Icon Angry Birds Epic RPG Mod APK 3.0.27463.4821 (Vô hạn tiền)

Angry Birds Epic RPG Mod APK 3.0.27463.4821 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng và khả năng độc đáo của mình để đánh bại những con lợn xanh ngộ nghĩnh. Mở khóa và nâng cấp các kỹ năng đặc biệt cho anh hùng của bạn để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Và đừng quên tìm ra một đội hình phù hợp để đánh bại đội quân lợn xấu xa một cách dễ dàng. Thu thập những vật có giá trị tuyệt vời trên đường đi và cố gắng chống lại kẻ thù trên Đảo Piggy để chiến thắng Angry Birds Epic RPG Mobile.

Thông tin về Angry Birds Epic RPG

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
3.0.27463.4821
Dung lượng
165.0 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Angry Birds Epic RPG

Bất chấp việc thua lỗ các trò chơi trước đó như Angry Birds Classic hay Angry Birds Evolution, Evil Pigs vẫn không từ bỏ mục tiêu xấu xa của mình là có được tất cả những quả trứng Angry Birds cho riêng mình. Và lần này, vua Leonard của Đảo Piggy một lần nữa ra lệnh cho người của mình lên một kế hoạch khác để đánh cắp trứng cho anh ta. Trò chơi bắt đầu với việc Red và Chuck bảo vệ những quả trứng quý giá của mình, nhưng họ bất ngờ bị tấn công bởi một con lợn xanh độc ác, cướp đi những quả trứng và lấy đi Chuck. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn bằng cách khám phá Đảo Piggy, tham gia vào các trận chiến theo lượt độc đáo, nâng cấp nhân vật của bạn và chuyển sang cấp độ tiếp theo.

angry birds epic rpg mod apk

Để làm cho các trận chiến trở nên thú vị hơn, người chơi có thể nhập vai các nhân vật khác nhau trong bộ truyện, chẳng hạn như Red, Chuck, Stella, Terence, v.v. Tìm hiểu các chiến thuật và cách tiếp cận khác nhau để sử dụng khả năng và kỹ năng độc đáo của bạn. Mỗi nhân vật có lớp học riêng cung cấp các kỹ năng nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể chơi với các hiệp sĩ mạnh mẽ, hack kẻ thù, tấn công chúng bằng các cuộc tấn công phép thuật và triệu tập các lực lượng của tự nhiên để giúp các anh hùng ma túy. Quan trọng hơn, bạn có thể nâng cấp lớp học của mình để có sức mạnh nhập vai hơn. Điều này cho phép bạn nâng cao hơn nữa sức mạnh và khả năng của Angry Birds Epic RPG MOD APK.

Tựa game với các trận chiến theo lượt đơn giản và thú vị

Hơn hết, bạn có quyền truy cập vào các trận chiến theo lượt tuyệt vời với đủ loại kẻ thù lợn hài hước và kỳ quặc. Mỗi người trong số họ có điểm mạnh và kỹ năng riêng biệt và yêu cầu một chiến thuật và cách tiếp cận cụ thể. Điều này có nghĩa là tận dụng tốt khả năng của nhân vật của bạn để tìm ra chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Thách thức kẻ thù của bạn và giành chiến thắng trong các trận chiến hoành tráng với tư cách là Angry Birds.

angry birds epic rpg xuong mien phi

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới

Ngoài chế độ ngoại tuyến thú vị, Angry Birds Epic RPG Online cho phép người chơi chơi với bạn bè hoặc những người chơi khác trực tuyến trong đấu trường. Tham gia vào những người chơi khác trong các trận chiến liên minh gay cấn khi bạn vượt qua các thử thách cấp thế giới, nơi bạn có thể cạnh tranh với những người vĩ đại ở cấp độ cao nhất.

Phần thưởng trong Angry Birds Epic RPG APK là gì?

Tải Angry Birds Epic RPG cho Android chủ yếu là một trò chơi chiến đấu theo lượt chiến lược với một loạt các trò chơi thông thường được đưa vào để đánh giá tốt. Hãy tạo thói quen quay lại trò chơi thường xuyên để thu hoạch vật liệu từ các nút bạn mở khóa khi bạn tiến bộ. Lưu ý rằng, bạn sẽ muốn thực hiện nhiệm vụ lợn vàng trước tiên mỗi ngày để tiếp tục kiếm được những miếng vàng quan trọng.

tai angry birds epic rpg phien ban moi nhat

Hiểu rõ về kẻ thù mình đang đối mặt

Khi xác định trình tự tấn công, điều quan trọng là bạn phải biết mình đang chống lại cái gì. Một số kẻ thù sẽ có các biện pháp phòng thủ cho phép chúng tránh hầu hết những đòn tấn công nhất định, trong khi những kẻ thù khác sẽ gây ra mối đe dọa lớn hơn nhiều. Để tìm hiểu thêm về bất kỳ người bạn hoặc đối thủ nào, chỉ cần giữ nút nhấn lâu trên họ. Ở những cấp độ đặc biệt khó, việc nghiên cứu khả năng của kẻ thù cũng có thể giúp bạn tổ chức lại nhóm của mình. Tương tự, hãy xem xét tất cả các lựa chọn thay thế có sẵn cho chim của bạn. Các loại vũ khí và áo giáp khác nhau (đặc biệt là mũ đội đầu, thay đổi lớp) có thể có tác động lớn đến cách bạn chơi.

Mang theo một người chữa bệnh bên cạnh

Ngay cả khi bạn sử dụng những con chim có tính sát thương cao như chim đỏ, chim đen và chim xanh để vượt qua một số màn chơi thấp hơn, chúng sẽ không tồn tại ở các cấp độ nhiều đợt, ngay cả khi bạn vẫn còn nhiều lựa chọn. Hãy mang theo chú chim trắng để thường xuyên chữa lành những kẻ gây sát thương chính của bạn. Trong những giai đoạn dài hơn, tôi hầu như sẽ chỉ sử dụng hạt tiêu của mình để hồi máu cho cả nhóm sau khi con chim trắng bị tấn công.

tai angry birds epic rpg cho android

Tính năng chế tạo độc đáo

Để giúp người chơi mở khóa sức mạnh mới, Angry Birds Epic RPG MOD APK cho phép người chơi lựa chọn từ hàng trăm loại vũ khí khác nhau và nhiều tùy chọn chế tạo có thể được sử dụng để tạo ra các loại thuốc mạnh mẽ. Điều đó nói lên rằng, ngoài kỹ năng chiến đấu với lợn, bạn còn có tạo ra các vũ khí mạnh mẽ để hỗ trợ các anh hùng của bạn. Ngoài ra, nhờ công nghệ độc đáo này, bạn không phải chi tiền để mua các mặt hàng hoặc đồ uống.

Kết luận

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa những chú chim điên và bầy lợn xanh đã khiến bao thế hệ người chơi điêu đứng, nhưng chính điều này lại chứng tỏ cho sức hút của Angry Bird Epic RPG APK.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)