Icon Zalo Mod APK 24.04.01 (Premium)

Zalo Mod APK 24.04.01 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Zalo Mod APK chính là một ứng dụng mạng xã hội giúp kết nối con người với con người lại với nhau trên trên Internet. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè một cách rất nhanh và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Thông tin về Zalo

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
24.04.01
Dung lượng
94.04 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Zalo

Có thể đến bây giờ vẫn nhiều người không biết rằng Zalo chính là bản viết tắt của chữ Zing và Alo và được phát triển bởi công ty công nghệ VNG hàng đầu Việt Nam. Zalo được ra mắt vào cuối năm 2011, khi được ra mắt thì Zalo đã trở thành một cơn sốt cho giới trẻ trong nước bởi tính năng cũng như công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Đến nay, Zalo chính là một trong những nền tảng hàng đầu Việt Nam và có lượt sử dụng cực kì khủng. nhiều hội nhóm trên zalo phục vụ cho công việc cũng như học tập.

zalo mod apk

Zalo Mod APK chính là một ứng dụng mạng xã hội giúp kết nối con người với con người lại với nhau trên trên Internet. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè một cách rất nhanh.

Để kết nối với nhau qua Zalo App APK thì bạn sẽ cấp quyền truy cập vào danh bạ sau đó zalo sẽ đồng bộ các số điện thoại. Ứng dụng có thể tự động kết nối hai người với nhau qua việc kết bạn.

Tại sao lại là Zalo APK?

Phần Mềm Zalo Miễn Phí chính là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Zalo có một tốc độ truy cập cực nhanh nhẹn, tốc độ gửi tin nhắn cũng như gửi những icon cực kì vui nhộn cho nhau, đăc biêt rằng zalo có thể gửi các tệp media ở dạng HD.

zalo phien ban moi nhat

Các cuộc gọi cũng như ghi âm cũng được zalo sàng lọc một cách rất kỹ càng vì Phần Mềm Zalo APK đã cố gắng trong việc sàng lọc các tạp âm tránh những âm thanh gây nhiễu. Từ đó thì các chất lượng âm thanh của zalo cũng trở nên cực kỳ rõ và tốt.

Bên cạnh đó Zalo có rất nhiều phòng trò chuyện công khai mà bạn có thể dễ dàng join vào. Từ đó tìm được những người bạn cùng khu vực hay tìm nửa còn lại của đời mình rất dễ dàng.

Những kênh bán hàng online hấp dẫn của Zalo APK  

Ngoài việc kết nối những người bạn ra thì Zalo Pro còn giúp bạn kết nối với các khách hàng của zalo shop.

Ở đây bạn có quyền có thể tạo cho mình một gian hàng riêng, bán bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn. Cũng như tạo ra những trương trình ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng của mình.

Zalo còn kết nối với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể giới thiệu chuyên mục này với người tiêu dùng của bạn nếu bạn là một đại lý được ủy quyền.

Mạng xã hội thu nhỏ trong Zalo APK

Không chỉ đơn giản là một ứng dụng có thể liên lạc, Zalo còn được xem như là một mạng xã hội thu nhỏ. Ở đây bạn có quyền được chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân cho mọi người, bạn bè của bạn trên trang cá nhân, dòng thời gian. Bạn bè và người thân bạn có thể thả tym và bình luận trên đấy.

Những tính năng của Zalo APK Cũ

Hiện nay, trên sự phát triển không ngừng của công nghệ thì nhà phát hành VNG đã cho ra mắt Phiên Bản Zalo Mới Nhất Cho Android hiện đại hơn và thông minh hơn. Bạn có thể tải APK Zalo Mới Nhất tại đây.

zalo tai xuong mien phi

Nhưng đến thời điểm hiện tại thì vẫn có nhiều người dùng mong muốn Zalo Bản Cũ Cho Android nhằm mục đích có thể chạy mượt mà trên những con máy thế hệ cũ, những dòng hệ điều hành thấp hay công năng yếu.

Những điểm nổi trội của Zalo Bản Cũ đó chính là:

- Dung lượng cài đặt khá nhẹ, với điều kiện này thì tất cả các dòng máy thế hệ cũ có thể thoải mái sử dụng mà không lo cho việc giật, lag.

- Tích hợp cực kì đầy đủ các tính phổ thông giống với các dòng máy khác

- Tốc độ gửi tin nhắn nhanh. Mặc dù dung lượng cài đặt khá nhẹ nhàng nhưng không hề ảnh hưởng đến tốc độ gửi tin nhắn của phiên bản này

- Icon thiết kế rất phù hợp và giao diện đều miễn phí

- Cài đặt cực kì nhanh chóng và dễ dàng

Tải Zalo Phiên Bản Cũ APK

Zalo đã được ra mắt từ 2012 đã chiếm lĩnh trọn thị trường trong nước và sau hơn một năm Zalo Bản Cũ APK đã dành được sự tin tưởng và sử dụng của người Việt Nam và Tải Zalo APK Về Máy.

Zalo APK Phiên Bản Cũ mới vừa “chào đời” chỉ có tính năng chat thì zalo vẫn chưa năm được niềm tin của người dùng nhưng sao những thăng trầm cố gắng của nhà phát hành không ngừng cảnh tiến thi cuối cùng đã gặt hái được quả ngọt.

tai zalo cho android

Như vậy thì Tải Zalo APK Phiên Bản Cũ với một dung lượng nhẹ nhàng cực kì thuận tiền cho người dùng thế hệ máy điện thoại đời thấp mà hoàn toàn vẫn có thể Tải Zalo APK Miễn Phí sử dụng nhiều tính năng của zalo.

Kết

Khách hàng còn yêu cầu thì nhà phát triển Zalo Phiên Bản Cũ APK sẽ không ngừng cải tiến để có thể chiều lòng người dùng, phù hợp với người sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại đời cũ thì sao không Tải Zalo APK Cho Android ngay cho mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn việc Tải Zalo APK 2022 cho mình.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)