Icon Dynamons World Mod APK 1.9.39 (Vô hạn tiền)

Dynamons World Mod APK 1.9.39 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong game bạn sẽ hóa thân là một nhà huấn luyện thú tài ba, với nhiệm vụ thu thập và huấn luyện những mãnh thú Dynamon mạnh mẽ nhất và thách đấu bạn bè cùng các người chơi khác trong các trận đấu trực tiếp.

Thông tin về Dynamons World

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.9.39
Dung lượng
61.07 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Dynamons World

Nhà phát hành đã mang đến cho các bạn một tựa game phiêu lưu khám phá và săn thú trong thế giới của Dynamons World mod apk. Bạn sẽ phải sử dụng thú Pokemon của mình để chiến đấu với các con Pokemon khác trong dynamons world mod apk, làm chứng yếu đi và thu thập vào các thiết bị được game cung cấp. Sau đó huấn luyện chúng trong những trận chiến khác và tiếp tục thu thập để tạo thành 1 đội Pokemon nhằm chiến đấu với bạn bè và các đối thủ thách đấu. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới mở trong dynamons world game vui và tìm kiếm các siêu thú hiếm, huyền thoại và mạnh nhất. Bổ sung chúng vào đội hình chiến đấu và huấn luyện của mình.

Lối chơi của Dynamons World APK

Sau khi tảii Dynamons World phiên bản mới nhất về, bạn sẽ được một người thầy hướng dẫn dạy cho cách chơi, huấn luyện thú và cách săn thú trong một màn chơi thử. Hãy làm theo lời của người thầy hướng dẫn này và trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết.

dynamons world mod apk

Bạn sẽ được trao cho 3 lựa chọn về siêu thú bắt đầu cùng mình. Mỗi siêu thú mang trong minh 1 nguyên tố bất kỳ trong rất nhiều nguyên tố tự nhiên là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Sét, Bóng tối, Bào Tử .v.v.. Tùy vào sở thích và cách sắp xếp chiến thuật chơi của bạn mà chọn siêu thú đầu tiên cho phù hợp.

Bạn cũng có thể thay đổi Pokemon nếu cảm thấy nó quá yếu hoặc không phù hợp với phong cách và chiến thuật chơi của bạn.

Với phiên bản tai dynamons world cho androidlần này, các bạn sẽ không cần mở khóa các chức năng sẵn có của game như giới hạn số lượng đĩa thu thập Pokemon hay lượng tiền và kim cương vì tất cả đã được unlock hết.

dynamons world tai xuong mien phi

Khi chơi dynamons world mod apkbạn sẽ được trao cho 1 kỹ năng bất kỳ của siêu thú. Khi bắt đầu sẽ có các quân bài được chia ra ứng với các kỹ năng mà bạn đã thu thập. Càng chơi nhiều bạn sẽ đạt được nhiều kinh nghiệm và dùng kinh nghiệm đó để đổi lấy các quân bài kỹ năng khác. Càng nhiều kỹ năng nghĩa là bạn càng mạnh. Nhưng ban đầu bạn chỉ có 1 kỹ năng mà thôi.

Mỗi lượt chơi bạn sẽ được tấn công 1 lần, sau đó sẽ đến lượt đối thủ. Sau khi đánh, không nên làm cho Pokemon đối thủ hết máu mà hãy làm cho nó suy yếu đến mức có thể bắt được, sau đó sao lưu vào đĩa. Dùng các Pokemon đã thu thập được để nâng cấp dynamons world mod apkcho đội hình siêu thú của bạn.

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ thu thập được tiền vàng và điểm kỹ năng, hãy dùng nó để nâng cấp siêu thú lên cấp cao hơn, làm cho lực chiến của nó tăng mạnh. Bạn cũng có thể luân chuyển các siêu thú của mình trong các màn chơi khác nhau cho chúng luyện tập, chiến đấu và lên cấp. Cũng nên thả quái thú ra để khắc chế các yếu tố đối nghịch của đối thủ. Nếu bạn là một nhà huấn luyện tài ba, bạn sẽ biết dùng siêu thú nào để khắc chế siêu thúc nào mặc dù Pokemon của bạn ở cáp độ và lực chiến yếu hơn. Đây sẽ là lúc để đầu óc chiến lược thiên tài của bạn phát huy sức mạnh.

tai dynamons world cho android

Sau khi tập hợp và huấn luyện được một đội có các khả năng bù trừ lẫn nhau, hãy mang chúng đi chiến đấu với các đối thủ sừng sỏ khác hoặc dùng chúng để đánh bại các Pokemon hiếm, huyền thoại để thu phục.

Bạn sẽ không thể chiến thắng 1 pokemon huyền thoại nếu chỉ dùng 1 siêu thú mà phải dùng cả một đội hình.Tảii Dynamons World cho android về chơi bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện độc đáo và một thế giới rộng lớn. Hơn nữa trong phiên bản lần này, các siêu thú hiếm đã được cập nhật nhiều hơn, mạnh mẽ hơn và khó thu phục hơn.

Hơn nữa, các thẻ kỹ năng cũng được thêm vào làm cách chơi mang đậm tính chiến thuật và phải động não nhiều hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có cơ hội khám phá ra các quái thú bóng đêm và sấm sét cực hiếm.

Đồ Hoạ và âm thanh

Đồ họa trong Dynamons World APK được đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả các siêu thú đều được thiết kế mới lạ và độc đáo. Hơn thế nữa, các skill đặc biệt của siêu thú cũng được mô tả chi tiết và bắt mắt.

dynamons world phien ban moi nhat

Âm thanh của game cực kỳ sống động và phù hợp với các màn chơi.

Kết luận

Cùng tải ngay Dynamons World miễn phí về và trải nghiệm ngay cùng bạn bè thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)