Icon Solar Smash Mod APK 2.3.5 (Mở khóa hành tinh)

Solar Smash Mod APK 2.3.5 (Mở khóa hành tinh)

★★★★★ ★★★★★

Cùng bảo vệ Trái Đất khỏi sự diệt vong trong game Solar Smash APK, tham gia chiến đấu và trải nghiệm nhiều điều mới lạ cùng những tính năng chỉ có trong game mới có.

Thông tin về Solar Smash

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
2.3.5
Dung lượng
154.18 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa hành tinh

Về Solar Smash

Solar Smash Mod APK là game mô phỏng thời kỳ tận thế khi trái đất sụp đổ xuống hố đen diệt vong. Khi bạn chơi trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ địa cầu khỏi mối đe dọa này. Tấn công và tiêu diệt tất cả các hành tinh đe dọa khác gần Trái đất bằng cách sử dụng vũ khí tiên tiến. Hệ thống sẽ thưởng cho bạn mỗi khi bạn phá hủy thành công thứ gì đó. Hãy tiêu số tiền đó vào những vũ khí mạnh hơn, chất lượng cao hơn. Trái đất được bao quanh bởi nhiều vũ trụ và thiên hà khác.

Tải Solar Smash miễn phí – Khám phá vũ trụ rộng lớn và hố đen bí ẩn

Solar Smash online cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một số loại vũ khí. Mỗi loại sẽ có mục đích và chức năng riêng. Nó có ảnh hưởng đến các thế giới khác nếu bạn không biết cách sử dụng. Bạn sẽ phải đối mặt với một thất bại tan nát. Trái đất sẽ bị kéo vào hố đen chết chóc ngay lập tức. Khoảng cách giữa bạn và các hành tinh khác có thể được điều chỉnh dễ dàng. Hãy sửa đổi để phù hợp nhất với cuộc tấn công. Tránh tiếp xúc với các mảnh vụn bay để không bị thương tích nhé.

solar smash tai xuong mien phi

Ở cấp độ đầu tiên Solar Smash mobile, hệ thống của trò chơi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình tiêu diệt một hành tinh. Sau một vài bài hướng dẫn, tôi tin rằng bạn sẽ nắm được cách chơi và sử dụng các tính năng. Cuối mỗi màn, hệ thống sẽ trình bày một câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Để nói về cách bạn vượt qua một thử thách. Tiếp tục dẫn dắt game thủ đến với những màn chơi mới thú vị hơn.

Bạn sẽ không biết khi nào những hành tinh này sẽ tấn công Trái đất. Nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách, đe dọa Trái Đất từng ngày. Lập kế hoạch nhanh chóng và khám phá một chiến lược để loại bỏ tất cả chúng. Đặt thế giới vào tình thế rủi ro cũng có nghĩa là bảo vệ cuộc sống của chính bạn. Khi một hành tinh bị phá hủy, các hành tinh còn lại có thể bị ảnh hưởng. Điều này sẽ làm tăng khả năng Trái đất sụp đổ thành hố đen. Do đó, cần phải tính toán cẩn thận để tránh rủi ro.

Kho vũ khí đa dạng

Các loại vũ khí trong Solar Smash Mod APK đều cực kỳ mạnh mẽ và có sức tàn phá khủng khiếp. Tên lửa, vũ khí hạt nhân, súng laze mạnh, v.v. là những ví dụ về các loại phổ biến. Thông thường, một phát súng có thể giết một nửa địa cầu. Tuy nhiên, bạn phải tính toán để các phần bị đứt gãy bay ra và va chạm với trái đất sau khi bị phá hủy. Trước khi bắt đầu chiến đấu, hãy tìm hiểu về  tính năng và khả năng hủy diệt của từng loại.

solar smash phien ban moi nhat

Chọn vũ khí thích hợp để có thể tiêu diệt các hành tinh khác dễ dàng hơn. Trên màn hình, tất cả vũ khí đều hiển thị. Nó thực sự đơn giản để sử dụng; chỉ cần nhấp vào loại bạn muốn sử dụng. Sau đó nhắm mục tiêu chính xác hành tinh bị phá hủy. Hệ thống sẽ tự động bắn vào nó một cách chính xác nhất.

Nhiệm vụ không quá khó khăn

Khi xem xét những trò chơi hủy diệt hành tinh lộng lẫy nhất trong hệ thống vũ trụ hiện tại, công bằng mà nói, nhà phát triển Solar Smash Việt Hóa hơi táo bạo. Nhưng chỉ là một game mô phỏng; trong khi hành tinh khác vẫn quay quanh Mặt trời, bạn sẽ ném các hành tinh nhỏ và nhiều khả năng phá hủy khác lên bề mặt của nó. Rung động mạnh sẽ được truyền tín hiệu, nhưng chấn thương nhẹ là không đủ. Người chơi phải ngày càng trở nên hung hãn để dần dần phá hủy hoặc cắt đôi Trái đất.

Những niềm hy vọng dành cho Trái Đất

Tất cả mọi người trên thế giới đang mong đợi và kỳ vọng rất nhiều từ bạn ngay bây giờ. Không ai khác có khả năng cứu thế giới khỏi thảm họa sắp xảy ra trong Solar Smash download. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức, làm hết sức mình và đừng để ai phải thất vọng. Nó cũng là để bảo vệ cuộc sống của chính bạn. Với tư cách là đại sứ của Trái đất, tôi sẽ chiến đấu với các hành tinh khác.

solar smash mod apk

Bạn có quyền ra lệnh cho các cá nhân tạo và cung cấp vũ khí và vật tư thích hợp. Để tiêu diệt thành công hố đen chết chóc. Các hành tinh tồn tại với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau. Hãy hết sức bình tĩnh, tính toán có phương pháp và giảm thiểu khả năng gây sát thương cho trái đất. Tất nhiên, không ai có thể đảm bảo thành công hoàn toàn. Tuy nhiên, hãy cố gắng giành nhiều điểm nhất có thể.

Đồ họa độc đáo và âm thanh chân thực

Solar Smash mobile tái hiện lại mối đe dọa gây ra cho Trái đất bởi các hành tinh khác theo viễn cảnh thực tế. Sẽ không thể nói về điều này mà không đề cập đến đồ họa của trò chơi đã hoạt động tốt như thế nào. Trái đất được miêu tả là sinh động và vô cùng tỉ mỉ. Sự xuất hiện của những thế giới khác thường mà chúng ta có thể chưa từng thấy trước đây. Khi sử dụng vũ khí để tấn công và phá hủy hố đen nguy hiểm trong trò chơi, hiệu ứng âm thanh sẽ phát ra vô cùng chân thực. khiến người chơi hồi hộp và khiến họ muốn tiêu diệt tất cả ngay lập tức.

Tải Solar Smash cho android

Cùng đón xem trò chơi có gì hay ho và cùng rủ bạn bè tải Solar Smash phiên bản mới nhất để khám phá nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)