Icon TL Pro Mod APK 1.51.0 (Bản Đầy Đủ)

TL Pro Mod APK 1.51.0 (Bản Đầy Đủ)

★★★★★ ★★★★★

Có rất nhiều thể loại game trên thế giới nhưng ít có game nào vừa ra mắt đã gây được tiếng vang lớn như Tl Pro Việt hoá. Không phải vì nó có lối chơi tương tự như Minecraft mà là trong khi chơi các bạn sẽ được đối mặt với hàng nghìn, thậm chí hàng triệu trận chiến. Đây là dòng game sinh tồn nơi hoang dã, nơi bạn chỉ được trao cho 1 chiếc cuốc và bị ném vào nơi hoang dã. Nhiệm vụ của bạn sinh tồn được càng lâu càng tốt và đối mặt với rất nhiều nhiệm vụ như chống lại thú dữ, săn mồi, đốt lửa, chế tác công cụ lao động.

Thông tin về TL Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.51.0
Dung lượng
323.30 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
1,80 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Bản Đầy Đủ

Về TL Pro

Các bạn nên tham gia vào cộng đồng hàng nghìn game thủ và chiến binh để khám phá các vùng đất mới, đào sâu tìm tòi kiến thức về các công cụ lao động và bắt đầu đế chế của mình. Cả thế giới đang đón chờ bạn đến chinh phục với những chiến binh quả cảm của mình. Muốn làm được điều đó, bạn phải điều phối được các nguồn lực của mình 1 cách hợp lý, vừa xây dựng được bên trong vương quốc, vừa bảo vệ được lãnh thổ của mình và bắt đầu tìm cách sáp nhập các bộ lạc khác lại để tạo thành 1 đế chế mạnh mẽ hơn.

tl pro free download

Tựa game này cho phép bạn chơi ở rất nhiều chế độ. Bạn có thể tìm ra chế độ phù hợp nhất với mình đẻ tham gia sao cho mức độ thỏa mãn của bạn ở mức cao nhất. Hơn nữa, các bạn còn có thể kết hợp cùng bạn bè hoặc các chiến hữu thông qua internet để có thể chiến đấu chống lại các định thủ mạnh mẽ hơn đến từ bên ngoài trong game Tl Pro Download.

Lối chơi mới lạ và hấp dẫn

Các bạn biết điểm hấp dẫn nhất của game là gì không? Là khi bạn được kết hợp với các chiến hữu của mình để thành lập 1 liên minh, các bạn sẽ chống lại và xâm chiếm cả thế giới ngoài kia. các bạn sẽ cùng nhau thay đổi thế giới. Có cảm giác gì tuyệt vời hơn khi cùng những người đồng đội có thực lực cùng nhau thay đổi thế giới. Đàn ông sẽ là gì nếu không có tham vọng? Nhưng những điều to lớn cần những nguồn lực to lớn, hãy tìm các tập hợp được thật nhiều nguồn lực lại và bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đó chính là điểm thu hút nhất của tựa game Tl Pro Online này khiến nó được hàng triệu game thủ tải về và tham gia sinh tồn.

tl pro mod apk

Rất nhiều kẻ địch

Các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều kẻ địch trong game, có đến hơn 400 kẻ địch sẵn sàng có thể nhảy bổ vào bạn bất kỳ lúc nào bạn mất cảnh giác và nhiệm vụ của bạn sẽ là đánh bại họ 1 cách tối ưu nhất, không thể để họ chiếm được lãnh thổ của bạn. Tuy nhiên các thử thách ,mà họ mang đến không phải là đơn giản. Nhưng chính những khó khăn sẽ mang lại cho các bạn sự kích thích và ham muốn chinh phục. không phải tự dưng mà game sở hữu đến hàng tỉ lượt tải về và rating đạt đến mức 4.3 trên bảng xếp hạng.

Các tính năng đặc biệt trong phiên bản MOD của game Tl Pro Mobile

Khi tải bản MOD về chơi, các bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các tính năng đặc biệt mà chỉ khi trả tiền để mua phiên bản premium mới có được ví dụ như các tính năng đặc biệt trong game, khả năng đặc biệt của nhân vật, tài nguyên trong game hay chặn quảng cáo tức thì, tránh trường hợp bạn đang chơi thì bị gián đoạn. chỉ cần sở hữu phiên bản này cho mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều khả năng mới lạ mà các đối thủ của bạn không có được và bạn sẽ trở nên mạnh hơn đối thủ của mình, nghĩa là các bạn có hội chiến thắng cao hơn. Đó là khi bạn Tải Tl Pro miễn phí với phiên bản đã được MOD của trò chơi.

tl pro latest version

Tài nguyên không giới hạn

Các tài nguyên mà bạn nhận được khi Tải Tl Pro cho Android sẽ là vô hạn. Điều này sẽ mang đến cho bạn 1 lợi thế không hề nhỏ trước đối thủ của mình. Lợi thể cho dù có nhỏ đến mấy mà được kéo dài trong 1 khoảng thời gian thì sẽ trở thành 1 khác biệt không hè nhỏ. Huống gì khi tài nguyên và tiền của bạn là vô hạn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi thu thập tài nguyên và tập trung vào xây dựng quân đội, đế chế của mình nhanh chóng hơn và lúc đó có thể đi xâm lượng các đối thủ khác trong khi họ mới chỉ đang lẹt đẹp trong việc đi thu thập tài nguyên.

Kết luận

Nếu bạn luôn đam mê dòng game sinh tồn khi trong tay chỉ có 1 chiếc cuốc và từ 1 chiếc cuốc có thể thành lập nên 1 đế chế và xâm chiếm các đế chế khác thì đây chính là game dành cho bạn. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn cảm giác được làm chủ, được xây dựng, đực cạnh tranh và xem ai mạnh mẽ hơn với tất cả các đối thủ trên thế giới, hơn nữa còn rất nhiều những chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì mà không Tải Tl Pro phiên bản mới nhất về chơi ngay thôi.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)