Icon World Truck Driving Simulator Mod APK 1,395 (Vô hạn tiền)

World Truck Driving Simulator Mod APK 1,395 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn có thể thực hành lái xe tải như ngoài đời thực bằng cách chơi trò chơi World Truck Driving Simulator APK. Công việc của những người lái xe tải đường dài là kéo những đầu xe. Nhà phát hành phát triển một trò chơi mô phỏng thực tế để di chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Mỗi người lái xe trong trò chơi đều phải đối mặt với một khó khăn trên những con đường chính.

Thông tin về World Truck Driving Simulator

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1,395
Dung lượng
1016.07 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về World Truck Driving Simulator

Xe chở hàng dài ngày nên không có lợi thế gì so với việc chạy xe thông thường. Bạn có thể chọn thứ mình muốn từ nhiều vật phẩm khác nhau trong World Truck Driving Simulator. Nhưng tất cả các sản phẩm này đều có chung đặc điểm là trọng lượng của chúng rất nặng. Hãy là người lái xe chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa đến các điểm đến một cách an toàn.

Bạn sẽ được ngồi trên chiếc ghế lái của những chiếc xe có thương hiệu rất nổi tiếng. Đừng bao giờ lo lắng về chất lượng hoặc hiệu suất của một chiếc xe. Tuy nhiên, World Truck Driving Simulator online không phải là lái xe tốc độ cao. Khả năng lái xe của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lượng hàng hóa bạn đang chở ở phía sau.

Tải World Truck Driving Simulator miễn phí – Biến thành người lái xe chuyên nghiệp 

Người chơi có thể thể hiện khả năng lái xe đường dài của mình với tải nặng trong World Truck Driving Simulator mobile. Bạn sẽ đi trên nhiều loại đường. Ngoài xa lộ, người chơi thỉnh thoảng phải đi qua những con đường lầy lội, bụi bặm.

world truck driving simulator mod apk

Mọi thứ, bao gồm âm thanh động cơ, chế độ lái, tín hiệu và môi trường, đều được mô tả chính xác dựa trên thực tế. Do tính chất của việc lái xe đường dài, người chơi sẽ đi qua rất nhiều cảnh quan. Sử dụng hệ thống xe tải mạnh mẽ của trò chơi để khám phá bản đồ rộng lớn. Mua các mô hình xe tải có thương hiệu và sử dụng chúng cho công việc ưa thích của bạn. Bạn sẽ thích tiếng động cơ gầm rú và khói bốc ra từ ống xả.

Các chế độ để lái xe trong World Truck Driving Simulator Download

Có đủ tùy chọn lái xe trong World Truck Driving Simulator mod APK, bao gồm hộp số tự động và điều khiển bằng tay. Đa số ô tô được trang bị những công nghệ cơ bản bao gồm khóa vi sai hai cấp, phanh cơ, tự động, đèn chiếu sáng cao thấp,… Chế độ lái chở hàng được mặc định cho những người mới chơi. tương tự như ngồi trong cabin thực tế. Bạn không chỉ vận chuyển đồ mà còn tham gia giao thông. Tôn trọng các hướng dẫn về việc trả tiền phạt. Ngoài ra, người chơi phải lái xe trong nhiều giờ hoặc thậm chí thời tiết khắc nghiệt.

tai world truck driving simulator phien ban moi nhat

Chọn xe và tài xế World Truck Driving Simulator mobile

Bạn phải thiết lập xe tải và chọn một người đồng tài xế trước khi bắt đầu quá trình vận chuyển sản phẩm. Máy kéo và thùng hàng phía sau là hai thành phần chính của xe trong World Truck Driving Simulator online. Dựa vào các tiêu chí để thực hiện tốt trong quá trình vận chuyển, bạn có thể lựa chọn đầu kéo và thùng hàng. Tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, xe có thể đồng nhất về màu sắc hoặc kích thước hoặc khác nhau. Giai đoạn quan trọng nhất vẫn nằm ở khả năng lái xe của bạn.

Skins cho xe tải World Truck Driving Simulator online

Hãy sử dụng các Skins khác nhau để thay đổi màu sắc của xe tải. Mặc dù đây không phải là những chiếc xe đua hay những chuyến du ngoạn trên đường, bạn cũng nên trang trí chúng. Màu sắc của xe chở hàng trong World Truck Driving Simulator mobile cũng khá giống nhau.

world truck driving simulator xuong mien phi

World Truck Driving Simulator online kiểm tra khả năng lái xe đường dài của người chơi bằng xe tải chở hàng. Trò chơi mô phỏng dành cho những game thủ muốn trải nghiệm công việc lái xe tải dựa trên những nhiệm vụ hàng ngày của tài xế.

Đường đi nguy hiểm trong game World Truck Driving Simulator mod APK

Những con đường có nhiều khó khăn khác nhau được đưa vào game World Truck Driving Simulator mod APK. Có rất nhiều con đường địa hình gập ghềnh dành cho người chơi. Từ những con đường được bảo vệ kiên cố đến những con đường đất hằn lún ... Bạn phải đối đầu với những mối đe dọa hiện diện ở mọi nơi. World Truck Driving Simulator mobile là một công cụ để đánh giá kỹ năng lái xe đồng thời nâng cao dần các kỹ thuật xử lý để phù hợp với chế độ an toàn.

tai world truck driving simulator cho android

Không chỉ vậy, lượng hàng hóa khổng lồ của xe gây khó khăn cho người điều khiển phương tiện. Hãy thử thách tài năng của bạn bằng cách vượt qua tất cả những trở ngại đó. Đạt được thứ hạng cao và tận dụng tối đa nguy hiểm. Có thể khám phá mọi địa hình, bao gồm đồi núi, đường ô tô và các thành phố lớn. Để vận hành xe tải và di chuyển trên mọi nẻo đường, hãy tải xuống chương trình bổ trợ World Truck Driving Simulator online.

Tải World Truck Driving Simulator cho android

Nếu muốn có những trải nghiệm trên các con đường cao tốc khác nhau thì hãy chơi game World Truck Driving Simulator mod APK, thử sức để tập lái và trở thành tài xế chuyên nghiệp, Hãy nhanh tay tải World Truck Driving Simulator phiên bản mới nhất để chơi ngay nào!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)