Icon Tailed Demon Slayer Mod APK 1.6.2 (Vô hạn tiền)

Tailed Demon Slayer Mod APK 1.6.2 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn sẽ được trở thành một sát thủ chuyên nghiệp đối với tựa game này. Rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm đang chờ bạn phía trước. Được sự quan tâm của rất nhiều những người chơi trong thị trường game hiện nay nên tựa game này đang cực kì nổi và hot. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tựa game thú vị này.

Thông tin về Tailed Demon Slayer

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.6.2
Dung lượng
150.89 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Tailed Demon Slayer

Là một tựa game lấy lối chơi chính là nhập vai hành động nên bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Tham gia ngày với trò chơi hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Cốt truyện của Tailed Demon Slayer online

Lấy cốt truyện từ một thị trấn nhỏ bé nhưng mọi người ở đây đều rất hạnh phúc và chung sống vui vẻ. Trong game Tailed Demon Slayer mobile Những điều tồi tệ đã đến với ngôi làng nhỏ bé này khi  những thế lực bóng tối xấu xa đã xâm chiếm lấy ngôi làng. Những con quái vật dần dần xuất hiện và bắt đầu chiếm phá cũng như phá hoại ngôi làng nhỏ bé này. Bây giờ để cứu ngôi làng này bạn cần xuất hiện và trở thành vị anh hùng cứu thế giúp cho ngôi làng trở về với giáng vẻ bạn đầu của nó đang có.

tailed demon slayer mod apk

Một anh hùng nhưng bạn sẽ mang một vỏ bọc sát thủ, với mong muốn sẽ tiêu diệt hết những con quái vật xấu xa và mang lại cho ngôi làng sự bình yên. Bằng việc tham gia vào những cuộc chiến có trong tựa game này.

Đông đảo kẻ địch

Thế lực bóng tối cực kì mạnh mẽ và đông đảo nên kẻ thì bạn phải đối mặt cũng cực kì nhiều. Bạn sẽ phải đối mặt với hơn 300 những loại quái vật khác nhau trong Tailed Demon Slayer mobile. Những con quái vật này sẽ được xuất hiện với nhau thành nhiều nhóm và tấn công liên tục. Bạn cần phải đối đầu với chúng và tiêu diệt hết tất cả những con quái vật đấy.Bạn cần dùng những kĩ năng mà mình sở hữu cũng như nhiều kinh nghiệm để có thể đánh bại được lũ quái vật đấy.

Đa dạng vũ khí

Đây là trò chơi hành động nên những loại vũ khí được cực kì quan tâm trong trò chơi này. Bạn sẽ được sở hữu đa dạng các loại vũ khí khác nhau ở Tailed Demon Slayer Mod APK. Trong tựa game này mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm khác nhau nên bạn cần nắm bắt và hiểu biết được cách dùng mới có thể tận dụng được những tính năng mà nó mang lại.

tailed demon slayer xuong mien phi

Những cây kiếm có thể linh hoạt và tấn công kẻ thun với tốc độ nhanh chóng khoảng cách trung bình, những cây đao con thì được sử dụng với tốc độ nhanh cùng với khoảng cách gần những độ sát thương lại cao hơn gấp bội.Mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ đi kèm với những loại chiêu khác nhau và mỗi chiêu này đều mang những đặc điểm cực kỳ riêng.

Vũ khí của bạn sẽ không chỉ mang một dáng vẻ nhất định, bởi bạn có thể nâng cấp nó theo thời gian. Khi hoàn thành được nhiều nhiệm vụ và tích lũy được nhiều kinh những tài nguyên bạn có thể nâng cấp cho vũ khí của mình. Khi đấy sức tấn công sẽ tăng lên nhanh chóng, tốc độ hồi chiêu cũng được rút ngắn bạn sẽ có sức mạnh lơn shown, và chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng hơn.

tai tailed demon slayer cho android

Đồ họa trong Tailed Demon Slayer download

Tựa game sở hữu một đồ họa 3d đơn giản. Nó không quá phức tạp nên dung lượng bộ nhớ của tựa game cũng chiếm không quá nhiều. Bạn có thể thoải mái tải và chơi game một cách vui vẻ không công quá quan tâm đến việc nó sẽ chiếm quá nhiều diện tích trong dung lượng bộ nhớ của máy bạn. Hơn nữa tựa game cũng tích hợp rất nhiều với các thiết bị di động khác nhau giúp bạn có thể chơi game trên bất cứ thiết bị gì

Miễn phí và an toàn

Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí với mọi người. Bạn không cần mất bất cứ một đồng nào cho việc tải và trải nghiệm game này. Hơn hết đây là một tựa game an toàn và thân thiện nên bạn sẽ cực kỳ yên tâm trong việc trải nghiệm và chơi game.

tai tailed demon slayer phien ban moi nhat

Tải Tailed Demon Slayer cho Android

Trên đây chính là một trong vài lý do khiến cho tựa game cực kì được game thủ yêu thích. Ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen. Tựa game sở hữu cho mình một cộng đồng đông đảo những người yêu thích và chơi game nên bạn sẽ tìm được những người cùng đam mê một cách dễ dàng. Hãy thử Tải Tailed Demon Slayer phiên bản mới nhất này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Hóa thân thành người hùng của cả ngôi làng và chiến đấu anh dũng. Đấy sẽ là những trải nghiệm thú vị khó quên cho bạn thi tham gia chơi. Hãy tải ngay.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)