Icon Idle Miner Tycoon Mod APK 4.62.0 (Vô hạn tiền)

Idle Miner Tycoon Mod APK 4.62.0 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Idle Miner Tycoon APK là một trò chơi rảnh tay về việc khai thác trong các mỏ khoáng sản mà người chơi cũng có thể cực kỳ dễ dàng để tham gia vào. Bạn sẽ được làm quen với các cơ chế của game này và từ đó tìm ra các cách tạo ra các sản phẩm cực kỳ ấn tượng cho lợi ích của bạn. Cùng với đó, trong khi chơi, bạn cũng sẽ tìm ra các yếu tố nâng cấp cao lên giúp tăng hiệu quả của công việc khai thác lên 1 tầng mức tối ưu hơn và có thêm tài nguyên để mở khóa ra các chức năng và tính năng mới.

Thông tin về Idle Miner Tycoon

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
4.62.0
Dung lượng
192.54 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Idle Miner Tycoon

Trong game các bạn sẽ theo bước chân nhân vật là anh thợ mỏ. Đến khi anh ấy cho nổ cánh cửa của khu hầm mỏ, anh ta sẽ phát hiện thấy rằng có cực nhiều vàng và châu báu. Bạn sẽ cùng tham gia với anh chàng và các cộng sự chăm chỉ bắt đầu khám phá khu mỏ cũng như thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt, nhằm nhận thật nhiều tiền vàng. Idle Miner Tycoon Download là 1 trò chơi có lối chơi nhàn rỗi rảnh tay, vì vậy các bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về cơ chế điều khiển hay cách chơi phức tạp mà vẫn giàu có trèo đầu cưỡi cổ người khác.

idle miner tycoon mod apk

Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật của mình và chơi dưới góc nhìn 2D. Các bản đồ trong trò chơi này được chia ra ba khu vực chính thức: khu vực nằm trong hầm mỏ được dành riêng cho công việc thu thập các tài nguyên. Khu vực đặt thang máy là nơi vận chuyển hàng hóa và tài nguyên về cảng, và cuối cùng sẽ có nhân công làm thuê chuyển chúng đến khu vực tập kết hàng hoá được yêu cầu. Cùng với đó, khi quá trình này hoàn tất, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tiền tuỳ thuộc vào lượng tài nguyên bạn khai thác được dưới mỏ. Số tiền đó sẽ được hiển thị lên màn hình trong quá trình khai thác vận chuyển tài nguyên của bạn. khi Tai Idle Miner Tycoon mien phi về bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của 1 ông hoàng có rất nhiều lính tráng làm thuê cho bạn.

Đảm bảo công nhân hoạt động đúng theo quy trình quy định

Công việc và nhiệm vụ của bạn khi chơi game Idle Miner Tycoon MOD APK đó chính là  đảm bảo cho tất cả các nhân viên hoạt động tại ba khu vực khác nhau đều thực hiện công việc 1 cách đúng quy trình và quy định của trò chơi. Cụ thể là bạn cần xem xét qua quy trình hoạt động đúng đắn của từng người, bạn sẽ thực hiện tiếp công việc cũng giống vậy khi họ hoàn thành khai thác và vận chuyển một lô hàng đến đúng nơi quy định. Đó chính là điều cực kỳ cần thiết ở giai đoạn ban đầu khi mới nhận việc vì công ty của bạn có thể ngừng không hoạt động nữa do các công nhân dần trở nên lười nhác.

tai idle miner tycoon cho android

Nếu sau khi Tải Idle Miner Tycoon cho Android và bạn muốn mọi thứ vận hành 1 cách tự động thì cần thuê thêm một người làm công việc quản lý và đốc thúc nhân viên cho bạn. Bạn sẽ thấy người xuất hiện bên cạnh các nhân viên lao động này. Bạn chỉ cần chọn nó, sẽ thấy số tiền phù hợp cần thiết để thuê. Tuỳ vào từng người quản lý sở hữu các kỹ năng nào, xịn hay không mà bạn sẽ phải trả nhiều hay ít tiền. Do đó, ngay cả lúc bạn không mở trò chơi lên để theo dõi thì việc khai thác tài nguyên và tạo ra tiền vẫn tiếp tục.

Nâng cấp các nhân viên và nâng cao tay nghề cho họ

Khi chơi Idle Miner Tycoon MOD APK, bạn chỉ cần nhấp vào nhân viên bất kỳ, bảng thông số chi tiết của các nhân vật sẽ được hiện ra, các chỉ số nhân vật đó được tăng lên tuỳ vào số tiền mà bạn bỏ ra để nâng cấp nhân vật của mình. Trò chơi mang đến cho bạn lựa chọn nâng cấp công nhân 1 lần trong 1 thời điểm nhất định để tránh việc gian lận nâng nâng cấp cho 1 nhân vật quá nhiều lần trong 1 thời gian ngắn. Ngoài ra trong Idle Miner Tycoon Download, khi công ty của bạn đã phát triển lớn mạnh nhất định thì sẽ mở ra các lĩnh vực mới và sẽ xuất hiện thêm các nhân viên mới cho bạn có quyền sử dụng, từ đó có thể tạo ra thêm nhiều năng suất lao động cao phục vụ cho công ty của bạn.

idle miner tycoon phien ban moi nhat

Đối với game Idle Miner Tycoon Online thì bạn có thể lựa chọn dùng các kỹ năng đỉnh cao của nhân vật quản lý tại các thời điểm hợp lý cũng như sử dụng kỹ năng của họ tại các lĩnh vực phù hợp để tăng năng suất lao động lên tối đa. Ví dụ, ở khu vực khai thác khoáng sản, bạn sẽ nhận được các kỹ năng phục vụ việc tăng tốc độ khai thác và chỉ dùng nó tại khu vực này, công nhân từ đó thực hiện công việc khai thác tài nguyên 1 cách nhanh chóng hơn và tạo ra nhiều thành quả phẩm hơn trong tương lai. Hãy tưởng tượng ra số tiền mà bạn sẽ có thể kiếm được khi lượng nhân viên của bạn tăng lên nhiều lần và khai khoáng ở các tầng đất sâu hơn.

Kết luận

Nếu bạn luôn có ước mơ trở thành ông chủ của 1 đế chế hùng mạnh thì đây sẽ là game cực kỳ phù hợp với bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy Tải Idle Miner Tycoon phiên bản mới nhất về và chơi ngay thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)