Icon Google Meet Mod APK 2024.01.28.602226132.Release (Premium)

Google Meet Mod APK 2024.01.28.602226132.Release (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Được phát triển bởi ông lớn Google hứa hẹn một Google Meet hoàn toàn đột phá và đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho các cuộc hội họp, tiết học online hiện nay. Chính Google Meet APK sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, lớp học và là người bạn đồng hành cho những cuộc hội họp gia đình bạn bè khi bị khoảng cách địa lý ngăn cản. Google Meet Mod APK – tải về hoàn toàn miễn phí và an toàn, hứa sẽ cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này.

Thông tin về Google Meet

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
2024.01.28.602226132.Release
Dung lượng
65.63 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Google Meet

Sau những năm tháng dịch bệnh phức tạp, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với những nền tảng tổ chức cuộc họp online. Đặc biệt được các công ty và nhà trường sử dụng trong các công tác giảng dạy, học tập, họp mặt,... được diễn ra một cách thuận tiện trong những trường hợp mà không thể gặp mặt trực tiếp được.

Google Meet APK là nền tảng tổ chức các hội nghị của ông lớn google, giúp bạn dễ dàng tham gia những cuộc họp, lớp học, gặp mặt,... từ xa, không bị ngăn cách và cản trở về mặt địa lý, thời tiết,...

google meet apk

Để tham gia vào Google Meet bạn chỉ cần tải Google Meet APK Về Điện Thoại, đăng ký hoặc đăng nhập một tài khoản google và truy cập vào đường link hoặc mã của phòng học trực tiếp là được.

Các chức năng nổi bật của Google Meet APK

Đối với các tổ chức doanh nghiệp hay trường học thì Google Meet APK còn cung cấp thêm nhiều tính năng như: cho phép tối đa 250 người tham gia, phát trực tiếp lên đến 100.000 người xem trong cùng một miền.

Google meet ban đầu chỉ cung cấp dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp, nhưng tất cả mọi người hiện tại có thể sử dụng google meet một cách miễn phí.

Google meet được thiết kế như một cuộc họp online có đầy đủ các chức năng như: Bật/ tắt camera, bật/tắt micro, phông nền camera, chia sẻ màn hình, phát trực tiếp, trò chuyện, duyệt tư cách người tham gia...

Bạn có thể tự tạo một cuộc họp tức thì hoặc tạo một đường link cuộc họp cố định với mã cuộc họp không thay đổi, cũng có thể lên lịch một cuộc họp với thời gian bắt đầu và kết thúc cụ thể. Đặc biệt bạn có thể mời bạn bè, người thân tham gia cuộc họp bằng cách chia sẻ đường link hoặc mã cuộc họp.

google meet tai xuong mien phi

Google Meet không giới hạn số lượng cuộc họp bạn tham gia nên bạn có thể thoải mái tham gia những cuộc họp cùng lúc nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cuộc họp nào.

Với tư cách là một người tổ chức cuộc họp bạn có thể tắt micro của người khác hoặc loại bỏ người khác ra khỏi cuộc họp nếu họ vi phạm vào quy tắc cuộc họp.

Khi bạn Tải Google Meet APK Miễn Phí, ứng dụng cố gắng để lọc các tạp âm không phải là lời nói, sẽ có những lời nhắc khi bạn quên bật mic lúc đang nói chuyện, bên cạnh đó chức năng phụ đề trực tiếp cũng rất hữu ích hỗ trợ cho cuộc họp trở nên suôn sẻ và rõ ràng.

Với tư cách là một người tham gia cuộc họp, bạn có quyền gửi phản hồi cho một cuộc thăm dò ý kiến ở Google Meet APK. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra thông báo đã được gửi đến ngay khi người kiểm duyệt bắt đầu một cuộc thăm dò ý kiến. Trước khi một cuộc thăm dò hoặc cuộc họp kết thúc như vậy, hãy khéo léo gửi câu trả lời của bạn cho những người có tiếng nói trong ngành. Bạn sẽ thấy được kết quả thăm dò ý kiến nếu như người điều hành cuộc họp hiển thị chúng.

Cách sử dụng tính năng của Google Meet APK

Sau khi đã tạo hoặc vào được phòng họp. Bạn sẽ thấy được giao diện của Google Meet với các tính năng như sau:

Bật/Tắt micro.

Nhấn biểu tượng của micro nếu muốn bật/ tắt mic. Bạn có thể dễ dàng nhận biết mic đang tắt hay bật dựa vào quan sát: biểu tượng mic có dấu gạch hay không.

tai google meet cho android

Bật/Tắt camera hoặc webcam.

Nhấn chọn biểu tượng của máy quay ở phía dưới màn hình nếu muốn bật/tắt camera điện thoại, cách phân biệt cũng tương tự như micro.

Quản lý được các thành viên tham gia học hoặc họp online.

Khi có người tham gia mới, sẽ có thông báo đến người tạo cuộc họp. Người lập cuộc họp có quyền cho phép hoặc không cho phép người yêu cầu tham gia vào cuộc họp hay không.

Xem được các danh sách thành viên đang tham gia.

Nhấn chọn biểu tượng người tham gia ở góc cuối màn hình sẽ hiện lên số người và những người tham gia của cuộc họp

google meet mod apk

Gửi tin nhắn.

Nhấn chọn biểu tượng tin nhắn ở góc phải cuối cuộc họp sẽ hiện phần chat

Vẽ

Sử dụng tính năng bảng trắng trong phần cài đặt của Google Meet APK

Chia sẻ màn hình.

Trong giao diện cuộc họp chọn biểu tượng đa nghiệm ba dấu chấm của ứng dụng này > Rồi thao tác việc chia sẻ màn hình khi chúng ta đã đảm bảo đường chuyền thật tốt > Nhấn vào cửa sổ muốn chia sẻ > Chia sẻ.

google meet phien ban moi nhat

Kết thúc buổi học, họp online.

Phía cuối màn hình có biểu tượng kết thúc cuộc gọi, khi nhấn chọn kết thúc sẽ có cửa sổ bật hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn kết thúc hay không, chọn đồng ý.

Kết luận

Google Meet APK đang ngày ngày nâng cấp để hoàn thiện hơn, tuyệt vời hơn, tối ưu và thân thiện với người dùng hơn. Còn chần chờ chi mà không Tải Google Meet APK ngay.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
ZOOM

ZOOM

v5.17.7.19440
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)