Icon Money Lover Mod APK 7.15.0.0 (Mở Khóa Premium)

Money Lover Mod APK 7.15.0.0 (Mở Khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và muốn để tiền sinh lời thì hãy tải ngay ứng dụng Money Lover online để có thể sử dụng nhiều tính năng nổi bật và cực kỳ hữu ích cho tương lai.

Thông tin về Money Lover

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
7.15.0.0
Dung lượng
60.48 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa Premium

Về Money Lover

Việc biết cách quản lý tài chính ở mọi độ tuổi đều rất quan trọng, vì tiết kiệm dài hạn sẽ tạo ra một số lợi ích lâu dài cho tương lai sau này. Chọn Money Lover mobile nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý tài chính của mình. Phương pháp minh bạch nhất để theo dõi chi phí của bạn là sử dụng phần mềm tốt đẹp này. Hãy nhớ rằng nó chỉ hoạt động khi các tài khoản ngân hàng của bạn được kết nối. Bắt đầu chi tiêu và tiết kiệm mà không lãng phí tiền bạc. Phải mất một số thời gian để làm quen, nhưng một khi bạn đã làm, bạn sẽ có thể điều chỉnh được dòng tiền của mình.

tai money lover cho android

Tải Money Lover miễn phí – Lập ra mục tiêu kế hoạch chi tiêu rõ ràng

Kết nối ngay lập tức tài khoản của ngân hàng với Money Lover APK. Bạn có thể xem số tiền bạn có trong một số tài khoản. Tuy nhiên, Money Lover mod APK vẫn có thể truy cập các ngân hàng. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết số tiền bạn vừa giao dịch bất cứ khi nào bạn thực hiện giao dịch từ bất kỳ ngân hàng nào, cho dù giao dịch đó được thực hiện bằng thẻ hay tài khoản. Sau đó, khấu trừ từ tài khoản bắt đầu và hiển thị số tiền còn lại. Bạn sẽ biết chính xác mình đã chi bao nhiêu. Đặt một loạt các mục tiêu chi tiêu và tiết kiệm. Money Lover mobile vẫn sẽ cho bạn biết sau khi tiền đã được gửi vào như bình thường.

money lover tai xuong mien phi

Theo dõi mọi động thái bạn thực hiện trong các ví tiền điện tử ở nhiều nơi khác nhau. Bạn sẽ luôn nhận được thông báo từ Money Lover online khi bạn đã được thanh toán hoặc nạp lại. Khi bạn hoàn thành một giao dịch, số dư của tài khoản cũng sẽ được hiển thị rõ ràng. Phần lớn các hoạt động của Money Lover download giống với giao tiếp ngân hàng. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn sửa đổi tên giao dịch để có thể theo dõi chi tiêu của mình. Lập danh sách những thứ bạn cần và không nên mua ngoài những thứ đó. Bắt đầu hành trình tiết kiệm dài hạn của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn sử dụng lâu dài với ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong tương lai.

Phân tích dòng tiền trong tài khoản

Khối lượng giao dịch chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian. Bởi vì bạn phải chi nhiều tiền cho nhiều loại mặt hàng. Biểu đồ Money Lover APK dòng tiền bây giờ sẽ bao gồm tất cả các dữ liệu có liên quan. Bạn có thể xem bạn đã chi bao nhiêu cho mỗi cái này. Điều này có thể áp dụng cho việc đi ăn ngoài, mua hàng, sử dụng internet để thanh toán hóa đơn,… Mọi thứ sẽ được thể hiện rất chi tiết và chính xác nhất. Bạn sẽ có thể biết mình đã tiêu nhiều tiền nhất vào việc gì khi nhìn vào nó. Cân nhắc mức độ quan trọng của món đồ đó so với tất cả những thứ khác trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá rồi đấy.

money lover phien ban moi nhat

Hóa đơn có thời hạn

Ngoài các giao dịch trực tiếp khác, Money Lover online cũng sẽ theo dõi các chi phí liên tục mà bạn phải trả hàng tháng hoặc hàng năm. Nó có thể là chi phí hàng tháng của bạn cho internet, nước hoặc năng lượng khác. Mỗi mặt hàng sẽ có một mức giá và ngày đến hạn thanh toán. Đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản để trang trải khi đến hạn. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào nút thanh toán để trừ số tiền cần thiết. Không cần hỏi thêm bất kỳ câu hỏi nào, bạn sẽ trả tiền thẳng cho họ. Đã có những trường hợp người dùng không biết về thanh toán tự động. Đối với Money Lover mobile để ngăn chặn điều này trong tương lai, đây là một giải pháp tuyệt vời.

Tiết kiệm hằng ngày

Hãy sử dụng Money Lover online làm thước đo của bạn nếu bạn muốn tiết kiệm một cách rõ ràng và hiệu quả hơn. Mục tiêu của bạn là kiếm một khoản tiền cụ thể theo thời gian. Số tiền bạn cần tiết kiệm trong một ngày hoặc một tháng sẽ được tính toán chính xác cho bạn. Khi đã đạt được một số tiền nhất định, mốc sẽ được nâng lên một lần nữa. Một phương pháp tuyệt vời để tăng động lực và tiết kiệm của bạn. Khi đạt được mục tiêu, chắc chắn nó sẽ rất tuyệt vời. Bạn sẽ áp dụng số tiền đó cho mục tiêu ban đầu là thưởng cho sức lao động của chính mình.

money lover mod apk

Bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với chi tiêu hàng ngày của mình. Bạn sở hữu số tiền đó, do đó bạn muốn sử dụng nó như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chỉ có quá trình chi tiêu của bạn mới được hỗ trợ bởi Money Lover mobile. Khuyến khích bạn nên tiết kiệm mỗi ngày để sản sinh được lợi nhuận và nhận lại được kết quả xứng đáng.

Tải Money Lover cho android

Các thuộc tính hữu dụng bao gồm giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hỗ trợ một loạt các yêu cầu, từ đơn giản đến phức tạp. Nhiều thiết bị có thể được đồng bộ hóa và bảo mật rất tốt(liên kết tự động với tài khoản ngân hàng). Các tính năng bổ sung bao gồm các cột liên tục chính xác và cập nhật về tỷ giá tiền tệ và vị trí ATM. Mức tiêu thụ pin cao của nó là nhược điểm duy nhất. Tải Money Lover phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
ZOOM

ZOOM

v5.14.0.12867
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)