Icon Secret Neighbor Mod APK 1.2 (Không xác minh)

Secret Neighbor Mod APK 1.2 (Không xác minh)

★★★★★ ★★★★★

Secret Neighbor Android mang cho mình một cốt truyện cực kỳ đặc sắc và thú vị, tựa game đã cực kỳ thành công trong việc thu hút nhiều người chơi đặc biệt là những thế hệ trẻ có tính tò mò. Mặc dù chỉ mới ra mắt trong một thời gian gần đây nhưng tựa game đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm quá giới game thủ. Bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới hoàn toàn đặc biệt khi tham gia tựa game này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một phần nào hiểu thêm về tựa game đặc biệt này.

Thông tin về Secret Neighbor

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.2
Dung lượng
2.55 GB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không xác minh

Về Secret Neighbor

Secret Neighbor Mobile mang trong mình một lối chơi sinh tồn tựa game này đã thu hút rất nhiều người chơi bởi sự độc đáo và thú vị của nó mang lại. Được hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng và thiết bị di động nên bạn có thể dễ dàng tải này về trải nghiệm. Là một tựa game có thể chơi theo hội nhóm nên rất nhiều người lựa chọn tựa game này để có những giây phút giải trí cuối ngày cùng bạn bè. Rất nhiều người biết đến tự nhiên này sự ảnh hưởng của tựa game này mang một tầm vóc thế giới.

Câu chuyện trong Secret Neighbor Online

Cốt truyện của tựa game Secret Neighbor APK có một chút ma mị  lại pha chút sự độc đáo khiến cho người chơi bị thu hút vào tựa game này. Câu chuyện nói về một cậu bé trong một đêm nọ đã nghe thấy những tiếng hét thất thanh phát ra từ nhà hàng xóm, bởi vì sự tò mò trong mình mà không kìm được để đi qua tìm hiểu nguyên nhân.

tai secret neighbor phien ban moi nhat

Từ đó cậu bé cũng phát hiện ra những bí mật động trời của nhà hàng xóm. Những sự mất tích bí ẩn trong thôn làng cậu bé bị lâu nay không có lời giải hóa ra chính là do một tay kẻ hàng xóm xấu xa thâu tóm.

Vì sự chính nghĩa của mình mà cậu bé đã lên kế hoạch cùng với những người bạn đồng hành của mình đi giải cứu cho những đứa trẻ vô tội đấy. Nhưng nếu đã bị bắt nhốt quá lâu cùng với căn nhà hàng xóm không hề nhỏ cho nên việc giải cứu của cậu bé có rất nhiều khó khăn và trắc trở. Bạn cần phải tìm cách để đưa ra những câu giải quyết cho câu đố và tìm chìa khóa nhằm việc mở những cánh cửa khóa những đám trẻ kia.

Lối chơi của Secret Neighbor Mobile APK

Tựa game Secret Neighbor Mobile APK mang trong mình một lối chơi cực kỳ độc đáo và pha chút kỳ dị khiến cho rất nhiều người bị kích thích và cuốn vào tựa game này. Bạn sẽ được vào vai một nhân vật và hoàn thành tất cả những nhiệm vụ thì mới có thể cứu được những đứa trẻ ra ngoài. Nhưng bạn không chỉ mỗi hoàn thành nhiệm vụ bởi ông hàng xóm độc ác sẽ luôn luôn rình mò và tìm cách bắt giữ bạn.

secret neighbor mod apk

Trong tựa game Secret Neighbor Online này bạn sẽ được vào một trong 2 vai đó chính là ông hàng xóm hoặc là đứa trẻ. Nếu như bạn vào vai ông hàng xóm thì nhiệm vụ của bạn đó chính là phải đi bắt những đứa trẻ đang có ý định muốn giải phóng những con tin của bạn ra trong chính căn nhà của bạn.

Nếu như bạn đã bắt được những đứa trẻ thì ngay lập tức phải trói trúng vào ghế và sau một thời gian nếu không được giải cứu đứa trẻ đấy sẽ bị mất mạng. Những đứa trẻ ấy sẽ tìm cách mở khóa bằng việc giải câu đố nên bạn phải nhanh chóng tìm được và bắt giữ hết nếu như không muốn những con cái tin của mình bị giải thoát.

tai secret neighbor cho android

Trong vai của những đứa trẻ bạn cần đảm bảo được khai nhận vụ chính đó chính là trạm trốn khỏi ông hàng xóm xấu xa và để tìm được chìa khóa giải cứu những đứa trẻ. Hãy ý để ý rằng ông hàng xóm sẽ luôn luôn xuất hiện và tìm cách bắt bạn, nếu như đã vô tình bị bắt thì việc chống cự của bạn là vô ích nếu như không có ai đến giải cứu. Lúc này đồng đội đến giải cứu chính là một phương pháp cuối cùng khiến cho bạn có thể tiếp tục trò chơi. Nhưng sau khi đã bị bắt trong một khoảng thời gian nhất định mà bạn không được giải cứu thì bạn sẽ không thể tiếp tục trò chơi được nữa vậy nên việc giải cứu một cách nhanh chóng chính là yếu tố quyết định rất quan trọng.

secret neighbor xuong mien phi

Đồ họa trong Secret Neighbor APK

Tựa game Secret Neighbor Miễn Phí mang trong mình một màu sắc khá u ám cùng với đồ họa kỳ dị đã khiến cho sự thu hút của nó càng trở nên hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới đầy ma mị và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thốt tim khi chơi tựa game này.

Kết

Đây là một tựa game cực kỳ độc đáo và thú vị hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ khó quên. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi bạn có thể cùng với bạn bè và người thân tham gia vào tựa game này để giúp cho sự căng thẳng được xua tan. HãyTải Secret Neighbor Phiên Bản Mới ngay.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)