộc họp online. Đặc biệt được các công ty và nhà trường sử dụng trong các công tác giảng dạy, học tập, họp mặt,... được diễn ra một cách thuận tiện trong những trường hợp mà không thể gặp mặt trực tiếp được.

Zoom Bản Mới Nhất là nền tảng tổ chức các hội nghị online, giúp bạn dễ dàng tham gia những cuộc họp, lớp học, gặp mặt,... từ xa, không bị ngăn cách và cản trở về mặt địa lý, thời tiết, ....

ZOOM mod apk

Để tham gia vào  Zoom bạn chỉ cần tải Zoom APK Về Điện Thoại, đăng ký hoặc đăng nhập một tài khoản google hoặc Facebook và truy cập vào đường link hoặc mã của phòng học trực tiếp là được.

Các chức năng nổi bật của Zoom APK

Đối với các tổ chức doanh nghiệp hay trường học thì Zoom Mod APK còn cung cấp thêm nhiều tính năng như: cho phép tối đa 100 người tham gia và kéo dài lên đến 1 tiếng.

Zoom APK Mới Nhất  bAn đầu được mở ra để phục vụ cho những cuộc họp công ty online, nhưng tất cả mọi người hiện tại có thể Tải Zoom Mod APK Miễn Phí một cách miễn phí trong vòng 40 phút một cách mượt mà như một cuộc họp bình thường.

Ngoài ra, Zoom Việt Hóa  được thiết kế như một cuộc họp online có đầy đủ các chức năng như: Bật/ tắt camera, bật/tắt micro, phông nền camera, chia sẻ màn hình, phát trực tiếp, trò chuyện, duyệt tư cách người tham gia...

Bạn có thể tự tạo một cuộc họp tức thì hoặc tạo một đường link cuộc họp cố định với mã cuộc họp không thay đổi, cũng có thể lên lịch một cuộc họp với thời gian bắt đầu và kết thúc cụ thể. Đặc biệt bạn có thể mời bạn bè, người thân tham gia cuộc họp bằng cách chia sẻ đường link hoặc mã cuộc họp.

ZOOM tai xuong mien phi

Zoom Vip Mod APK  còn có tính năng đặt mật khẩu cho phòng họp nên bạn sẽ không lo cuộc họp của bạn bị người ngoài tham gia khi có id của cuộc họp.

Với tư cách là một người tổ chức cuộc họp bạn có thể tắt micro của người khác hoặc loại bỏ người khác ra khỏi cuộc họp nếu họ vi phạm vào quy tắc cuộc họp.

Zoom đang cố gắng để lọc các tạp âm không phải là lời nói, sẽ có những lời nhắc khi bạn quên bật mic lúc đang nói chuyện, bên cạnh đó chức năng phụ đề trực tiếp cũng rất hữu ích hỗ trợ cho cuộc họp trở nên suôn sẻ và rõ ràng.

Với tư cách là một người tham gia cuộc họp, bạn có quyền gửi phản hồi cho một cuộc thăm dò ý kiến ở Zoom Bản Mới Nhất. Bạn sẽ nhận được thông báo khi người kiểm duyệt bắt đầu một cuộc thăm dò. Trước khi cuộc thăm dò hoặc cuộc họp kết thúc, hãy gửi câu trả lời của bạn. Bạn sẽ thấy được kết quả thăm dò ý kiến nếu như người điều hành cuộc họp hiển thị chúng.

Cách sử dụng tính năng của Zoom APK

Sau khi đã Tải Zoom APK Về Điện Thoại rồi tạo hoặc vào được phòng họp. Bạn sẽ thấy được giao diện của  Zoom Mod APK Android  với các tính năng như sau:

ZOOM phien ban moi nhat

Bật/Tắt micro.

Đây là tính năng cực kì hữu ích của ứng dụng khi bạn muốn tắt/bật mic có thể tùy ý bằng cách bấm vào biểu tượng ngay trên màn hình

Bật/Tắt camera hoặc webcam.

Nhấn chọn biểu tượng của máy quay ở phía dưới màn hình nếu muốn bật/tắt camera điện thoại, khi biểu tượng có dấu gạch chéo thì là đang tắt và ngược lại là nó đang bật.

Quản lý được các thành viên tham gia học hoặc họp online.

Khi có người tham gia mới, sẽ có thông báo đến người tạo cuộc họp. Người tạp cuộc họp có quyền cho phép hoặc không cho phép người yêu cầu tham gia vào cuộc họp hay không.

Xem được các danh sách thành viên đang tham gia.

Nhấn chọn biểu tượng người tham gia ở góc cuối màn hình sẽ hiện lên số người và những người tham gia của cuộc họp

tai ZOOM cho android

Gửi tin nhắn.

Nhấn chọn biểu tượng tin nhắn ở góc phải cuối cuộc họp sẽ hiện phần chat

Chia sẻ màn hình.

Trong giao diện cuộc họp chọn biểu tượng ba chấm > Chia sẻ màn hình > Nhấn vào cửa sổ muốn chia sẻ > Chia sẻ.

Kết thúc buổi học, họp online.

Phía cuối màn hình có biểu tượng kết thúc cuộc gọi, khi nhấn chọn kết thúc sẽ có cửa sổ bật hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn kết thúc hay không, chọn đồng ý.

Kết luận

Zoom Mod đang ngày ngày nâng cấp để hoàn thiện hơn, tuyệt vời hơn, tối ưu và thân thiện với người dùng hơn. Những góp ý của người dùng chính là nguồn sức mạnh để Zoom Mod APK càng ngày càng trở nên hoàn thiện. Còn chần chờ chi mà không Tải Zoom Apk ngay. Zoom Mod Apk – tải về hoàn toàn miễn phí và an toàn, hứa sẽ cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)