Icon Brain Out: Game hack não Mod APK 2.7.24 (Vô hạn gợi ý)

Brain Out: Game hack não Mod APK 2.7.24 (Vô hạn gợi ý)

★★★★★ ★★★★★

Trò chơi Brain Out APK này là 1 trò chơi cho phép các bạn giải đố các câu hỏi tuyệt vời giúp cho bạn rèn luyện IQ của mình. Trong game, bạn sẽ phải tận dụng đến trí óc của mình để có thể giải các câu đố mà trò chơi này mang tới cho bạn. Để chơi được, bạn cần có 1 trí óc minh mẫn và sự tập trung cao độ. Game này sẽ mang đến cho bạn cực kỳ nhiều câu đố hóc búa và việc của bạn là phải rèn luyện cho bộ não của mình nhanh nhạy và tập trung để giải chúng. Các cấp độ của trò chơi sẽ tăng dần từ dễ lên khó và sau khi giải đố xong các màn dễ, các bạn sẽ gặp phải các màn khó hơn, thách thức trí thông minh của bạn hơn.

Thông tin về Brain Out: Game hack não

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
2.7.24
Dung lượng
100.74 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn gợi ý

Về Brain Out: Game hack não

Trò chơi này sở hữu 1 giao diện cho người dùng rất đơn giản và được tối ưu hoá. Các bạn sẽ dễ dàng làm quen với trò chơi và chơi mà không phải gặp bất kỳ đến vấn đề khó khăn gì. Cách chơi của trò chơi cực kỳ dễ và có thể được chơi bởi tất cả mọi người với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên việc hoàn thành và giải mã các câu đó được đưa ra trong trò chơi không phải là điều mà ai cũng có thể làm được, ngay cả với những người lớn vì trò chơi này tập trung mạnh vào trí thông minh, hay còn được gọi lag IQ của bạn. Trò chơi này có thể được chơi bởi bất cứ điện thoại hay thiết bị di động thông minh nào vì nó rất nhẹ và tương thích với mọi loại máy cũng như hệ điều hành.

Lối chơi của game

Brain Out Download có lối chơi cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Về cơ bản, trò chơi sẽ đưa ra các câu đố từ dễ đến khó để kiểm tra xem trí tuệ của bạn thông minh đến đâu dựa trên cách bạn giải quyết vấn đề. Rất nhiều câu đố hóc búa sẽ được mang tới cho bạn và nhiệm uvj của bạn là trả lời và giải quyết chúng trong thời gian ngắn nhất có thể.

brain out mod apk

Đối với 1 số câu hỏi dễ, bạn có thể sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá lâu. Tuy nhiên với 1 vài câu hỏi khác, bạn cần vắt óc ra suy nghĩ để có thể tìm ra các manh mối để giải quyết chúng. Bạn cũng có thể tìm được 1 vài câu hỏi hợp gu với mình và yêu thích chúng, nhưng đa số các câu đố trong game đã được thiết kế để tối ưu hoá, khiến bạn sẽ dễ dàng yêu thích và tận hưởng chúng.

Số lượng gợi ý và cách trả lời vô hạn

Các bạn sẽ bị bất ngờ khi Tải Brain Out miễn phí về chơi vì trong 1 câu đố, bạn có thể trả lời theo rất nhiều cách, tuy nhiên chỉ có 1 câu trả lời là chính xác. Rất nhiều các gợi ý sẽ được đưa ra để làm bạn mất định hướng và mất tập trung và việc của bạn là phải sử dụng óc tư duy logic của mình để tìm ra lời giải chính xác với từng câu hỏi. Đừng để các gợi ý nhỏ đó đánh lạc hướng bạn làm bạn mất tập trung.

brain out xuong mien phi

Mở khoá các cấp độ mới

Đối với phiên bản Brain Out MOD APK, rất nhiều các cấp độ của trò chơi đã được mở khoá để bạn thỏa sức giải đố vô giới hạn. Tuy nhiên 1 số câu đố sẽ cần bạn phải mở khóa chúng từng cái mới có thể lên màn mới vì chúng đã bị khóa để tăng thêm phần thách thức đối với bạn. Trong phiên bản không phỉa MOD mà là gốc của trò chơi, các bạn sẽ không thể được tận hưởng 1 số màn và bắt buộc phải chơi và giải đố các câu hỏi dễ dàng hơn rồi mới có thể mở khoá ra các câu đố khó hơn, hóc búa hơn ở tầm cao hơn.

tai brain out phien ban moi nhat

Hoàn toàn không có quảng cáo

Khi Tải Brain Out cho Android, các bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về việc đang chơi thì bị quảng cáo làm phiền vì 1 điểm cực hấp dẫn của game là việc không hề có quảng cáo xuất hiện. Trong các game khác, quảng cáo xuất hiện cực nhiều để cản trở việc bạn tập trung chơi game khiến bạn bị làm phiền, đặc biệt khi bạn chơi 1 trò chơi kiểu giải đố như thế này.  Trong phiên bản thường, tính năng chặn quảng cáo là 1 thứ bạn phải trả tiền để có thể có được nó. Tuy nhiên trong phiên bản MOD cực xịn này thì không, việc duy nhất mà bạn cần làm đó là đơn giản Tải Brain Out phiên bản mới nhất về và chơi mà thôi.

tai brain out cho android

Kết luận

Nếu bạn là người đam mê những câu đố, luôn luôn muốn tìm kiếm các câu hỏi hóc búa, các bài toán không có lời giải để thách thức trí tuệ siêu đẳng của mình thì đây sẽ là 1 game sinh ra chỉ để dành cho bạn chinh phục. Chẳng có điều gì thú vị bằng việc giải được 1 câu đố không ai giả được phải không nào? Và đây chính là điểm khiến trò chơi khác biệt so với các trò chơi thiếu trí tuệ khác. vậy các bạn hãy Tải Brain Out phiên bản mới nhất về và thử thách trí thông minh của mình ngay thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)