Icon Clash Quest Mod APK 0.441.143 (Đá quý, Tiền)

Clash Quest Mod APK 0.441.143 (Đá quý, Tiền)

★★★★★ ★★★★★

Gameplay hành động đông đảo này mang đến sự thích thú thanh thản cho những người tham lam quyền lực và cho phép họ đối phó với những con quái vật và trùm khổng lồ trong khi cũng có những anh hùng và pháp sư phép thuật trong đội của họ.

Thông tin về Clash Quest

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
0.441.143
Dung lượng
263.0 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Đá quý, Tiền

Về Clash Quest

Nó đưa bạn đến thế giới cổ đại, nơi từng xảy ra sự cai trị của vương quốc. Cùng một thế giới cũ, nơi không có hòa bình chỉ vì lòng tham quyền lực. Mọi vị vua đều muốn mở rộng sự thống trị của mình, và vì vậy nó dẫn đến hỗn loạn và chiến tranh. Đó thực sự là một tình huống khó khăn cho quần chúng, nhưng bây giờ chúng ta phải suy nghĩ từ quan điểm của nhà vua. Vì vậy, hãy trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này, nơi bạn, là người nắm giữ tối cao của một vương quốc, muốn mở rộng quyền lực và sự thống trị của mình trong toàn bộ trò chơi chiến lược mang tính biểu tượng của thế giới clash với sức mạnh và sức mạnh quân sự đa dạng để thưởng thức.

Clash Quest Download

Các vị vua thường đạt được nhiều thành tựu hơn. Nếu không, họ sẽ mất bất cứ thứ gì họ có bây giờ. Vì vậy, hãy tuyển dụng binh lính, thuê người, quân đội và đơn vị, v.v. Mở rộng khả năng và làm cho họ trở nên mạnh mẽ bằng cách huấn luyện với sự hướng dẫn thích hợp và trang bị và tăng sức mạnh để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu để đối phó với những nguy hiểm sắp tới.

clash quest tai xuong mien phi

Clash Quest mod apk có thế giới đa dạng và rộng lớn của riêng nó, nơi có thể tiếp cận được vẻ đẹp tự nhiên của phong cảnh, sông, núi, chiến trường, v.v. Nhiều vương quốc khác nhau và các vị vua của họ với những đội quân hùng mạnh chỉ huy vũ khí để xâm lược và thống trị các vùng đất.

Bạn cũng phải chinh phục toàn thế giới từng người một, mở khóa các anh hùng và vũ khí, chơi trò chơi hứng thú với nhiều chế độ, thu thập phần thưởng và đá quý hiếm, thống trị các địa điểm và mở khóa các địa điểm mới, và nói chung trở thành vị vua bất khả chiến bại, người chiến thắng tất cả thế giới.

Clash Quest Việt Hóa

Bây giờ hãy đến gần nó và tận hưởng những trận chiến lớn chống lại quân đội và các đơn vị chiến đấu hùng mạnh trong Clash Quest online. Mở khóa các đơn vị mạnh mẽ với sự khác biệt khác nhau, siêu năng lực, sức mạnh phép thuật, kỹ năng, công cụ, tăng sức mạnh và hơn thế nữa.

clash quest phien ban moi nhat

Tiền không giới hạn mang lại sự dễ dàng để sử dụng để mở khóa các công cụ, anh hùng, đơn vị, quân đội, khả năng chiến đấu và hơn thế nữa. Mua sắm tự do để mua các phụ kiện và thiết bị, mở khóa siêu vũ khí và công cụ cũng như những phép thuật mang lại điều kỳ diệu trong các trận chiến. Khám phá lối chơi rộng lớn này của những trận chiến mang tính biểu tượng trên nhiều đấu trường khác nhau.

Phiên bản Clash Quest mobile  này làm cho lối chơi trở nên đơn giản và dễ tiếp cận ngay cả đối với người mới bắt đầu với các kỹ năng hiệu quả và các siêu nhân vật được mở khóa. Root là không cần thiết trong khi cài đặt nó, và do đó nó cũng mang lại các giao thức bảo mật và an toàn; tận hưởng những trận chiến không có quảng cáo với sự hứng thú và thanh thản.

Trận chiến vương quốc và lòng tham quyền lực

giống như nó luôn có trong thế giới cổ đại và y học, trong các quy tắc của vương quốc, mọi người luôn hỗn loạn và thất vọng. Các vị vua luôn tham lam quyền lực, và họ muốn thiết lập sự thống trị trên toàn thế giới. Mọi người đều muốn xây dựng thế giới của riêng mình trong suy nghĩ, điều này cuối cùng dẫn đến chiến tranh và trận chiến. Bây giờ mang lại sự phấn khích như nhau cho người dùng nhưng theo những cách khác nhau.

clash quest mod apk

Với lối chơi này, bạn có thể khám phá thế giới tội phạm, chiến tranh, trận chiến, giết chóc, máu me xung quanh và nhiều hơn thế nữa, ngoài ra còn mang lại sự thú vị cho những ai muốn khám phá mặt này nhưng lại bỏ lỡ. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tận hưởng những trận chiến cuối cùng và chiến đấu chống lại những đội quân và đơn vị chết người.

Nâng cao vị thế thống trị của bạn, chiến thắng thế giới

Tận hưởng lối chơi chiến thuật với các tùy chọn tuyệt vời để thực hiện điện khí hóa trong các cuộc chiến. Thuê để chiêu mộ những người lính của bạn có kỹ năng độc đáo, đơn vị mới và quân đội với các kỹ năng và khả năng chiến đấu khác nhau như thuật sĩ, yêu tinh, v.v. Bây giờ, hãy đào tạo họ trở nên mạnh mẽ và học khả năng chiến đấu để chiến đấu và đối phó với những kẻ thù khổng lồ.

tai clash quest cho android

Tải Clash Quest Cho Android

Hãy tận hưởng những trận chiến tuyệt vời diễn ra trong trang web của trò chơi, tạo ra những trận chiến liền mạch để chơi và ảnh hưởng đến sự thống trị của bạn. Chinh phục mọi vương quốc duy nhất và mở rộng quyền lực và sức mạnh của bạn, thống trị trên mọi mặt đất, mở khóa các địa điểm mới và giành chiến thắng tất cả chúng. Tải Clash Quest phiên bản mới nhất để được trải nghiệm nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)