Icon Translate On Screen Mod APK 1.137 (Premium)

Translate On Screen Mod APK 1.137 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Hiện nay, tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung ngày càng trở thành một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Translate on Screen MOD APK sinh ra như một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho hoạt động học ngoại ngữ của bạn. Đây là một ứng dụng dịch cho điện thoại và máy tính bảng Android. Tải Translate on Screen phiên bản mới nhất và tận hưởng nhiều tính năng của nó.

Thông tin về Translate On Screen

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.137
Dung lượng
77.75 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Translate On Screen

Bạn đang học ngoại ngữ? Bạn là một game thủ muốn chơi thử những game mới nhưng trình độ ngoại ngữ của bạn còn hạn chế? Sử dụng tải Translate on Screen cho Android để hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các thách thức được liệt kê ở trên. Đây là một công cụ dịch tuyệt vời có thể dịch tài liệu và ảnh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong nháy mắt. Công cụ này giúp thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Hãy biến mình thành đối tác

Chương trình hiện hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Văn bản có thể được dịch từ bất kỳ ngôn ngữ nào, bao gồm tiếng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Trung Quốc. Đơn giản chỉ cần chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ được dịch. Với các thuật toán AI và phân tích phức tạp, bản dịch được tạo ra trong tích tắc; Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ của ứng dụng này. Tuy nhiên, chỉ các ngôn ngữ Latinh mới được sử dụng miễn phí; ngôn ngữ tượng hình đòi hỏi một chi phí bổ sung.

translate on screen xuong mien phi

Rào cản ngôn ngữ không còn nữa

Học các ngôn ngữ khác luôn là ưu tiên hàng đầu của những người trẻ tuổi cách đây mười năm, khi chưa có điện thoại di động. Chúng tôi đã học chúng trên băng cassette, DVD và gần đây là máy tính. Chúng tôi luôn được yêu cầu mang theo một cuốn từ điển lớn đến trường phòng khi chúng tôi muốn tra cứu điều gì đó. Vào thời điểm đó, một người không có vốn từ vựng phong phú và đa dạng sẽ không thể tiếp xúc với người nước ngoài trên đường phố.

Điện thoại thông minh đã mở ra rất nhiều khả năng mới. Những điều trước đây không tưởng nay đã trở thành hiện thực. Nếu bạn muốn dịch nội dung nào đó, hãy nhập nội dung đó ngay lập tức. Thậm chí hiện đại hơn, bạn có thể nâng máy ảnh lên và quét văn bản, và kết quả được hiển thị! Rào cản ngôn ngữ không còn là vấn đề. Nhiệm vụ của bạn bây giờ chính là chọn phần mềm dịch thuật tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn.

Translate on Screen APK có thể hỗ trợ bạn điều gì?

Mọi người đều có sở thích riêng của họ. Bạn có thể tải Translate on Screen miễn phí nếu bạn muốn một thứ gì đó nhỏ gọn và dễ sử dụng bất cứ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào mà không chiếm quá nhiều dung lượng hoặc tiêu thụ quá nhiều pin.

Vì đây là công cụ dịch trên màn hình nên bạn có thể dịch bất cứ thứ gì trong khi làm những việc khác như lướt web, chơi trò chơi, trả lời email, v.v. Chương trình hiện hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, đáp ứng thực tế nhu cầu dịch thuật của mọi người.

tai translate on screen phien ban moi nhat

Translate on Screen MOD APK, với nhiều chức năng mạnh mẽ và chuyên biệt, có thể dịch trực tiếp trên các chương trình khác, màn hình duyệt trực tuyến và màn hình chơi game. Ngoài ra, nội dung bên trong các bong bóng nổi trên màn hình có thể được dịch một cách hiệu quả. Như đã nói trước đây, việc dịch lời nói hoặc dịch qua camera điện thoại thậm chí còn khả thi.

Sau khi dịch thành văn bản, bạn có thể sao chép văn bản đã dịch và dán vào tài liệu khác, chẳng hạn như email hoặc ghi chú.

Dịch văn bản bằng giọng nói và hình ảnh

Bạn có muốn dịch một bài báo? Nhưng văn bản thật sự rất dài với nhiều từ mới và quá lâu để nhập lại toàn bộ nội dung? Bạn chỉ cần mở camera của ứng dụng và chụp lại hoặc chụp trực tiếp bằng ứng dụng này. Sau một vài giây, dữ liệu sẽ được quét và xuất. Tuy nhiên, nếu ảnh của bạn bị mờ, kết quả có thể bị ảnh hưởng.

Để giao tiếp với người bản ngữ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mở ứng dụng và bạn sẽ hiểu chúng ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một đoạn văn sang ngôn ngữ ưa thích của mình bằng cách sử dụng tùy chọn dịch giọng nói. Bạn phải phát âm chính xác và chậm rãi để cải thiện chất lượng dịch của chức năng này.

translate on screen mod apk

Bản dịch của một ảnh chụp màn hình

Translate on Screen Online gây ấn tượng với người dùng bằng cách cho phép bạn dịch màn hình chính trong khi lướt web, chơi trò chơi, v.v. Hầu hết các phần mềm dịch khác chỉ cho phép bạn dịch văn bản được nhập bằng tay hoặc văn bản bằng giọng nói; tuy nhiên, công cụ này cho phép bạn dịch ngay trên màn hình. Trước đây, bạn phải nhập lại văn bản hoặc chụp ảnh màn hình; ngày nay, với Screen Translate, bạn chỉ việc kéo thả (chọn đoạn văn bản cần dịch ngay trên màn hình). Bản dịch sẽ hiển thị trong giây lát. Bản dịch có dạng một cửa sổ nhỏ tiện lợi.

Phát hiện ngôn ngữ

Bạn có thể muốn dịch một đoạn văn nhưng không chắc về ngôn ngữ. Đừng lo lắng, chương trình này có tính năng tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này ngụ ý rằng bạn không cần phải chọn ngôn ngữ đầu tiên; chương trình sẽ phân tích tùy chọn ngôn ngữ dựa trên nội dung.

tai translate on screen cho android

Giao diện

Giao diện đơn giản, có thể so sánh với giao diện của các chương trình dịch khác. Các thanh công cụ và thanh lựa chọn ngôn ngữ rõ ràng nhằm hỗ trợ người dùng hiểu nhanh các khả năng.

Kết luận

Translate on Screen Mobile thực sự hữu ích khi đọc nhiều tài liệu nước ngoài, lướt web hoặc chơi game. Tất nhiên, không ai thích bị phân tâm khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trên và phải chuyển sang cửa sổ hoặc tab khác trong khi đọc. Một chương trình dịch thuật hoạt động trực tiếp trên màn hình như Translate on Screen MOD APK sẽ khiến bạn cảm thấy ít bị hạn chế hơn nhiều.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)