Icon WPS Office Mod APK 18.8.1 (Mở khóa Premium)

WPS Office Mod APK 18.8.1 (Mở khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Ứng dụng được nhận giải ứng dụng được đánh giá là tốt nhất năm 2015, Wps Office APK trở thành một công cụ văn phòng thiết yếu dành cho tất cả mọi người sử dụng văn phòng tin học. Ứng dụng hoàn toàn không mất phí và có nhiều tính năng vô cùng ưu việt, không cớ gì mà không tải xuống và sử dụng ngay ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Thông tin về WPS Office

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
18.8.1
Dung lượng
176.55 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa Premium

Về WPS Office

WPS Office online là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình văn phòng nhỏ gọn và có nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng này, được tạo ra và phát hành bởi Kingsoft Office Software Corporation Limited và tự hào có thể mang đến cho người dùng những giải pháp tin học hoàn thiện nhất. WPS Office mobile, một chương trình văn phòng đa chức năng miễn phí, giúp người dùng làm việc từ xa trên thiết bị di động Android và chỉnh sửa những tài liệu của văn phòng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chức năng làm việc linh hoạt và đa dạng

WPS Office APK có một hộp công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và linh hoạt có thể đáp ứng các yêu cầu làm việc khác nhau của người dùng. Chương trình này có thể hợp nhất và chia nhỏ các tệp PDF cũng như chuyển đổi PDF sang Word. Với gói phông chữ và các mẫu mẫu được tạo theo nhiều kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có thể nâng cao tính thẩm mỹ và độc đáo cho văn bản của người dùng. Chúng chỉ có sẵn trên WPS Office mod APK và được ứng dụng cấp độc quyền.

wps office mod apk

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn nếu bạn có thể sử dụng máy ảnh trên điện thoại (hoặc máy tính bảng) để quét tài liệu giấy thành tệp PDF. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa và đọc tài liệu một cách dễ dàng với các tính năng ghi nhớ, tài liệu, bảng tính và bản trình bày tích hợp của WPS Office online. Người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề xung đột văn bản hoặc không tương thích khi sử dụng Microsoft Office đồng thời với WPS Office mobile. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng nhiều hơn với Google slide dạng trình bày, tệp tài liệu và bảng tính.

Chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng

Miễn là máy của bạn có kết nối Internet, bạn sẽ dễ dàng sử dụng WPS Office APK để đơn giản việc chia sẻ tài liệu trên nhiều mạng xã hội bao gồm Whatsapp,, Facebook và Twitter. Bạn cũng có thể gửi chúng cho mọi người qua email hoặc tin nhắn tức thì Instant Messaging. Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng truy cập và sửa đổi các tệp trực tiếp từ Google Drive,... Tuy nhiên, đừng quên đăng nhập vào tài khoản của bạn và cho phép đồng bộ hóa của bên thứ ba.

wps office xuong mien phi

Bảo mật thông tin tốt

Các nhà phát triển của WPS Office download luôn chú trọng cao đến tính bảo mật của dữ liệu người dùng vì đây là một ứng dụng văn phòng dành cho nhiều đối tượng. Chương trình này dành riêng để bảo vệ và tránh không rò rỉ thông tin người dùng và không có bên thứ ba nào được phép truy cập vào dữ liệu của người dùng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với WPS Office Việt Hóa vì nó hỗ trợ mã hóa tài liệu một cách an toàn.

Thuyết trình trở nên thuận tiện

Hỗ trợ Miracast có sẵn trong WPS Office APK, điều này khá hữu ích nếu công việc của bạn thường xuyên liên quan đến việc tạo bản trình bày. Với ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời này, Bạn có thể chiếu trên Miracast một thiết bị không dây và được chiếu trực tiếp. Không phải lo nếu không có thiết bị hỗ trợ vì WPS Office mod APK cũng sẵn sàng hỗ trợ các bài thuyết trình bằng kết nối wifi hoặc DLNA. Bạn cũng có thể sử dụng một số mẫu tạo sẵn (miễn phí trên WPS Office online) để thêm tính độc đáo và tinh tế hơn cho bản trình bày của mình.

tai wps office phien ban moi nhat

Có một số tính năng thú vị khác

Với sự hỗ trợ của WPS Office mobile sẽ làm cho việc in dễ dàng hơn khi để in không dây bất kỳ tài liệu văn phòng nào, bao gồm cả in bản PDF. Mặc dù có nhiều tính năng tích hợp, WPS Office download không chiếm nhiều dung lượng, một phần vì nó có phần mềm đặc biệt đảm bảo rằng nó sẽ không làm hỏng hệ điều hành của thiết bị di động của bạn. Vì vậy, nếu cấu hình di động của bạn không quá cao, bạn không cần phải lo lắng khi tải WPS Office mod APK.

Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều cảm giác cảm ứng trực quan đặc biệt với giao diện người dùng đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Phù hợp với điện thoại thông minh và máy Android. Đối với những bạn thường xuyên phải làm việc khuya, WPS Office mobile cũng cung cấp chế độ ban đêm. Đọc tài liệu và PDF trên màn hình nhỏ trở nên đơn giản hơn với chế độ xem thuận tiện trên thiết bị di động.

tai wps office cho android

Tải WPS Office cho Android

Với nhiều tính năng thú vị và tiện ích dành cho dân tin học văn phòng thì ứng dụng này xứng đáng được bản có thể một lần trải nghiệm. WPS Office APK dễ dàng giúp người dùng trải nghiệm được những tính năng dễ dàng và làm việc năng suất hơn. Ứng dụng hỗ trợ lên đến 51 ngôn ngữ trên toàn thế giới, và có số lượng khách hàng đông đảo. Tải Wps Office phiên bản mới nhất về máy ngay bạn nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)