Icon Grim Soul Mod APK 6.1.1 (Chế tạo miễn phí)

Grim Soul Mod APK 6.1.1 (Chế tạo miễn phí)

★★★★★ ★★★★★

Trong game các bạn sẽ được tham gia vào trận chiến sinh tồn tranh giành mạng sống với quái vật đáng sợ và thây ma gớm ghiếc. Trò chơi kể từ khi ra mắt đã đạt đến 19 triệu lượt tải từ khắp mọi nơi trên tất cả các nền tảng hệ điều hành. Trong Grim Soul Việt hóa các bạn sẽ được nhập vai trở thành những người duy nhất, cuối cùng còn sống sót. Các bạn có nhiệm vụ phải tìm hoặc xây dựng cho mình nơi trú ẩn cũng như bảo vệ lấy bản thân. Các bạn cần chiến đấu sinh tồn cho đến cuối cùng trong game bằng việc chiến đấu hết sức mình với các kẻ thù rất có thể sẽ là đám zombie hoặc sinh vật ma quái sẽ xuất hiện để tìm cách lấy mạng của bạn từ khi bắt đầu đến khi trò chơi kết thúc.

Thông tin về Grim Soul

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
6.1.1
Dung lượng
422.39 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Chế tạo miễn phí

Về Grim Soul

Trong game các bạn sẽ tìm thấy bản thân mình nằm trong các nguy hiểm đáng sợ nhất. Các bạn sẽ phải tìm mọi cách để sống sót từ việc thu thập lấy các công cụ và đồ dùng cần thiết cho việc sinh tồn và xây dựng nên 1 nơi trú ẩn. Các bạn sẽ nhập vai thành nhân vật sinh tồn trong game. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thay đổi cài đặt về nhân vật như các thông số hay điều kiện hay khả năng của nhân vật. Chính điều này đã khiến nhiều game thủ Tải Grim Soul cho Android. Tuỳ vào từng nhân vật sẽ có các kỹ năng mạnh yếu khác nhau và việc của bạn là tìm và hiệu chỉnh các thông số của 1 nhân vật sao cho phù hợp với khả năng của bạn để tạo ra 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa bạn và nhân vật của mình để đạt được hiệu suất sinh tồn cao nhất.

grim soul mod apk

Lối chơi trong game

Khi chơi Grim Soul Download, các bạn cần làm và xây dựng nên cho mình một vị trí, 1 căn hầm để phục vụ cho mục đích trú ẩn cũng như thu thập các loại vũ khí mạnh mẽ để sử dụng chiến đấu với đám kẻ thù hùng mạnh. Các bạn sẽ phải nhập vai trở thành Hiệp sĩ mang trên vai nhiệm vụ cứu lấy chính mình khỏi các tình huống cực kỳ hỗn loạn trong vùng đất đen tối và khắc nghiệt Plagueland.

Hãy sinh tồn và chiến đấu với toàn bộ sức lực của mình chống lại các kẻ thù xuất hiện bất ngờ như trộm cướp, đám zombie, bè lũ quái vật hắc ám và còn cực kỳ nhiều và nhiều hơn nữa. Bạn cần chiếm được Kho Báu của Sắt để kiểm soát được toàn bộ vùng đất khắc nghiệt này.

tai grim soul phien ban moi nhat

Các đặc điểm của game

Các bạn sẽ không hề bị giới hạn bởi bất kỳ 1 địa điểm nào với game Grim Soul Online bởi vì bạn có thể đi khắp bản đồ và xây dựng cũng như khám phá ra các hang động hoặc vị trí trú ẩn thích hợp cho riêng mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tự tạo ra cho mình các vật dụng cần thiết phục vụ cho quá trình sinh tồn bằng các vật liệu trong game.

  • Sáng tạo ra vũ khí của riêng bạn với sức sát thương khủng khiếp.
  • Khám phá các vùng lãnh thổ rộng lớn trong game
  • Tạo ra các loại bẫy để săn kẻ thù, gay ra sát thương cho chúng và làm chậm chúng lại
  • Kết hợp các loại vũ khí và chiến lược hợp lý để đưa bạn đến chiến thắng
  • Khám phá ra các hang động bí ẩn với những kẻ thù đáng sợ
  • Chế tạo ra phương tiện di chuyển để đến địa ddierm nhanh hơn và thoát khỏi đám kẻ thù khủng khiếp
  • Săn và ăn thịt thú để sinh tồn như người thổ dân
  • Tạo nhóm sinh tồn để nương tựa lẫn nhau với những thành viên hoặc cá nhân khác
  • Trong đêm sẽ có những cuộc tấn công bất ngờ, bạn cần thực sự cảnh giác tới chúng
  • Tìm các mảnh ghép được ẩn giấu sẵn trong câu chuyện của thế giới này để làm sáng tỏ chúng.
tai grim soul cho android

Nhiệm vụ khó khăn lớn nhất

Trong game Grim Soul Mobile các bạn sẽ được trao cho nhiệm vụ lớn nhất đó là tìm ra mảnh ghép ẩn giấu phía sau câu chuyện của game. Các nhà phát triển đã mang tới cho bạn 1 câu chuyện bí mật đằng sau tất cả mọi thứ và nhiệm vụ tối thượng của bạn là tìm ra nó và giải cứu cho thế giới trong thảm họa diệt vong này.

Đối mặt với môi trường đáng sợ

Các bạn sẽ được trải nghiệm sự đáng sợ và khắc nghiệt trong môi trường của thế giới trong game khi Tải Grim Soul miễn phí về chơi thử. Do đó thứ cần được đề cao cảnh giác trong toàn bộ thời gian chơi game là việc bạn cần cẩn thận trước những sự tấn công bất ngờ của các sinh vật bóng tối luôn rình rập đẻ lấy mạng bạn bất kỳ lúc nào.

grim soul xuong mien phi

Kết luận

Các bạn nếu là fan của trò chơi sinh tồn với phong cách thiết kế thời trung cổ, với âm thanh rùng rợn và âm u, cho bạn cảm giác hồi hộp, 1 mình chống lại cả thế giới với chỉ chút ít dụng cụ trong tay thì đây sẽ là game cực kỳ ohuf hợp với bạn. Mời các bạn hãy Tải Grim Soul phiên bản mới nhất về và trải nghiệm sự thú vị mà game mang lại. Chúng các bạn có những giây phút thư giãn khi chơi game.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)