Icon Kick The Buddy: Second Kick Mod APK 1.14.1507 (Vô hạn tiền)

Kick The Buddy: Second Kick Mod APK 1.14.1507 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Kick The Buddy Remastered APK chính là một tựa game có tính giải trí cực kỳ cao có thể giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Mặc dù với lối chơi không quá phức tạp cũng như không có bất cứ một cốt truyện nào nhưng tựa game này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tựa game thú vị này.

Thông tin về Kick The Buddy: Second Kick

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.14.1507
Dung lượng
175.39 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Kick The Buddy: Second Kick

Ngay từ khi ra mắt tựa game Kick The Buddy Remastered Mobile này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Chính bởi vì sự đơn giản cũng như tính hữu ích của nó mà thu hút được rất nhiều sự khen ngợi. Trên khắp các diễn đàn đều có rất nhiều những đánh giá cao dành cho tựa game thú vị này. Vậy tại sao với một tựa game đơn giản như thế lại thu hút được nhiều người quan tâm đến vậy?

kick the buddy remastered mod apk

Đáp ứng được nhu cầu cơ thể giảm stress sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi của mọi người. Nhà phát triển đã tạo ra một game Kick The Buddy Remastered Miễn Phí dùng bạo lực để có thể giảm stress. Mang một tính giải trí cực kỳ cao bạn có thể giải tỏa những cơn tức giận lên một con hình nộm bằng cách tấn công vào nó bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Ví dụ bạn có thể thoải mái thực hiện những hành động nhưng nghịch ngợm cũng như phá phách để có thể mang đến cho mình những giây phút thoải mái nhất có thể. Với một lối chơi cực kỳ độc đáo và thú vị như thế này hứa hẹn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Lối chơi Kick The Buddy Remastered Cho Android

Bạn sẽ tác động vật lý chủ yếu lên một hình nộm. Đây là một hình nộm cực kỳ đặc biệt bởi vì nó sẽ có trong mình những biểu cảm và cảm xúc. Sẽ tùy thuộc vào hành động của bạn tác động lên hình nộm mà cảm xúc của hình nộm sẽ được ứng phó theo. Hình nộm có rất nhiều những biểu cảm khác nhau và linh hoạt hơn hết nó còn có thể được kéo giãn hay thu nhỏ. Tất cả những hành động của bạn đều được khắc họa miêu tả một cách cực kỳ sống động và chi tiết tạo nên cho bạn nhiều cảm giác chân thực và giải trí.

kick the buddy remastered xuong mien phi

Bạn có thể tạo ra nhiều hình thức khác nhau để tác động vật lý lên hình nộm của bạn trong Kick The Buddy Remastered Mobile. Rất đa dạng các loại vũ khí cũng như dụng cụ để phục vụ cho việc đấy. Điều quan trọng nhất là hình nộm của bạn sẽ không đứng yên một chỗ mà chúng sẽ chạy đi lung tung để có thể tránh được những đòn tấn công của bạn. Vậy nên mỗi lần bạn ra đòn tấn công cần phải nhắm thật chuẩn xác vị trí của hình nộm để có thể đánh chúng nó.

Giao diện của Kick The Buddy Remastered Mod APK

Một trò chơi có một giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng hơn hết nó lại mang một đồ họa rất đẹp và sống động. Bạn sẽ dễ dàng để làm quen với giao diện của trò chơi bởi nó rất dễ và được thiết kế một cách cực kỳ khoa học. Những thanh menu hiển thị hết tất cả những tính năng của trò chơi được sắp xếp nằm gọn ở một góc màn hình. Trong thanh menu có rất nhiều những tính năng khác nhau cho phép bạn khám phá và tìm hiểu.

tai kick the buddy remastered cho android

Đồ họa của tựa game Kick The Buddy Remastered APK cũng chính là một trong những điều khiến cho rất nhiều người thích thú. Mặc dù nó có một lối đồ họa cực kỳ đơn giản nhưng không phải vì thế mà nó khiến cho đồ họa bị kém thu hút. Mà ngược lại đồ họa của tựa game lại cực kỳ hấp dẫn bởi mang một màu sắc cực kỳ hài hòa giúp cho người chơi có thể cảm nhận được những điều thú vị ở trò chơi. Những thiết kế trong đồ họa được khắc họa một đồ họa 3d cực kỳ sắc nét và sống động. Những hiệu ứng của bạn khi thực hiện một hành động lên hình nộm đều rất chân thật và thú vị.

Biểu cảm của những hình nộm trong Kick The Buddy Remastered Cho Android cũng chính là một trong những điều khiến cho người chơi thích thú và muốn tấn công nó nhiều hơn. Kết hợp với đồ họa chính là âm thanh của trò chơi này. Sự kết hợp hoàn hảo đã tạo nên một trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị lôi cuốn được rất nhiều sự tò mò của người chơi. Những âm thanh khi bạn liên tục tấn công vào hình nộm sẽ tạo nên cho bạn những kích thích muốn tấn công nhiều thêm.

tai kick the buddy remastered phien ban moi nhat

Kết

Kick The Buddy Remastered Online chính là một tựa game cực kỳ hấp dẫn và thú vị mang một tính giải trí cực kỳ cao. Bạn sẽ được xả stress sau một ngày căng thẳng mệt mỏi. Sau những giây phút bực bội và khó chịu trong người bạn cũng có thể dùng tựa game này để có thể giải tỏa đi nỗi phiền muộn đấy. Còn chần chờ gì mà không Tải Kick The Buddy Remastered Phiên Bản Mới Nhất ngay tự game cực kì thú vị và hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)