Icon Grand Criminal Online Mod APK 1.1.4 (Vô hạn HP)

Grand Criminal Online Mod APK 1.1.4 (Vô hạn HP)

★★★★★ ★★★★★

Một trò chơi mô tả cực kỳ chân thật về một thế giới hoàn toàn mới lạ đối với bạn. Khi tham gia vào trò chơi Grand Criminal APK này bạn sẽ được làm bất cứ những gì mà mình muốn trong thành phố này. Tựa game cực kỳ được yêu thích chính bởi vì lối chơi cũng như đồ họa cực kỳ tuyệt vời của nó mang lại cho người chơi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tựa game thú vị này.

Thông tin về Grand Criminal Online

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
1.1.4
Dung lượng
58.07 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn HP

Về Grand Criminal Online

Grand Criminal Mobile là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng. Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng tính đến bây giờ tựa game vẫn chưa bao giờ được gọi là lỗi thời chắc. Bởi những thiết kế đồ họa cũng như lối chơi của nó vẫn được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều những game thủ. Bạn sẽ được hòa mình vào một tựa game cực kỳ hấp dẫn một thế giới game hoàn toàn mới lạ.

grand criminal mod apk

Trong tựa game Grand Criminal Miễn Phí này bạn sẽ được làm bất cứ những gì mà mình muốn và không có bất cứ một giới hạn nào có thể ngăn cản được bạn. Bất cứ những gì bạn muốn làm ở ngoài đời như bị giới hạn thì bạn có thể thoải mái trong tựa game này. Thu hút được rất nhiều game thủ quan tâm vậy nên khi chơi tựa game này bạn sẽ giao lưu được rất nhiều người có cùng đam mê với mình.

Lối chơi Grand Criminal Cho Android

Như đã nói thì trong tượng game Grand Criminal Mod APK này không hề giới hạn về lối chơi cho các bạn. Bạn sẽ được thoải mái làm bất cứ những gì mà mình muốn. Bạn muốn trở thành một công dân tốt tuân thủ các luật lệ trong thành phố. Hay chỉ đơn giản là lái xe dạo quanh thành phố và ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp chắc. Hoặc có thể bạn muốn thoát khỏi vùng an toàn và trở nên nổi loạn biến mình thành một người có tiếng nhờ việc trở thành ông trùm xã hội đen và kiếm tiền một cách dễ dàng bằng bạo lực... Tất cả sẽ không có bất cứ một giới hạn nào có thể cản trở được bạn.

grand criminal xuong mien phi

Trò chơi Grand Criminal APK này không có bất cứ một cốt truyện nào cụ thể vậy nên bạn sẽ là người viết nên câu chuyện cho chính mình. Tuy nhiên trong trò chơi cũng có rất nhiều những nhiệm vụ để bác thực hiện. Những nhiệm vụ này thường liên quan đến công việc trở thành một ông trùm xã hội đen như cướp xe hay đánh nhau với những người khác.

Bạn cũng hoàn toàn lựa chọn cho mình những công việc khác như lái xe đi dọc thành phố xinh đẹp này ngắm nhìn những cảnh quan hay trở thành một công dân tốt. Trong tựa game này sẽ không có bất cứ một giới hạn nào có thể giới hạn được bạn. Bạn sẽ là người tự tay viết nên câu chuyện cho chính mình trở thành một người như thế nào sẽ hoàn toàn do bạn quyết định.

Bối cảnh trong Grand Criminal Mobile

Bối cảnh của thành phố được lấy ý tưởng từ những năm 70 ở châu âu ở thế kỷ trước. Nơi mà bây giờ đã trở thành một thành phố cực kỳ phồn hoa. Khi đó ở đây cũng chính là một thành phố cực kỳ nhộn nhịp nhưng bên trong sự hào nhoáng đó còn sâu trong đó chính là rất nhiều những tệ nạn xã hội được xảy ra ở đây. Có rất nhiều những băng đảng xã hội đen hoành hành khắp thành phố xinh đẹp này. Bạn muốn trở thành một ông trùm xã hội đen khét tiếng thì bạn cần phải tạo cho mình một vị thế và một tiếng tăm nhất định để có thể cho mọi người biết đến mình.

tai grand criminal phien ban moi nhat

Cạnh tranh trong Grand Criminal Miễn Phí

Thành phố mà bạn đang sinh sống quả thực không hề yên bình như vậy nghĩ. Bạn muốn trở thành ông trùm xã hội đen ngoài việc tạo nên tiếng tăm và làm việc xấu ra thì bạn cần phải cạnh tranh với rất nhiều những ông trùm khác trong thành phố này. Bạn cần phải bảo vệ cho bản thân không bị những người khác tấn công và ám sát trước khi trở thành ông trùm thật sự. Bạn cần tích trữ cho mình và sở hữu rất nhiều những loại vũ khí khác nhau để có thể kịp thời đối phó với những bọn ác đấy.

Trong tựa game Grand Criminal Cho Android có đa dạng rất nhiều những loại vũ khí cũng như phương tiện đi lại hỗ trợ rất nhiều cho bạn có thể thoải mái sử dụng. Bạn có thể lựa chọn việc vào cửa hàng mua những loại thiết bị cần thiết hoặc cướp ngay trên đường của người dân. Trở thành một ông trùm chưa bao giờ là dễ dàng bạn ngoài việc đối phó với những tên cảnh sát còn phải đối phó với những kẻ thù khác chính là những tên trùm đang đứng đầu trong thành phố này.

tai grand criminal cho android

Kết

Đây chính là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Bạn sẽ được trở thành một ông trùm thực sự khi tham gia vào tự tin này. Tất cả những hoạt động của bạn sẽ không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Còn chần chờ gì mà không Tải Grand Criminal Phiên Bản Mới Nhất ngay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)