Icon zenly Mod APK 5.9.1 (Không quảng cáo)

zenly Mod APK 5.9.1 (Không quảng cáo)

★★★★★ ★★★★★

Một chương trình chia sẻ vị trí có tên Zenly mod APK có thể được sử dụng để khám phá bạn bè và thành viên gia đình để họ có thể liên lạc với họ sớm nhất có thể, dù họ ở đâu và bất kỳ lúc nào.

Thông tin về zenly

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
5.9.1
Dung lượng
167.06 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không quảng cáo

Về zenly

Sử dụng ứng dụng Zenly online, bạn có thể tìm thấy mọi người ngay lập tức và trò chuyện với họ! tăng khả năng tiếp cận của bạn với các kết nối thực sự thân thiết giữa nhiều người.

Xa mặt, lấy lòng là một câu tục ngữ phổ biến ở Việt Nam. Đôi khi, các mối quan hệ có thể gặp khó khăn vì bạn ở một địa điểm trong khi bạn thân, người yêu, gia đình và con cái của bạn ở những nơi khác. Khi cha mẹ già của bạn không sống cùng nhau và bạn không thể gặp họ vào một buổi sáng, bạn có cảm thấy bất an và không an toàn không? Người bạn thân nhất của bạn, người luôn cực kỳ có trách nhiệm, đột nhiên nghỉ học và biến mất. Bạn không biết chuyện gì đã xảy ra. Bạn muốn bảo vệ con mình mọi lúc kể từ khi bạn có con, nhưng bạn không thể theo chúng đến trường hoặc đi cùng bạn bè của chúng. Bạn muốn biết đối tác của mình đang ở đâu, bạn đang làm gì và cảm giác của bạn để có thể tâm sự với họ.

zenly mod apk

Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu trong những hoàn cảnh như vậy, và tôi ước có một ứng dụng cho tôi biết những người thân yêu của tôi đang ở đâu để tôi có thể đi qua hỏi thăm và trút bầu tâm sự với họ. Tôi chắc chắn bạn cần Zenly Việt Hóa hơn bao giờ hết.

Mô tả Zenly APK

Chương trình này hỗ trợ xác định vị trí của một người. Bạn sẽ thêm những người bạn quan tâm vào danh sách của ứng dụng để bạn có thể sử dụng nó cùng với họ đồng thời bảo vệ họ, chỉ cho họ lộ trình quay lại và cảm thấy đồng cảm với họ.

Trên điện thoại của nhau, dữ liệu vị trí thời gian thực về bạn và họ sẽ được hiển thị.

Ngoài ra, Zenly mobile  là một công cụ cho phép người dùng giữ liên lạc với bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng và dễ dàng khi đang di chuyển.

zenly tai xuong mien phi

Zenly download cũng có thể hỗ trợ bạn tạo kết nối tạm thời để chia sẻ vị trí của bạn nhằm dò đường, đặc biệt nếu người khác chưa tải chương trình này.

Zenly có phải như một trang mạng xã hội?

Bạn có thể sử dụng thuật ngữ đó. Bởi vì mục đích cốt lõi của Zenly online là tạo điều kiện kết nối con người bằng cách cho phép người dùng xác định vị trí của nhau trong thời gian thực. Có thể tránh đề cập đến Zenly mobile  như một mạng xã hội. Trọng tâm chính của Zenly APK là vị trí, do đó nó không chính xác là nền tảng tốt nhất để chia sẻ ảnh và video như các mạng xã hội phổ biến giới trẻ nhất hiện nay.

Zenly mod APK gần như thực sự tiện dụng đối với cá nhân tôi khi tôi sử dụng nó, nhưng nó chỉ hoạt động cho những kết nối mật thiết, mãnh liệt và đòi hỏi sự đồng cảm lâu dài.

Zenly giúp kết nối mọi người gần nhau hơn

Bạn có thể biết bạn bè của mình có ở gần đây hay không để có thể rủ họ đi ăn tối bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng để xác định vị trí của nhau. Trong một bữa tiệc hẹn hò, bạn cũng có thể sử dụng Zenly online theo dõi nơi ở của mình và liên lạc với những người khác.

zenly phien ban moi nhat

Ngoài việc giúp bạn xác định vị trí của nhau, Zenly mobile còn cung cấp cho bạn dữ liệu về các tương tác của bạn với nhau, chẳng hạn như tần suất bạn ở gần nhau nhất. Quyết định xem bạn có muốn tiếp tục đầu tư vào mối quan hệ sau đó hay không

Zenly là dịch vụ nhắn tin, trò chuyện với gia đình và bạn bè.

Ngoài việc có các tính năng định vị, Zenly APK  còn cho phép người dùng nói chuyện với những người khác từ bên trong ứng dụng, loại bỏ sự cần thiết phải mở một chương trình nhắn tin riêng biệt. Giống như khi bạn đặt Grab và đợi xe đến, bạn có thể xem lộ trình và trò chuyện riêng với tài xế.

Zenly online sẽ tự động đề xuất con đường nhanh nhất và gần nhất để bạn chạy đến đó sau khi bạn đã quyết định nơi bạn cần đến (vị trí của gia đình và bạn bè của bạn). Nếu có bất cứ điều gì quan trọng xảy ra, thì cũng có một khoảng thời gian dự kiến ​​cho bạn.

Toàn bộ quá trình di chuyển, tính toán khoảng cách và nhắn tin qua lại để giữ liên lạc trong khi sử dụng Zenly APK diễn ra nhanh chóng và sử dụng ít bộ nhớ và pin hơn nhiều phần mềm định vị. khác.

tai zenly cho android

ĐẶC BIỆT, Trong trường hợp khẩn cấp, Zenly download  còn có thể xem mức pin của điện thoại của người khác để bạn có thể lập kế hoạch. Khi Zenly mobile được cài đặt trên điện thoại, nó sẽ hiển thị thông tin liên lạc khẩn cấp cho những người trong mạng cá nhân của bạn. Đây sẽ là những đầu số được ưu tiên hàng đầu để liên hệ ngay trong trường hợp khẩn cấp.

Tải Zenly cho Android

Nếu bạn muốn gần hơn với nhiều người, biết được gia đình, người thân bạn bè của mình đang ở đâu thì hãy cài đặt ứng dụng vô cùng hữu ích Zenly mod APK . Đây là ứng dụng liên lạc thuận tiện cho bất kỳ ai. Tải Zenly phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)