Icon Zombie Age 3 Mod APK 2.0.3 (Vô hạn tiền, đạn)

Zombie Age 3 Mod APK 2.0.3 (Vô hạn tiền, đạn)

★★★★★ ★★★★★

Được phát triển bởi DIVMOB ơ lượt công ty sản xuất game cực kỳ quen thuộc với những người chơi các game hiện nay. Họ luôn đưa ra mắt những sản phẩm game cực kỳ chất lượng độc đáo và thú vị. Và tự game hôm nay muốn giới thiệu đến các phạm cũng không phải là ngoại lệ.

Thông tin về Zombie Age 3

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
2.0.3
Dung lượng
53.77 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, đạn

Về Zombie Age 3

Zombie Age 3 APK với ý tưởng là một cuộc chiến tranh đẫm máu của con người và xác sống. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những người sống sót cuối cùng ở thế giới vào những ngày dường như là tận thế cuối cùng này, tất cả những người xung quanh bạn đều trở thành xác sống và điên loạn. Quê hương của bạn đang bị những con vật này tấn công và xâm chiếm. những xác sống cực kỳ hung dữ và hiếu chiến nó sẽ tiêu diệt bất cứ những con người nào trên đường của nó đi. Tất cả những thiết bị phòng thủ đều bị những con xác sống phá hoại. Là con người sống sót cuối cùng bạn có nhiệm vụ phải trốn những con xác sống để không định chúng tấn công cũng như đánh bại chúng đuổi chúng ra khỏi quê hương của bạn.

Cách chơi của Zombie Age 3

Tất cả những nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong Zombie Age 3 chỉ đơn giản đó chính là bắn và chém. những nhiệm vụ được giao cho bạn sẽ là những địa điểm chị cũng bị những con xác sống chiếm lấy và việc của bạn đó chính là dùng những khả năng của mình, hết sức của mình thì có thể từ tay những con xác sống giành lại được những cứ điểm đấy bằng một cách duy nhất đó chính là giết hết cả những con xác sống.

Zombie Age 3: Dead City

Ở trong Zombie Age 3 Online có các phím tắt điều khiển cho phép bạn có thể di chuyển, tấn công, bắn súng... Khi bạn sở hữu được nhiều cây súng bạn có thể nhanh chóng chuyển các loại vũ khí để sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng hình súng ở ngay góc phải màn hình.

Bạn sẽ phải đi chinh phục lần lượt những địa điểm khác nhau bị xác sống chiếm đóng. Sau khi mỗi lần hoàn thành được nhiệm vụ bạn sẽ chấp nhận được một phần thưởng tương ứng. Ngoài ra bạn còn có thể thu thập được rất nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ giúp cho việc đánh zombie của bạn. Rất nhiều vật phẩm sẽ được mở khóa khi bạn đạt được một cấp bậc nhất định và bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn hơn một trong những cấp bậc cao hơn.

Vũ khí trong game Zombie Age 3

Bắt đầu Zombie Age 3 Mobile bạn sẽ được sở hữu một cây súng lục với đặc điểm bán càng xa độ sát thương càng mạnh. nhưng khi càng lên cấp bậc cao hơn thì các kẻ địch của bạn sẽ càng mạnh hơn nhiều hơn, cho nên bạn cần một khẩu súng mạnh hơn đủ mạnh để có thể tiêu diệt được tất cả zombie và bạn có thể tìm thấy những cây súng này ở cửa hàng mở khóa bằng cách đạt được một lever nhất định.

Zombie Age 3 tai xuong mien phi

Tải Zombie Age 3 Miễn Phí sở hữu một kho vũ khí cực kỳ đa dạng, chúng sẽ có những đặc điểm về độ sát thương, cách dùng, ưu điểm nhược điểm riêng cho nên bạn cần phải am hiểu và biết cách lựa chọn làm sao cho phù hợp nhất với từng đối thủ cũng như mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, với những khẩu súng mạnh độ sát thương lớn thì đồng nghĩa với việc nó có trọng lượng không hề nhẹ cho nên tốc độ di chuyển của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đây cũng là những yếu tố khách quan khiến Zombie Age 3 Mod APK trở nên không hề dễ dàng và bạn cần phải am hiểu nó một cách cụ thể thì có thể thực hiện được nhiệm vụ khó khăn nhất.

Zombie Age 3 phien ban moi nhat

Ngoài việc bạn biết sử dụng những khẩu súng ra thì phương tiện đi lại cũng chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong trò chơi. Trong Zombie Age 3 Online có những chiếc xe máy cho phép bạn di chuyển nhanh hơn việc đi bộ. Thay vì sử dụng những khẩu súng bạn cũng có thể dùng xe máy để tấn công những con zombie và hạ gục chúng. Bạn có thể mở khóa những chiếc xe máy này và sử dụng chúng= cách đạt đến một cấp độ nhất định.

Ngoài những khẩu súng và xe ra thì trong game còn hỗ trợ rất nhiều về những vật phẩm thiết yếu trong những cuộc chiến đó chính là: Dụng cụ cứu thương, nam châm, hộp đạn, giày có thể tăng tốc... Tuy nhiên cho phép bạn có thể mang theo được những vật đấy nhờ vào chiếc ba lô của bạn nhưng balo của bạn không có đủ không gian để chứa hết tất cả những vật phẩm cho nên là bạn chỉ có thể mang theo tối đa mà thôi.

tai Zombie Age 3 cho android

Ngoài những vật phẩm thiết yếu bạn cũng có thể để có thêm cho mình những đồng đội chí cốt việc Xem những quảng cáo để có được lợi ích này.

Kết

Đây là một tựa game tích cực kỳ vui nhộn nhưng vẫn không kém phần kinh dị cho người chơi. Tựa game đã nhận lại được cơn mưa lời khen từ người chơi và rất nhiều game thủ lão làng. Còn chần chờ gì mà không Tải Zombie Age 3 Cho Android ngay từ có những trải nghiệm hấp dẫn và vui vẻ.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)