Icon Vegas Crime Simulator Mod APK 6.4.1 (Vô hạn tiền)

Vegas Crime Simulator Mod APK 6.4.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Vegas Crime Simulator APK là 1 con game mô phỏng trò chơi GTA huyền thoại trên PC, nay đã có mặt trên điện thoại nhằm phục vụ bạn tất cả những nhu cầu cần thiết khi muốn breaking bad, trở thành tay tội phạm khét tiếng giết người cướp của 1 cách tàn bạo, chơi gái, vào các hộp đêm mà không sợ sệt bị cảnh sát tóm cổ thì đây chính là 1 game dành cho bạn. Trò chơi sẽ phơi bày toàn bộ những mặt xấu xa, đen tối của xã hội ra ánh sáng cho bạn được trải nghiệm mới lạ và thú tính thông qua màn hình điện thoại. Sẵn sàng để ra giữa đường cướp xe, bắn giết người vô tội ngay trên lề đường giữa bao nhiêu cặp mắt của người dân và dẫn thân mình vào những cuộc rượt bắt hồi hộp, gay cấn chưa nào? Bắt đầu ngay thôi.

Thông tin về Vegas Crime Simulator

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
6.4.1
Dung lượng
146.18 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Vegas Crime Simulator

Trò chơi mô phỏng đời sống của 1 tên tội phạm khét tiếng ở Las Vegas. Một tên cướp xuất hiện trên đường phố, không ngần ngại bất kỳ hành động phạm pháp ngay giữa thanh thiên bạch nhật nào như giết người cướp của, vả phụ nữ, đánh đàn ông, cướp kem của thằng nhóc 5 tuổi hoặc phóng xe như điên như đú trên đường lạng lách đánh võng và xả súng vào đám người giẻ rách đang đi bộ trên đường.

vegas crime simulator mod apk

Trò chơi Vegas Crime Simulator MOD Menu được dựa trên Grand Theft Auto cả về phần đồ hoạ, cách chơi và thậm chí cả giao diện. Bạn sẽ được hóa thân vào tên cướp máu mặt và phạm pháp bất kể ngày đêm, cùng thực hiện những nhiệm vụ tối mật, nguy hiểm bất kỳ lúc nào bạn muốn trên thiết bị di động của mình.

Bạn sẽ phải tìm cách thống trị cả thành phố và đạt cả thành phố dưới chân của mình, chà đạp và lợi dụng nó thông qua việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Hãy sẵn sàng làm bất kỳ việc gì bao gồm cả chém và bắn người 1 cách điên cuồng không suy nghĩ, không gớm tay, không chớp mắt.

Các tính năng nổi bật khi Tải Vegas Crime Simulator cho Android

Vegas Crime Simulator MOD APK là phiên bản mang tới cho bạn tất cả các tính năng mất phí để mở khoá 1 cách hoàn toàn miễn phí và tự động. Bạn có thể mở khóa toàn bộ các tính năng premium mà không phải trả khoản phí hoặc mua hàng trực tiếp trong ứng dụng bất kỳ lần nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng về, cài đặt và chơi.

Các tính năng cực kỳ nổi bật và hấp dẫn của Vegas Crime Simulator MOD APK

Bạn có 1 nhân vật trong trò chơi này, bạn cần kết liễu tất cả đám kẻ thù cản đường bạn trở thành 1 tay tội phạm khét tiếng số 1 của cả thành phố, thống trị và đè đầu cưỡi cổ bọn chúng, bắt bọn chúng làm chó săn cho bạn hoặc chết. Bằng cách sử dụng vũ khí của bạn, tự động ngắm bắn và 1 phát headshot là điều đơn giản. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cùng 1 lúc đẻ tiêu diệt bọn chúng.

vegas crime simulator tai xuong mien phi

Lối chơi hấp dẫn và bánh cuốn

Cách chơi cực kỳ hấp dẫn cũng là 1 điểm đặc trưng của trò chơi này. Đây chính là lý do khiến rất nhiều người đam mê trò chơi này. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo.

Các loại vũ khí hạng nặng

Có các vũ khí cực kỳ nguy hiểm với hoả lực khủng đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể mua 1 chiến xe tăng và dí vào đám đàn bà đang chạy náo loạn và nã cho chúng cháy thành than. Hãy mua chúng và huỷ diệt những kẻ dám cản đường, trở thành 1 tên cướp xấu xa có thể làm tất cả mọi việc để thống trị thành phố, bắt chúng phải liếm chân cho bạn, làm tất cả mọi việc bạn yêu cầu.

Xe chạy siêu nhanh

Các phương tiện siêu nhanh sẽ được cung cấp cho bạn nhằm chạy trốn các tay cảnh sát dám cản đường bạn. Không ai có thể thoát khỏi tay bạn với 1 con xe ô tô có tốc độ bàn thờ. Hãy rượt theo và cho chúng xuống mồ bằng các khẩu súng siêu xịn của bạn.

vegas crime simulator phien ban moi nhat

Tái hiện các cuộc rượt đuổi mạo hiểm và hấp dẫn trong game sẽ làm bạn hwusng thú và phấn khích đến phát điên, lao xe giữa đường và đâm vào người vô tội là 1 điều tuyệt vời là bạn phát cuồng. Kết nối lại với bản năng hoang dã của bạn 1 cách tốt nhất với Vegas Crime Simulator APK

Đồ hoạ rực rỡ, sống động

Sở hữu đồ họa ấn tượng như thật với các bức ảnh 3D được đầu tư kỹ lưỡng, bạn sẽ được thấy cả thế giới nhơ nhớp dưới bàn chân mình, tất cả mạt xấu xa và độc ác của con người sẽ nằm trong tay bạn.

Sức mạnh vô hạn

Bạn sẽ bất tử để có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào.

Vô hạn tiền và đá quý

Bạn sẽ được trao cho cực kỳ nhiều tiền và chỉ việc tận hưởng mà thôi. Hãy giết sạch cả thành phố nào.

Mở khóa tất cả các phương tiện và vũ khí đỉnh cao

Bạn sẽ được dùng các loại vũ khí cực mạnh để bắn giết đám cừu vô tội. Nhìn chúng thật đáng chết, hãy giết chúng nesu bạn muốn, làm tất cả những gì bạn thích với đám vú khí siêu xịn trong tay là 1 thứ cực kỳ phê lòi.

tai vegas crime simulator cho android

Chế độ chơi offline và online

Bạn có thể chơi offline khi không có mạng và kết nối, chơi cùng các người chơi khác trên toàn thế giới khi kết nối internet. Đó sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận

Nếu bạn là 1 anh chàng đam mê bắn súng và muốn breaking bad 1 lần trong đời, tại sao không Tải Vegas Crime Simulator miễn phí về ngay để làm người xấu, thống trị thế giới dưới chân bạn nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)