Icon Blue Archive Mod APK 1.60.260228 (Vô hạn tiền)

Blue Archive Mod APK 1.60.260228 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong Blue Archive Download, bạn sẽ tìm thấy những trận chiến thú vị với những vụ nổ hoành tráng, những trận đấu súng và hình ảnh động chất lượng cao sẽ khiến bất cứ ai cũng không thể ngó lơ trò chơi đặc sắc này.

Thông tin về Blue Archive

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.60.260228
Dung lượng
150.94 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Blue Archive

Blue Archive Mobile là một game nhập vai phiêu lưu hành động với chiến thuật và hành động theo phong cách anime. Các cô gái từ Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, những người trực tiếp dưới quyền chỉ huy của bạn, tham gia vào các trận chiến. Ban lãnh đạo quyết định bổ nhiệm bạn vào vị trí điều tra viên chính. Bạn phải bảo vệ dân cư trong thị trấn học thuật Kivotos, nơi có điều gì đó liên tục xảy ra. Những sự cố bất tận của thành phố dường như bình lặng này đã dẫn đến việc tổ chức một nhóm chiến binh với những kỹ năng độc đáo. Để giành chiến thắng, không chỉ sử dụng sức mạnh, sự khéo léo và các kỹ năng vượt trội của đồng minh mà còn cả việc giải tỏa khu vực xung quanh, cũng như các đồ vật và tòa nhà khác nhau.

blue archive mod apk

Những câu chuyện ấn tượng về các anh hùng sẽ khiến bạn đồng cảm với các nhân vật và hiểu hơn về họ, sống cuộc đời của những con người hoàn toàn khác. Có những trận chiến đầy màu sắc và kho vũ khí khổng lồ. Tận hưởng cơ hội cải thiện kỹ năng chiến đấu giúp mang lại hòa bình cho khu định cư, điều này cùng nhau sẽ khiến bạn không bị phân tâm khỏi những gì đang xảy ra trên màn hình.

Blue Archive Việt hóa đang trở nên phổ biến, nhưng bạn nên đọc kỹ đánh giá của chúng tôi để hiểu toàn bộ bản chất của trò chơi.

Gameplay mang tính chiến thuật cực thu hút

Gameplay của tải Blue Archive phiên bản mới nhất tập trung vào việc tạo ra một nhóm chiến đấu gồm các công chúa chiến đấu vì bạn. Hơn nữa, bạn chăm sóc cải thiện thiết bị, kỹ năng và bản thân của họ. Là “chúa tể” của họ, bạn cũng có được kinh nghiệm và lên cấp, hoàn thành các nhiệm vụ và dần dần khám phá thế giới, ngày càng hiểu thêm về nó và các anh hùng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ của mình, dĩ nhiên, bạn đã mất trí nhớ sau khi đến thế giới này.

tai blue archive cho android

Các nàng công chúa của bạn chiến đấu phần lớn ở chế độ tự động trong trò chơi điều khiển theo cốt truyện. Nó cho phép bạn dành thời gian, chẳng hạn như xem một bộ phim nhàm chán hoặc trong một chuyến du lịch. Bạn phải kích hoạt các kỹ năng đặc biệt trong thời gian.

Cốt truyện thú vị của Blue Archive Online

Blue Archive Mobile là một trò chơi F2P dành cho thiết bị di động, trong đó bạn, với sự trợ giúp của gacha (như trong Genshin Impact), thu thập các nhân vật sáng giá và Waifu. Trải qua một câu chuyện theo phong cách anime tuyệt vời với họ và tận hưởng bầu không khí tích cực. Theo Blue Archive, có một bộ anime cùng tên, và bản thân trò chơi này chỉ nổi tiếng ở châu Á, nhưng hiện đã có bản tiếng Anh cho toàn thế giới.

tai blue archive phien ban moi nhat

Tình hình cướp bóc đã trở nên tồi tệ trong một đô thị rộng lớn. Nó tồi tệ đến mức một bộ phận đáng kể của thế hệ trẻ bắt đầu ngại đi bộ trong các lãnh thổ địa phương. Một hội đồng liên bang đã khởi hành để giải quyết vấn đề cấp bách. Kết quả của cuộc thảo luận là quyết định thành lập một biệt đội gồm các nữ sinh trung học, những người sẵn sàng chống lại bọn tội phạm có vũ trang xấc xược. Bạn đóng vai trò là một giáo viên. Anh ấy tuyển chọn những nhân vật xuất sắc nhất vào đội, huấn luyện họ và dạy họ cách sử dụng vũ khí công nghệ cao. Việc phát triển các chiến thuật ứng xử trong các điều kiện khác nhau cũng rất quan trọng. Nâng cấp kỹ năng thay đổi nhanh đội hình xuất phát của các đấu sĩ, nếu cần thiết.

Đấu trường và trận đánh trùm 

Khi bạn tiến bộ qua chiến dịch chính trong tải Blue Archive miễn phí, bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn và xem những câu chuyện anime mới. Có phong cách của tiểu thuyết trực quan với lồng tiếng đầy đủ và đôi khi là video đầy màu sắc.

Bạn phải trải qua một cốt truyện thú vị, nơi hội đồng trường học liên bang tuyển dụng các chiến binh để giải quyết các vấn đề bất ngờ. Ban đầu, nhóm của bạn sẽ chỉ có một vài cô gái, người mà bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình và chiến đấu với một đội quân đối thủ trên đường phố của một đô thị lớn. Theo thời gian, bạn sẽ có thể tăng số lượng chiến binh, bơm năng lực và tăng các chỉ số về đặc điểm thể chất.

blue archive xuong mien phi

Bản thân các trận chiến diễn ra ở chế độ tự động, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ra một nhóm chiến binh cân bằng để họ có thể bao bọc lẫn nhau, hỗ trợ và tiêu diệt đối thủ từ xa một cách hiệu quả. Kẻ thù cũng rất đa dạng, thậm chí phải đối đầu với một cỗ xe tăng bọc thép khổng lồ hay những con trùm mạnh mẽ.

Theo thời gian, bạn sẽ học được tất cả những điểm mạnh và điểm yếu của các anh hùng của mình để dễ dàng hơn trong việc tiến bộ và đánh boss. Nếu bạn thích PvP, thì bạn có thể chiến đấu trong Battle Arena (PvP 5 × 5) hoặc Princess Arena (PvP 15v15). Nhân tiện, các trận chiến trên đấu trường cung cấp cho người chơi tiền thưởng và tinh thể tốt. Trò chơi cũng có một hệ thống bang hội và trận chiến gia tộc tiên tiến.

Đồ họa và âm thanh 

Các nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất đã làm việc trên thành phần đồ họa của tải Blue Archive cho Android. Nếu bạn chạy trò chơi, hãy đảm bảo điều này. Trò chơi có những nét truyền thống tốt nhất của anime. Nếu bạn bị thu hút bởi chủ đề này, dự án sẽ gây ấn tượng với bạn rất nhiều.

Kết luận

Blue Archive Mobile chắc chắn sẽ làm mới trải nghiệm của bạn cho tất cả các game nhập vai mà bạn có thể đã chơi cho đến bây giờ. Với các nhiệm vụ, tính năng, nhân vật độc đáo và một số cơ chế khá tuyệt vời, nó chắc chắn đáng để thử. Và điều độc đáo nhất của Blue Archive MOD APK là nó chỉ có các nhân vật nữ trong toàn bộ trò chơi.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)