Icon vnEdu LMS Mod APK 2.1.1

vnEdu LMS Mod APK 2.1.1

★★★★★ ★★★★★

Từ 2019 đến nay thì dịch Covid đã diễn ra và càng ngày càng phức tạp khiến cho công việc học tập vốn dĩ quan trọng trở nên bị cản trở đi rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đang ngày càng nâng cao đất nền nhà phát triển VNPT đã phát triển nền ứng dụng Vnedu Lms cho Android nhằm việc có thể phục vụ được nhu cầu thiết yếu. Dưới đây sẽ là một vài tính năng thú vị của ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Thông tin về vnEdu LMS

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
2.1.1
Dung lượng
39.10 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về vnEdu LMS

Vnedu Lms APK là một trong những phần mềm học tập trực tuyến được sử dụng nhiều bậc nhất Việt Nam hiện nay. Cung cấp cho học, sinh viên và nhà trường những tính năng cực kì thiết yếu trong quá trình giảng dạy và học tập trước tình hình dịch bệnh phức tạp và dãn cách xã hội khiến quá trình này bị trì trệ, đình chỉ.

Vnedu Lms xuong mien phi

Kết từ khi có ứng dụng Vnedu Lms Online này xuất hiện thì việc dạy cũng như học tập của các trường học được trở nên dễ dàng cũng như thuận tiện hơn rất nhiều, chỉ cần có thiết bị kết nối internet thì dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng có thể học tập được. Vừa có thể tiết kiệm được thời gian lại vừa có thể học tập một cách hiệu quả.

Ưu điểm Vnedu Lms Phiên Bản Mới Nhất

Ở đây Vnedu Lms Miễn Phí cho phép bạn tham gia cực kì nhiều những khóa học khác nhau và không hề giới hạn bất cứ thứ gì. Cho dù bạn đang là học sinh hay sinh viên ở bất cứ độ tuổi và cấp bậc học tập nào thì đều có thể tham gia các khóa học bằng một vài thao tác cực kì đơn giản.

Vnedu Lms phien ban moi nhat

Trong quá trình học tập thì chắc hẳn thi cử chính là một vấn đề quan trọng nhất. Nếu như ở trên lớp mỗi lần làm bài thi hay kiểm tra thì sẽ có thầy cô giám sát và phát đề thi cho từng người, đến lúc hết giờ thì thu bài. Nhưng đối với phần mềm Vnedu Lms Phiên Bản Mới Nhất này thì quá trình thi cử được số hóa và bạn có thể tham gia những phòng thi và phòng thực hành một cách dễ dàng tại nhà bằng những đường link từ giáo viên, tất cả quá trình này sẽ được giáo viên quan sát và giám sát khát khao không khác gì là thi cử và thực hành trực tiếp cả.

Những điểm số, kết quả học tập của học sinh cũng được ứng dụng Vnedu Lms cho Android theo dõi và cung cấp nhiều tính năng khiến học sinh có thể dễ dàng xem điểm, giáo viên sẽ là người nhập điểm trực tiếp vào phần mềm. Dễ dàng và đơn giản hóa những quá  trình phức tạp nếu như học trực tiếp.

tai Vnedu Lms cho android

Nếu bạn nghĩ rằng khi học ở trên ứng dụng Vnedu Lms Mod APK thì sẽ khó khăn trong việc tương tác với giảng viên thì bạn nhầm rồi, ứng dụng cung cấp rất đầy đủ các tính năng cho phép bạn có thể thoải mái trong việc tương tác và trao đổi thông tin với giáo viên ngay cả khi trong lớp học và ngoài giờ học một cách dễ dàng.

Nhược điểm Vnedu Lms Phiên Bản Mới Nhất

Khi tham gia học online thì chắc hẳn ở bất cứ nền tảng nào cũng yêu cầu tính tự giác đối với học sinh. Vì là học online nên không có sự thúc đẩy và nhắc nhở thường xuyên nên việc chểnh mảng trong quá trình học tập rất dễ xảy ra. Hơn nữa giáo viên cũng không thể nắm rõ được tính hình của học sinh nên không thể kịp thời nhắc nhở. Vậy nên trong giai đoạn cực kỳ khó khăn này sự quan tâm của phụ huynh chính là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy sự tự giác trong học tập của học sinh.

Học trực tuyến trên Vnedu Lms Mod APK không thể nào bằng được hiệu quả của học trực tiếp. Đặc biệt chính là những buổi học thí nghiệm. Những quan sát và trải nghiệm thực tế chính là yếu tố quan trong giúp buổi thực hành đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Nhưng những hiệu quả đó sẽ không còn quá nhiều khi học sinh thông qua màn hình máy tính hay điện thoại để tiếp thu kiến thức.

Vnedu Lms mod apk

Công nghệ chính là một nhược điểm quan trọng cuối cùng, không phải đối với bất cứ phụ huynh hay học sinh nhỏ tuổi nào cũng có thể theo kịp công nghệ và làm quen nhanh chóng với phần mềm. Chắc hẳn trong quá trình ban đầu sử dụng sẽ có những khó khăn nhất định và tiêu tốn rất nhiều thời gian của phụ huynh và học sinh. Vậy nên nhà phát triển đã cực kì cố gắng trong việc thiết kế một giao diện thân thiện với người dùng giúp đỡ một phần nào đó có thể khiến việc làm quen với ứng dụng của phụ huynh trở nên dễ dàng hơn.

Kết

Vnedu Lms Mod APK chính là một nền tảng để học online cực kỳ hữu ích cho nhà trường và học sinh hiện nay. Hãy thử Tải Vnedu Lms Phiên Bản Mới Nhất và trải nghiệm và sử dụng nó để có thể có những buổi học thú vị và hiệu quả. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ hữu ích và thú vị đến từ ứng dụng này.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)