Icon Wild Tamer Mod APK 2.42 (Mua sắm miễn phí)

Wild Tamer Mod APK 2.42 (Mua sắm miễn phí)

★★★★★ ★★★★★

Tham gia vào trò chơi Wild Tamer APK này bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. ngay từ khi ra mắt tựa game này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ chấm chính bởi vì sự độc đáo và thú vị đến từ lối chơi và đồ họa của tựa game này đã mang đến cho game thủ rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tự nhiên thích này.

Thông tin về Wild Tamer

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.42
Dung lượng
149.29 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mua sắm miễn phí

Về Wild Tamer

Wild Tamer Mobile là một tựa game  dành cho di động cực kỳ hấp dẫn và thú vị mặc dù đã ra mắt từ năm 2018 nhưng tính đến thời điểm bây giờ độ hot của nó vẫn chưa bao giờ là hết. Được sự quan tâm của rất nhiều người tự game này đã mang về cho nhà phát triển rất nhiều sự thành công vang dội đặc biệt là hơn 5 triệu lượt tải về trên các các công cụ tải game. Đây là một tựa game có tính giải trí cực kỳ cao có thể giúp bạn giảm căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

wild tamer xuong mien phi

Nếu như bạn là một người chơi yêu thích game với lối chơi nhập vai cũng thích thú với lối sinh tồn thì Tải Wild Tamer Phiên Bản Mới Nhất chính là một sự lựa chọn của bạn bởi vì đây là một tựa game có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố này. Bạn sẽ hóa thân thành một nhà pháp sư có phép thuật vô biên và mục tiêu của bạn đó chính là sẽ thuần hóa tất cả những loại động vật hoang dã.

Đây chính là một tựa game có thể mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc và sự giải trí cực kỳ cao khi chơi. Bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời khi tham gia vào tựa game hấp dẫn và thú vị này.

Lối chơi Wild Tamer Miễn Phí

Bối cảnh của tựa game Wild Tamer Cho Android chính là những vùng đất xa xưa khi mà các động vật tiền sử vẫn còn sinh sống trên trái đất và rất nhiều những thần thoại. Bạn sẽ được hóa thân vào những nhà pháp sư cổ xưa và nhiệm vụ của bạn đó chính là phải thuần phục hết tất cả những con vật mà bạn thấy trên đường đi. điều này sẽ khiến bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chống lại kẻ thù của bạn sau này khi có các con vật hỗ trợ và giúp đở.

wild tamer mod apk

Mang trong mình một chút phong cách của tựa game chiến thuật mỗi loài động vật trong tựa game này sẽ mang trong mình một đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. Bạn cần phải nắm bắt được những gì khắc tinh của các con vật để có thể thu phục một cách dễ dàng. Những con vật này sẽ có các con vật khác tin và ăn thịt lẫn nhau vậy nên bạn cần phải sắp xếp những vị trí thật là hợp lý để cho chúng có thể phối hợp với những con vật khác dễ dàng và ăn ý chứ không phải là tấn công lẫn nhau. Bạn cần phải đi khắp các bản đồ trong Wild Tamer Cho Android để có thể tìm kiếm và thu phục được rất nhiều các loại động vật khác nhau nếu muốn đội quân của bạn trở nên hùng mạnh và đông đảo.

tai wild tamer cho android

Khi bạn thu phục các loại động vật trong Wild Tamer Cho Android có nghĩa là bạn sẽ là chủ nhân của nó mãi mãi điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần thu phục nó một cách tuyệt đối. Không ngừng thu thập và tạo nên cho mình một đội quân hùng mạnh để có thể chống lại kẻ thù của mình. Các nhân vật và con vật của bạn đều có thể được nâng cấp một cách dễ dàng nhớ việc bạn thực hiện các nhiệm vụ và mang lại cho mình nhiều chán lợi phẩm. Khi có được sự nâng cấp thì các nhân vật của bạn sẽ có kỹ năng mới cũng như sức chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Pháp sư tài ba trong Wild Tamer Mod APK

Trong tựa game Wild Tamer Mod APK có rất nhiều những nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một đặc điểm và độ khó khác nhau và chúng sẽ được tăng dần độ khó theo cấp độ của bạn. Sau mỗi lần bạn hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được thăng cấp nhân vật hơn nữa bạn cũng nhận về cho mình rất nhiều những vật phẩm hữu ích chắc. Đây chính là chìa khóa giúp bạn có thể nâng cấp được các con thú của mình cũng như tăng thêm kỹ năng cho quân đội của bạn. Hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bởi vì khi bạn không hoàn thành nhiệm vụ thì những kỹ năng của bạn sẽ bị giới hạn không thể nào chiến đấu được với kẻ thù.

tai wild tamer phien ban moi nhat

Kết

Với lối chơi độc đáo cùng đồ họa hấp dẫn tựa game này mang trong mình một nét đặc biệt riêng mà đến bây giờ vẫn có rất nhiều người đam mê và thích thú. Bạn sẽ trở thành một nhà pháp sư tài ba và thu phục được rất nhiều những con vật khác nhau trong Wild Tamer Cho Android. Còn chần chờ gì mà không tải ngay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm vui vẻ.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)