Icon U-Dictionary Mod APK 6.6.2 (Mở khóa PRO)

U-Dictionary Mod APK 6.6.2 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc học một ngôn ngữ mới và nhiều lợi ích của nó. Trong thời đại ngày nay, không có gì xảy ra chỉ với một ngôn ngữ. Do đó, điều cần thiết là phải học các ngôn ngữ khác. Nhưng chúng ta không thể học một ngôn ngữ mới bởi vì chúng ta không có công cụ để làm như vậy. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ nói về một ứng dụng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học ngôn ngữ mới và nhiều thứ khác, đó là U-Dictionary Mobile.

Thông tin về U-Dictionary

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
6.6.2
Dung lượng
47.45 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về U-Dictionary

Nếu bạn quan tâm đến việc học các ngôn ngữ khác, U-Dictionary Download hỗ trợ 108 ngôn ngữ, một số trong số đó nổi tiếng trên toàn thế giới. Ứng dụng này phản hồi nhanh chóng, vì vậy bạn có thể dịch nó từ ứng dụng này và tìm hiểu nếu bạn không hiểu bất kỳ điều gì. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ngoại tuyến. Nếu bạn đã ra nước ngoài và bạn không hiểu điều gì đó được viết, bạn có thể dịch nó với sự trợ giúp của máy ảnh. Bạn phải quét nó bằng máy ảnh, sau đó nhanh chóng dịch nó sang ngôn ngữ của bạn.

Kiểm tra từ điển Oxford bằng 12 ngôn ngữ, học từ một số lượng lớn các định nghĩa từ có thẩm quyền và các câu mẫu. Dịch trong WhatsApp, Youtube, Facebook, Instagram để theo dõi những gì đang xảy ra với những người nổi tiếng. Trò chuyện không biên giới và đọc không có rào cản. Dịch giọng nói sang giọng nói giữa 49 trọng âm, 35 ngôn ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng tải U-Dictionary phiên bản mới nhất để tra cứu các định nghĩa qua Từ điển Collins hoặc Wikipedia. Sao chép bất kỳ từ hoặc câu nào trong khi duyệt, nhắn tin hoặc đọc tin tức, để hiểu ngay ý nghĩa. Đánh dấu các từ quan trọng vào các thư mục khác nhau. Xem xét theo thời gian. Ngoài ra, hãy xem các ứng dụng tương tự khác như Hello English.

u dictionary mod apk

Từ điển chính thức: U-Dictionary APK chạy tự động kiểm tra các từ điển chính thức của Oxford bằng 12 ngôn ngữ, đó chỉ là một trong nhiều lý do khiến ứng dụng này là cơ quan có thẩm quyền cung cấp các bản dịch và định nghĩa chính xác nhất của hầu như bất kỳ từ nào bạn có thể nghĩ đến.

Một loạt các ngôn ngữ được hỗ trợ và hơn thế nữa

Tải U-Dictionary miễn phí sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào hơn 30 ngôn ngữ. Giống như khá nhiều ứng dụng từ điển khác, bạn sẽ tra và hiểu được những định nghĩa của những từ đơn lẻ. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là từ điển điện tử này cho phép bạn trau dồi kỹ năng của mình thông qua việc sử dụng các câu đố định kỳ và trò chơi ngữ pháp. Do đó, nó đại diện cho một lựa chọn thú vị và tương tác hơn nhiều. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể xác nhận các định nghĩa thông qua các nguồn chính thức như Wikipedia hoặc Từ điển Collins.

U-Dictionary Mobile có thể được sử dụng bởi người mới và chuyên gia như nhau do bố cục động của nó. Một số tính năng khác bao gồm hình ảnh trong định nghĩa, hướng dẫn theo ngữ cảnh, menu ngôn ngữ thả xuống và các tùy chọn dịch nhanh (lý tưởng khi ra ngoài). Có thể nghe cách phát âm của một từ nếu có kết nối Internet.

u dictionary xuong mien phi

Bản dịch ma thuật: Nhận các từ, cụm từ hoặc thậm chí các bài đăng trên mạng xã hội được dịch ngay lập tức khi bạn sử dụng tính năng Dịch thuật ma thuật trong ứng dụng; ngoài ra, bạn có thể áp dụng Bản dịch ma thuật vào tin nhắn trực tiếp của mình để bạn có thể trò chuyện giữa các nền văn hóa mà không bị lỡ nhịp

Dịch nhanh: Tính năng dịch nhanh cung cấp cho người dùng một khả năng độc đáo mà hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ hoặc dịch thuật không cung cấp; nó cho phép bạn nhận được bản dịch chính xác bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà chúng tôi đề cập trong vòng chưa đầy một giây, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng thông tin liên lạc liền mạch mà không bị rào cản ngôn ngữ

Tận hưởng việc sử dụng ngoại tuyến vô tận

Đôi khi, chúng ta không có quyền truy cập internet hoặc kết nối internet, và chúng ta không thể sử dụng từ điển. Vậy thì chúng tôi không thể dịch được. Nhưng bạn đừng lo, ứng dụng này có dịch vụ ngoại tuyến nên bạn có thể sử dụng ngay cả khi không kết nối internet. Bạn có thể dịch sang 38 ngôn ngữ khác nhau ngoại tuyến. Bạn phải tải xuống ngôn ngữ trước tiên; sau đó, bạn có thể sử dụng nó ngoại tuyến. Bạn có thể biết các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của từ được dịch để có thể hiểu nó tốt hơn. Ứng dụng này đang được sử dụng ở 150 quốc gia.

tai u dictionary phien ban moi nhat

 

Chuyển văn bản thành giọng nói

Một số tài liệu đến nỗi chúng ta không thể đọc và hiểu chúng vì chúng được viết bằng một ngôn ngữ khác. Nếu bạn sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng dịch bất kỳ văn bản và tài liệu nào. Bạn có thể dịch bằng cách nhập vào ứng dụng hoặc thậm chí bằng cách nói. Nếu có điều gì đó mà bạn không thể dịch bằng cách gõ hoặc nói, thì bạn có thể quét nó bằng máy ảnh của mình. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng để không gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình dịch.

Tự do sử dụng kiểm tra Ngữ pháp

Khi chúng ta viết một thứ gì đó bằng một ngôn ngữ khác, chẳng hạn như các bài báo, bài luận hoặc bất kỳ tài liệu nào, chúng ta sợ mắc lỗi ngữ pháp. Vì vậy, trong tình huống như vậy, chúng tôi không thể viết bất cứ điều gì tốt. Vì vậy, ứng dụng này sửa lỗi ngữ pháp của bạn và hiển thị cho bạn ngữ pháp chính xác trong tình huống như vậy. Ngoài ra, bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp từ ứng dụng này.

tai u dictionary cho android

Kết luận

U-Dictionary Download hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các điện thoại di động với từ điển tuyệt vời, và thật không có gì bất ngờ khi ứng dụng này được xếp hạng hàng đầu trên thế giới.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)