Icon ARK: Survival Evolved Mod APK 2.0.29 (Vô hạn tiền)

ARK: Survival Evolved Mod APK 2.0.29 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Ark Survival Evolved Download là một trò chơi sinh tồn kết hợp phiêu lưu đa dạng và thú vị ẩn chứa rất nhiều hoạt động mới lạ. Nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong thế giới tiền sử, tương tác và chơi đùa cùng khủng long cũng như các loài động vật khổng lồ khác. Phiêu lưu khám phá các địa điểm mới lạ và cố gắng chinh phục thiên nhiên. Bạn cũng có thể tham quan rất nhiều hệ sinh thái khác nhau với rất nhiều địa hình như đất liền, núi và biển. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng các tài nguyên cũng như vật phẩm để chế tạo và xây dựng nên các gia tộc hùng mạnh giống như trong trò chơi xây dựng đế chế. Ngoài ra, khi chơi Ark Survival Evolved Free các bạn cũng có thể sử dụng thêm các tính năng mới vượt trội cũng như các tính năng bổ sung tuyệt vời.

Thông tin về ARK: Survival Evolved

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
2.0.29
Dung lượng
2.29 Gb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về ARK: Survival Evolved

Trong phiên bản Ark Survival Evolved MOD Menu APK của game sẽ mang đến cho bạn rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Bạn sẽ có rất nhiều các tùy chọn mới. Hơn nữa cũng có rất nhiều các cải tiến khác trong game mà các bạn sẽ khám phá ra khi chơi. 

Bên cạnh đó, các tính năng cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chơi game, sinh tồn và nâng cấp cho nhân vật đến 1 đảng cấp cao nhất có thể nhằm đối đầu dễ dàng với những chướng ngại vật xuất hiện trên đường.

Các tính năng nổi bật trong Ark Survival Evolved Việt Hoá

Trong phiên bản mới lần này sẽ chứa các tính năng cực kỳ tuyệt vời và tài nguyên mới vô hạn. Ngoài việc khám phá thế giới mới lạ thời tiền sử đầy ắp những cuộc phiêu lưu cũng như chiến tranh thú vị. Bạn sẽ được sống giữa bầy khủng long và thằn lằn khổng lồ. Bên cạnh việc săn bắn, bạn còn có thể xây dựng nhà cửa và khám phá các cảnh vật đa dạng xung quanh bạn.

Ark Survival Evolved phien ban moi nhat

Hãy cùng đi xem các tính năng hấp dẫn trong phiên bản Ark Survival Evolved APK MOD là gì.

Tài nguyên vô hạn

Trong phiên bản MOD này, các bạn sẽ có quyền sử dụng tài nguyên không giới hạn nhằm giúp bạn không cần quan tâm đến nó mà tập trung vào việc phát triển kỹ năng của mình. Ngoài việc chơi cùng nhiều người chơi khác và thể hiện kỹ năng thượng thừa của bạn để chiến đấu với những người chơi đến từ khắp nơi thông qua internet, các bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến dễ dàng khi không có mạng. Bên cạnh đó, hãy thử nhiều cấp độ mới trong game để mở ra cảm giác đầy phiêu lưu. Bạn còn có thể xây dựng đế chế của mình rồi đi đánh chiếm các cơ sở khác của đối thủ trong Ark Survival Evolved Online.

Ark Survival Evolved xuong mien phi

Mở khoá hơn 80 khủng long 

Sau khi tìm cách thoát khỏi nguy hiểm và đến sống ở các địa điểm an toàn hơn, bạn cùng có thể mở khóa đến hơn 80 loại khủng long mạnh mẽ với khả năng khủng bố cùng sức hủy diệt mạnh mẽ. Hơn nữa bạn còn có thể được nhận Hổ phách và thẻ nguyên thủy không giới hạn số lượng. 

Vô hạn thể lực

Bạn sẽ được nhận Sức khỏe không giới hạn trong Ark Survival Evolved miễn phí. Đây là một trong các công năng tốt nhất trong game. Không những vậy, khi dùng Mua sắm miễn phí cùng Bảng điều khiển cực xịn, bạn còn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hay ho khác nữa. Trò chơi tương thích với tất cả các phiên bản cũng như thiết bị. Nó cũng mang đến Đồ họa chuẩn  HD cùng giao diện người dùng rất đơn giản và dễ dùng. 

Ark Survival Evolved mod apk

Nói không với quảng cáo

Một thứ làm Ark Survival Evolved Download miễn phí trở nên nổi bật đó là các tính năng được cập nhật cực kỳ hiện đại như 1 ví dụ đó chính là tính năng không có quảng cáo của nó. Trong khi ở các phiên bản bình thường, kém chất lượng khác, các bạn bắt buộc khác phải xem quảng cáo trong lúc chơi cực kỳ khó chịu, phiên bản MOD này có thể loại bỏ mọi quảng cáo làm bạn tập trung hoàn toàn vào quá trình chơi mà không bị gián đoạn 1 chút nào.

Bảng điều khiển GOD - bảng điều khiển thần thánh

Tính năng bảng điều khiển của GOD này sẽ làm bạn sinh tồn 1 cách dễ dàng hơn với sức mạnh cực đại trong tay. Đây là 1 trong các cập nhật mới và xịn sò nhất của trò chơi.

tai Ark Survival Evolved cho android

Level cực đại

khi sử dụng Ark Survival Evolved Download miễn phí bạn sẽ được đẩy lên đến cấp độ cao nhất với full setting. Khả năng chiến đấu, sinh tồn, lượng máu, khả năng xây dựng của bạn luôn ở trạng thái cao nhất à không 1 đối thú nào có thể bì kịp trong cuộc chiến sinh tồn lần này.

kết luận

Nếu bạn là người đam mê trò chơi sinh tồn thời tiền sử, cùng chung sống với các loài quái vật mạnh mẽ nhất trên trái đất từng tồn tại và thuần hóa chúng, biến chúng thành vật nuôi và sử dụng sức mạnh của chúng để chiến đấu, xây dựng, làm vũ khí cũng như sinh tồn thì bạn hãy tải ngay Ark Survival Evolved Gameplay về để cùng thực hiện những điều không tưởng đó và mang chúng đến với hiện thực nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)