Icon Westland Survival Mod APK 7.1.0 (Menu, Vip, Chế Tạo)

Westland Survival Mod APK 7.1.0 (Menu, Vip, Chế Tạo)

★★★★★ ★★★★★

Tựa game nhập vai hành động có tên gọi Westland Survival Việt Hóa mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt Nam, nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Thông tin về Westland Survival

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
7.1.0
Dung lượng
478.48 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Menu, Vip, Chế Tạo

Về Westland Survival

Trò chơi Westland Survival mod APK theo chủ đề miền Tây nước Mỹ đang có rất nhiều biến động. Bạn sẽ vào vai một nhân vật cao bồi cố gắng thoát khỏi một vụ cướp của bọn tội phạm. Cảnh sát thực sự đã nhận hối lộ từ những kẻ tội phạm trong khi phớt lờ hoạt động bất hợp pháp đang diễn ra trong khu vực này. Hay nói cách khác, trên thực tế tất cả mọi người đều đã bị giết, và điều duy nhất còn lại là bối cảnh được dàn dựng bởi các thế lực của cái ác. Bạn phải hỗ trợ nhân vật sống sót nếu bạn đủ may mắn thoát khỏi một trong những cuộc đột kích của chúng. Người chơi có thể thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau trong Westland Survival APK. Tất nhiên, bạn sẽ không giúp họ và thay vào đó sẽ hành động ngay thẳng về mặt đạo đức để trở thành người tốt.

Tải Westland Survival miễn phí – chiến đấu kẻ thù nguy hiểm

Đầu tiên người chơi phải xác định vị trí trú ẩn trên thảo nguyên rộng lớn để vượt qua đêm lạnh giá trong Westland Survival mobile. Để tạo một cây cung, bạn cũng cần tìm thật nhiều khúc gỗ. Trên đồng cỏ rộng lớn, nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách. Những sinh vật hoang dã có thể có tác động tiêu cực đến bạn ngoài những kẻ khủng khiếp. Người chơi có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên, bao gồm cả gỗ và động vật. Tận dụng các nguồn lực mà thiên nhiên cung cấp cho bạn trong khi tìm ra chiến lược để tiêu diệt những kẻ xấu. Có thể mục tiêu của bạn trong trò chơi là thoát khỏi vùng đất này của những tên cướp và một lực lượng cảnh sát đã bị mua chuộc.

tai westland survival cho android

Có rất nhiều vàng trong Klondike và Yukon; đoàn xe tải của bạn sẽ đi đến đó cùng với nhiều người khác để đến mỏ và khai thác vàng. Thật không may, chỉ có bạn sống sót sau cuộc phục kích xảy ra trên hành trình đó. Chuyến tham quan đã được lên kế hoạch bao gồm các sa mạc của Texas và New Mexico, nhưng hành trình đó không còn nữa. Người chơi sẽ phải chịu đựng những điều kiện tồi tệ nhất trong Westland Survival mod APK. Bạn phải khám phá ra một cách để sống trong khi vẫn tự vệ bằng vũ khí. Người chơi cũng phải giết tất cả những kẻ xấu xa và trả thù cho những hành khách trong ô tô.

Sinh tồn ở nơi hoang dã

Bạn có thể tận dụng rất nhiều thứ xung quanh đây để giữ cho mình sự sống sót, nhưng luôn có những rủi ro vượt quá khả năng lường trước của bạn. Những cuộc săn hươu, nai và các loài động vật khác là một phần của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, nhân vật còn tham gia vào các hoạt động khác như khai thác và đốn gỗ. Chúng ta phải chấp nhận hành vi của một người nông dân như vậy để tồn tại và sống. Đã đến lúc chuyển sang những thứ khác khi bạn đã quen với cuộc sống ổn định của mình.

westland survival phien ban moi nhat

Thoát khỏi các băng đảng

Lone Star và những người lương thiện đều rất lo lắng về sự thống trị của băng đảng xã hội đen nguy hiểm trong Westland Survival online. Cảnh sát đã không còn quan tâm đến việc làm của họ; thay vào đó, họ chỉ đơn giản là nhận tiền từ bọn tội phạm trong khi bỏ qua tất cả các hành vi sai trái. Bạn phải trả thù chính xác những người bạn của mình sau khi trở thành một người sống sót sau cuộc phục kích và sống trên đường phố. Loại bỏ bất kỳ tội phạm và băng đảng nào có mặt. Họ chuẩn bị súng để sẵn sàng chiến đấu, và họ có nhiều vũ khí nguy hiểm khác nhau như súng trường. Cuộc chiến để loại bỏ những kẻ xấu xa được biến mất khỏi xã hội.

Công cụ và vật liệu chế tạo

Bạn cũng cần có những thứ cần thiết khác như vũ khí ngoài thức ăn và nước uống. Cung tên là yêu cầu tối thiểu để chuẩn bị cho những trường hợp bất trắc. Người chơi phải lắp ráp các vật phẩm từ những thứ được tìm thấy trong tự nhiên. Trong Westland Survival APK, đây được cho là phần khá là hấp dẫn. Nó gần giống với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

westland survival tai xuong mien phi

Thuần hóa động vật hoang dã

Có rất nhiều sinh vật hoang dã xung quanh bạn và chúng có thể gây nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên, người chơi có thể thuần hóa các sinh vật để chúng trở nên thân thiện và không hề hấn gì. Hơn nữa, bạn có thể nuôi nhiều ngựa hơn. Thời gian sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn sử dụng nó như một phương tiện di chuyển hơn là đi bộ.

Bạn đã sống sót nhờ may mắn đã đến lúc truy tìm và đánh bại những kẻ xấu. Treo chúng hoặc bắt chúng bị trúng đạn. Mặc dù thực tế là có nhiều cá nhân xấu và họ sẽ làm việc với cảnh sát, bạn vẫn phải tiếp tục công việc này. Để chống lại các băng đảng và vượt qua các chướng ngại vật sinh tồn, hãy tải xuống bản Westland Survival download.

westland survival mod apk

Tải Westland Survival Cho Android

Nếu bạn muốn trở thành một người chính nghĩa sẵn sàng chiến đấu bảo vệ kẻ yếu và đánh bại những tên xấu xa thì hãy tham gia ngay tựa game để có thể trải nghiệm ngay nhé. Tải Westland Survival phiên bản mới nhất về máy ngay thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)