Icon WorldBox Mod APK 0.22.21 (Mở khóa Premium)

WorldBox Mod APK 0.22.21 (Mở khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Trò chơi ban cho bạn khả năng của chúa trời? Chắc chắn chúng ta phải nhắc đến Worldbox MOD APK, một game chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn với khả năng vô hạn của mình!

Thông tin về WorldBox

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
0.22.21
Dung lượng
145.82 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa Premium

Về WorldBox

COUPON

Worldbox APK là trò chơi cho phép bạn xây dựng và mô phỏng toàn bộ hệ sinh thái trên trái đất. Bạn sẽ được trao vào tay quyền năng của Chúa Trời trong game với sức mạnh vô hạn. Có thể sáng tạo ra các giống loài mới, thiết lập sự sống, quyết định sống chết của toàn bộ loài vật có mặt trên thế giới.

Tất cả các bản đồ, địa hình, tỷ lệ giữa đất liền và biển đều được xây dựng trên thế giới thực sự. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mọi thứ, đảo lộn trật tự thế giới và tạo nên một thế giới hoàn toàn mới. Bạn có thể trao quyền kiểm soát thế giới vào tay một giống loài khác mà không nhất thiết là con người. Bạn có toàn quyền can thiệp vào mọi thứ xuất hiện bên trong thế giới mà mình đã xây dựng. Với cách chơi hấp dẫn như vậy nên Worldbox MOD APK 2022 đã được tải về hàng triệu lần với số điểm đánh giá cao chót vót.

tai worldbox cho android

Nếu tóm tắt toàn bộ nội dung của game Worldbox Mod APK mới nhất sẽ là tái thiết trật tự của trái đất, gieo mầm sự sống hoặc huỷ diệt.

Bạn hoàn toàn có thể cho phép 1 loại sinh vật nào đó tiến hoá mạnh mẽ và dần trở nên chiếm quyền hoặc cũng có thể tiêu diệt chúng bằng nhiều cách khác nhau. Với phiên bản Worldbox MOD APK mở khóa tất cả bạn có thể gieo rắc sự kinh hoàng trên thế giới bằng bom hạt nhân, huỷ diệt mặt đất bằng mưa axit .v.v. Tất cả sự sống của trái đất đều phụ thuộc vào bạn, vị chúa của thế giới này. Khi Download Worldbox MOD Premium APK về chơi sẽ mang lại cho bạn cảm giác được thống trị mặt đất, đặt muôn loài dưới ngưỡng cửa của sự diệt vong hoặc ban cho chúng những tia hy vọng được tiến hoá để vượt lên thống trị trái đất. Dĩ nhiên là sau bạn.

Lối chơi của Worldbox MOD Premium APK

Kiểu chơi của Worldbox Mod Premium APK được thiết kế theo dạng Sandbox. Đây là thể loại rất được ưa chuộng trong cộng đồng game thủ. Không những thế, game còn được kết hợp với kiểu chơi Indie.

worldbox tai xuong mien phi

Dù kiểu chơi và nội dung hấp dẫn như vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể tải Worldbox APK miễn phí và trải nghiệm cảm giác đảo lộn trật tự của toàn bộ nền văn minh. Quay về hàng triệu năm trước khi chưa có sự sống và bắt đầu nuôi cấy.

Bạn sẽ cho phép sinh vật nào được sống và tiến hoá? Loài nào sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến hệ sinh thái và thống trị trái đất? Bạn có toàn quyền quyết định việc này.

Hãy xây dựng toàn bộ trái đất từ con số không, xây dựng nên các hệ thống giao thông, công trình công cộng và quan sát các thế lực bắt đầu nổi dậy và phát triển trên trái đất. Bạn ghét loài này sao? Hãy làm cho chúng tuyệt diệt. Còn bạn muốn cho loài này lên nắm quyền kiểm soát, hãy ban ơn cho chúng.

Qua trò chơi này mới nhận thấy được tất cả các loài đều cạnh tranh với nhau để dành vị trí độc tôn, ngay cả với loài thực vật nhỏ nhất.

worldbox phien ban moi nhat

Tất cả các trải nghiệm trên đều sẽ xuất hiện khi bạn Download World Box APK về máy và tận hưởng.

Xây dựng thế giới

Khả năng diễn đạt bằng ngôn từ của tôi không thể nào mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự khi chơi được. Bạn nên tải Worldbox APK phiên bản mới nhất về và bắt đầu chơi thử. Bất kỳ thứ gì đang diễn ra bên dưới bạn đều có khả năng chấm dứt hoặc nâng nó lên tầm cao mới. Có rất nhiều sinh vật cho bạn lựa chọn như cừu, gà, chó sói, người lùn hay thậm chí là cả thây ma. Tất cả nền văn minh đều trải qua các giai đoạn lịch sử. Từ thời ăn lông ở lỗ nguyên thuỷ cho tới thời hiện đại với nhiều tiện ích phát triển.

Bạn cũng có thể thay đổi bản đồ trái đất cho phù hợp. Hoàn toàn có thể tải Worldbox Mod APK cho Android về máy của bạn gái bạn, sau đó tạo một hòn đảo hình trái tim với loài hoa hồng thống trị trên đó để thể hiện tình yêu với nửa kia thì sao nhỉ? Tại sao không?

worldbox mod apk

Hơn nữa trong game bạn còn có thể thay đổi màu sắc của các châu lục. Ngoài các loại bom hạt nhân hay mưa axit, bạn cũng có thể bán cho các giống loài hạ đẳng sự huỷ diệt bằng thiên thạch rơi, núi lửa phun trào và rất nhiều hình thức trừng phạt khác. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn cho dù là phát triển hay xoá sổ.

Đồ hoạ của game

Với đồ họa pixel bắt mắt, Worldbox MOD APK phân chia các khu vực rất rõ ràng bằng các màu sắc đặc trưng. Đây là một trò chơi có màu sắc cổ điển, tối ưu dung lượng nên có thể tương thích với hầu hết các loại máy điện thoại hiện nay.

Kết luận

Với một game sáng tạo và huỷ diệt, mang đến quyền lực như Chúa Trời cho bạn như thế này thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay World Box Mod APK về và thưởng thức ngay thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)