Icon Bucket Crusher Mod APK 1.3.24 (Vô hạn tiền)

Bucket Crusher Mod APK 1.3.24 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bucket Crusher MOD APK là một trong những trò chơi 2D dễ nhất mà tôi từng chơi. Mặc dù đây là một nghề phá tường mệt mỏi, nhưng nó mang lại sự thích thú và giảm bớt căng thẳng và lo lắng. Điều khiển máy một cách thành thạo để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất có thể. Bucket Crusher Android bắt nguồn từ các hoạt động cơ bản nhưng thú vị

Thông tin về Bucket Crusher

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.1+
Phiên bản mới nhất
1.3.24
Dung lượng
114.51 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Bucket Crusher

Bucket Crusher Online là một trò chơi mô phỏng phá dỡ hấp dẫn, trong đó người chơi điều khiển một trong những chiếc ô tô của họ và có cơ hội duy nhất để tạo ra một thùng máy cắt chức năng. Bạn có thể dễ dàng tháo dỡ bất kỳ đối tượng nào với sự hỗ trợ của nó. Đặc biệt là những chiếc xe có hình khối thật, đồng thời bạn cũng cần quan tâm đến lượng xăng trong bình. Để hoàn thành tất cả nhiệm vụ một cách càng sớm càng tốt, bạn phải xem xét cẩn thận hành động của mình và hướng di chuyển của bạn. Điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn của lối chơi vốn đã gây nghiện. Những người đam mê giải trí chắc chắn nên thử sức với tựa game đến từ nhà VooDoo.

Bucket Crusher tải xuống miễn phí - Thử thách phá tường

Bucket Crusher MOD APK là một trò chơi thú vị với hàng triệu lượt xếp tiếp cận  trên Google Play. Điều này chứng tỏ sự quan tâm cực kỳ lớn của cộng đồng game thủ đối với trò chơi giải trí hấp dẫn Voodoo. Trò chơi chỉ mới được phát hành gần đây, nhưng nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Chỉ điều đó thôi đã chứng tỏ sức hấp dẫn của trò chơi cơ bản này. Trò chơi có dung lượng tập tin nhỏ, tải về và cài đặt trên thiết bị rất đơn giản. Hơn nữa, nó hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị. Trò chơi chơi rất mượt , chưa hề có trường hợp ghi nhận game bị đóng băng hoặc lag giật trong khi chạy.

bucket crusher phien ban moi nhat

Mục tiêu và cách chơi rất dễ dàng nhưng đòi hỏi sự sáng tạo của người chơi. Game mày có rất nhiều giai đoạn và quan trọng là mỗi giai đoạn sẽ có độ khó tăng dần lên. Nhiệm vụ phá bỏ bức tường thoạt đầu có vẻ đơn giản. Càng về sau, nó càng khó vượt qua vì thao tác với máy cần sự khéo léo. Để hoàn thành các bài tập ở cấp độ cao hơn, bạn phải dùng số tiền thu được để nâng cấp máy cưa. Khả năng đập vỡ các vật phẩm của nó sẽ cải thiện đáng kể sau khi cập nhật. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, bánh răng và tay cầm của máy.

Lối chơi đặc sắc của Bucket Crusher APK

Đây là một trò chơi bấm giờ thông thường VOODOO, trong đó bạn phải trang bị cho mình những thiết bị độc đáo để phá vỡ các rào cản, cấu trúc và các hình khối khổng lồ được tạo thành từ các khối. Cần bao nhiêu xăng để phá bỏ một bức tường quy mô lớn? Xác định sức mạnh của bạn, phá hủy từng khối một và đạt được!

bucket crusher tai xuong mien phi

Ở mỗi giai đoạn của trò chơi, bạn phải phá hủy một cấu trúc cụ thể, được tạo thành từ nhiều viên gạch và khối, bằng cách phá hủy hoàn toàn khiến nó sụp đổ xuống đất. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một công nghệ độc đáo có khả năng phá hủy cả những cấu trúc kiên cố và bền nhất. Tuy nhiên, nó chỉ chạy bằng xăng, vì vậy hãy tiết kiệm và nhớ đổ đầy bình để không bị gián đoạn nhé.

Các tòa nhà với hình dáng có thể rất khác nhau 

Một tòa nhà bằng gạch, một quả bơ khổng lồ được xây bằng các khối, Tượng Nữ thần Tự do, và những thứ và công trình đồ sộ khác. Khi bạn đi, bạn sẽ cần phải  bánh răng, kéo dài cần trục và tăng số lượng cánh quạt, tích trữ xăng cho làm việc, và như vậy. Sử dụng số tiền thu được để tiếp tục các giải pháp quy mô lớn của bạn!

bucket crusher mod apk

Một trò chơi thoạt nhìn đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn

Điều này là hoàn toàn đúng đắn, Bucket Crusher Android là một trò chơi thực sự dễ dàng. Cách chơi của trò chơi này thậm chí còn phù hợp với những đứa trẻ đang chập chững bước vào đời. Mục tiêu chính là điều khiển chiếc cưa và phá bỏ những thứ mà trò chơi cung cấp từ trước đó. Chẳng hạn, nó có thể là một bức tường gạch, một tượng đài hoặc đơn giản là một quả bơ khó chịu. Bạn sẽ đạt được số điểm tương đương mỗi lần bạn sử dụng cưa để làm vỡ một vật thể. Số lượng gạch rơi xác định bạn nhận được điểm cao hay thấp. Càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có nhiều cơ hội nâng cấp máy cưa, nâng cao năng lực để xuyên phá tường thành.

tai bucket crusher cho android

Đồ họa 2D dễ nhìn và âm thanh chân thực

Bucket Crusher Online có lối chơi và hình ảnh đơn giản. Máy móc và các hạng mục được xây dựng dưới dạng 2D để tối đa hóa công suất và khả năng tương thích với tất cả các dòng máy. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn sắc nét và dễ phân biệt trên màn hình. Những âm thanh cơ học chân thực và âm thanh của những viên gạch vụn làm tăng thêm sự hấp dẫn của các màn chơi.

Kết luận

Hãy coi tất cả những bực dọc, khó chịu, áp lực đến từ cuộc sống đời thường của bạn là bức tường khó chịu trong Bucket Crusher tải xuống miễn phí và phá bỏ chúng một cách triệt để. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và bình yên hơn rất nhiều.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)