Icon Survivor Diary Mod APK 1.0.3 (Vô hạn items)

Survivor Diary Mod APK 1.0.3 (Vô hạn items)

★★★★★ ★★★★★

Một tựa game được đánh giá là chân thật với ngoài đời thực nhất từ trước đến nay đã cập nhật phiên bản mới, đó không gì khác mà chính là Survivor Diary APK.

Thông tin về Survivor Diary

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.0.3
Dung lượng
38.87 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn items

Về Survivor Diary

Là tựa game nhập vai chiến đấu với những kẻ xấu và quái vật mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì thú vị. Mang một tính chất chân thật khiến người chơi có thể hòa mình với thế giới game Survivor Diary Mod APK thú vị này. Bạn là một game thủ có niềm đam mê với những tựa game chân thật thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.  

survivor diary tai xuong mien phi

Những điều thú vị từ game Survivor Diary Mod APK                 

Cách chơi của Survivor Diary Miễn Phí

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, với lối chơi chiến lược nhập vai, bạn hoàn toàn có thể hòa mình với nhân vật. Nhiệm vụ trong game của bạn đó chính là hoàn thành những nhiệm vụ trong game Survivor Diary Mod mà bạn được giao ví dụ như tạo ra vũ khí, tìm kiếm những tài nguyên hoặc xây dựng cho mình một ngôi nhà... Với mục đích cùng đó chính là đánh bại kẻ địch của bạn.

Bạn sẽ thường xuyên gặp phải những trường hợp chiến đấu một cách ngẫu nhiên bởi vì những kẻ thù đều đang ẩn nấp quanh bạn mà bạn không thấy được.

Những con quái vật không phải là kẻ thù mạnh nhất của bạn, nỗi đáng lo của bạn đó chính là không được mất mạng. Những yếu tố bao gồm thực phẩm, nghỉ ngơi và quyết chiến với kẻ thù.

Thế giới trong game Survivor Diary Phiên Bản Mới Nhất ngoài bạn có rất nhiều người chưa bị biến thành quái vật vậy nên bạn cần phân biệt được đâu là người xấu có thể hại mình, tiêu diệt mình để tăng công lực cho bản thân và đô là người tốt có thể giúp đỡ bạn những lúc bạn cần, như là chia sẻ cho bạn những thực phẩm, vật phẩm,...

survivor diary phien ban moi nhat

Là một trong những người sống sót, bạn luôn có xu hướng phải đi ra khỏi nơi nguy hiểm này và tìm đến một nơi an toàn và rộng hơn và trong quá trình bạn di chuyển có thể sẽ phải đối mặt với những quái vật hung dữ hoặc những con người có lòng dạ xấu xa bạn bắt buộc phải đánh nhau với chúng và tiêu diệt chúng.

Bạn phải không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng của bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, tạo cho mình một ngôi nhà an toàn, chế tác những binh khí giúp bạn có thể chiến đấu dễ dàng hơn và dễ tiêu diệt kẻ địch của bạn hơn.

Để có thể cản bước những quái vật bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo ra cho mình những loại trang bị có thể kìm chân chúng trong Survivor Diary Phiên Bản Mới Nhất.

Nếu bạn muốn trở thành người chơi sống sót lâu nhất trên tấm bản đồ bạn cần phải có những người bạn bè đồng tâm hiệp lực giúp bạn chống lại với lũ quái vật và tiến xa hơn trong trò chơi này. Những việc chọn đồng đội làm sao cho phù hợp lại phải dựa vào năng lực của bạn, bởi không phải bất cứ ai cũng có thể trung thành và không phản bội lại bạn.

survivor diary mod apk

Đối thủ của bạn hoàn toàn có thể tìm ra được căn cứ bí mật của bạn và đánh úp bất cứ lúc nào. Để trả đũa bạn cũng có thể làm ngược lại với đối thủ của bạn.

Truy cập nhanh chóng Survivor Diary Cho Android

Việc bạn muốn chơi game Survivor Diary Android mới nhất ở trên điện thoại của bạn sẽ thật sự dễ dàng bởi vì tựa game này có một dung lượng vừa phải và phù hợp với những thiết bị rất thông minh có cấu hình không quá cao. Cho dù bạn sở hữu một chiếc điện thoại đời cũ với một cấu hình không quá cao hay thậm chí là thấp thì bạn vẫn có thể thoải mái để trải nghiệm tựa game này. Chất lượng âm thanh và hình ảnh của game vẫn đảm bảo gần như là tuyệt đối ngay trên những chiếc điện thoại đời cũ.

Nếu bạn lo lắng rằng tựa game Survivor Diary Miễn Phí này quá bạo lực và không phù hợp với lứa tuổi trẻ em, thì bạn phải yên tâm rằng đây là một trò chơi vui nhộn và nó phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Kể cả em nhỏ cũng có thể chơi được.

Tựa game phân bậc các cấp độ của game thủ cực kỳ rõ ràng, có nghĩa là ở mỗi cấp bậc của trò chơi sẽ có một độ khó nhất định và đòi hỏi bạn cần có một kỹ năng phù hợp. Độ khó của game sẽ tăng dần tiếp theo cấp bậc của nó. dù tựa game Survivor Diary APK rất dễ có thể chơi được và không đòi hỏi yêu cầu về độ tuổi nhưng không đồng nghĩa với việc đây là một trò chơi dễ dàng. bạn cần có một kỹ năng nhất định về tư duy và sự nhanh nhạy mới có thể chinh phục được tất cả những cấp độ của game.

Hoàn toàn miễn phí cho Survivor Diary Cho Android   

Hay là vậy nhưng các bạn không hề mất bất cứ một đồng phí nào phải trả để có thể được trải nghiệm tựa game tuyệt vời này. Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí giúp cho người chơi có thể tải về và trải nghiệm nó.

tai survivor diary cho android

Tuy là miễn phí những tựa game Survivor Diary Phiên Bản Mới Nhất rất chú trọng đến trải nghiệm người chơi, nhà phát triển luôn luôn coi trọng đến đánh giá người chơi đối với tựa game của mình và từ đó có thể cải tiến hơn giúp trò chơi càng ngày càng hoàn thiện.

Kết

Là một tựa game mang đến cho người chơi những cảm giác cực kỳ chân thật đến từng chút một. Nhà phát triển đã thành công xây dựng nên một trò chơi thu hút người chơi đến với mình. Để có thể trải nghiệm tựa game này hãy Tải Survivor Diary Phiên Bản Mới Nhất ngay.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)