Icon Game Booster 4x Faster Pro Mod APK 1.2.7 (Đã trả phí)

Game Booster 4x Faster Pro Mod APK 1.2.7 (Đã trả phí)

★★★★★ ★★★★★

Ứng dụng này đo lường hiệu suất, giúp tăng cường hiệu suất khi bạn chơi game, giảm giật lag và giữ cho điện thoại của bạn luôn an toàn và ổn định. Game Booster 4x Faster Pro MOD APK tự hào là ứng dụng hàng đầu về sự ổn định và hiệu quả của việc tăng tốc điện thoại. Đây là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các nền tảng di động, giúp tối ưu khả năng vận hành của các thiết bị.

Thông tin về Game Booster 4x Faster Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.2.7
Dung lượng
3.03 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
6.000 ₫
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Đã trả phí

Về Game Booster 4x Faster Pro

Khi bạn chơi game, đôi lúc vấn đề giật lag khiến bạn cảm thấy khó chịu không thoải mái. Tương tự khi bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc điện thoại của bạn sẽ bị quá tải dẫn đến giật lag khiến cho máy bị nóng và vận hành một cách chậm chạp. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi chỉ cần mở Game Booster 4x Faster Pro Online, nó sẽ đo lường hiệu suất giúp bạn, xóa những tập tin rác, những ứng dụng đang chạy ngầm không cần thiết để từ đó tăng tốc độ cho điện thoại của bạn lên một công suất ổn định hơn, phù hợp với những ứng dụng bạn đang dùng.

tai game booster 4x faster pro cho android

Ứng dụng này tích hợp chế độ tối ưu cấu hình của từng game để đảm bảo sự cân bằng với điện thoại của bạn. Người dùng có thể can thiệp trực tiếp đến những tính năng của quá trình tăng tốc độ game đang chơi. Với Game Booster 4x Faster Pro Download bạn có thể thay đổi đồ họa bằng việc cung cấp quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại cho ứng dụng này. Sau đó bạn hãy thoát thoát ra ngoài màn hình chính và mở lại để đồ họa của bạn được thiết lập trên trò chơi. Bên cạnh đó, ở giao diện chính của ứng dụng nếu bạn muốn game nào được áp dụng thì bạn cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm game sau đó bật thiết lập và trải nghiệm thôi. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế đơn giản, tối ưu giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

tai game booster 4x faster pro phien ban moi nhat

Tải Game Booster 4x Faster Pro ngoài nâng cao chất lượng chơi game của bạn, nó còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng thú vị và độc đáo. Tại phần cài đặt bên trong ứng dụng sẽ tự động phát hiện tên thiết bị cùng nhiệt độ hiện tại của máy bạn đang dùng. Bạn cũng có thể bật tính năng tăng tối đa tốc độ của CPU, giúp tăng tốc độ internet và tăng hết công suất thiết bị. Bên cạnh đó tính năng GPU chuyên xử lý đồ họa của game cũng đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Game Booster 4x Faster Pro APK- giải pháp tuyệt vời cho điện thoại của bạn!

Đôi lúc bạn cần phải tăng hiệu suất của smartphone hay tăng tốc độ giảm thiểu các hiệu suất quá cao ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin cũng như tăng hiệu suất ổn định mà không làm nóng máy để có một tốc độ chơi mượt mà, không ảnh hưởng đến đồ họa trong game. Bởi lẽ như bạn thấy trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều tựa game có đồ họa cực khủng, nó trở thành vấn đề nan giải với chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên chỉ cần bạn Tải Game Booster 4x Faster Pro cho Android và sử dụng một vài thao tác đơn giản là có thể hạ nhiệt máy và tăng tốc độ FPS. Ứng dụng này có khả năng tương thích với mọi loại thiết bị của Android nên bạn cứ yên tâm giao phó điện thoại của mình cho nó nhé!

game booster 4x faster pro xuong mien phi

Phương thức hoạt động của ứng dụng này cũng khá đơn giản, nó can thiệp vào hệ thống của thiết bị để phát hiện và xử lý những tập tin rác, những ứng dụng nền giúp tăng bộ nhớ của Ram. Ứng dụng còn hỗ trợ hình ảnh HDR cùng nhiều hiệu ứng thú vị cho bạn chơi game. Đặc biệt hệ thống sẽ giúp bạn chơi game rõ ràng với hệ thống tự động tối ưu hóa trò chơi, mang đến cho bạn cảm giác nhàn rỗi và thoải mái.

Tính năng đặc biệt trong game

Tải Game Booster 4x Faster Pro phiên bản mới nhất để được cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn, mở khóa Premium cùng các tính năng thú vị mà phiên bản gốc chưa có, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Ứng dụng này nhỏ nhẹ nên bạn không cần quá lo lắng cho dung lượng điện thoại của mình, nó hỗ trợ chạy nền khá tốt phù hợp với bất kỳ loại điện thoại thông minh nào có mặt trên thị trường hiện nay. Nó theo dõi tự động nhiệt độ cũng như hiệu suất của thiết bị, để kịp thời khắc phục những sự cố. Vì vậy hãy Tải Game Booster 4x Faster Pro miễn phí để ứng dụng này đồng hành cùng điện thoại của bạn.

game booster 4x faster pro mod apk

Kết luận

Có thể nói, Game Booster 4x Faster Pro MOD APK là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn. Với các tính năng hoàn toàn mới và liên tục được cải tiến cùng các tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí, thì chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho smartphone của bạn, và đảm bảo rằng bạn sẽ thích nó ngay lần đầu sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Booster 4x Faster Pro miễn phí ngay hôm nay!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)